Samsung

Tổng hợp địa chỉ thay màn hinh iPhone X tốt nhất Hà Nội

Thay màn hình iPhone X tránh hàng dựng 100% ở Hồ Chí Minh tại đâu? Hiện trên cửa hàng có nhiều trung tâm sửa chữa đồ điện tử, bên cạnh đó đâu là địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng biết. Nếu quý khách đang tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy đến địa chỉ MaxMobile. Bởi MaxMobile là địa chỉ khắc phục Smartphone, đồ điện tử lớn, có thương hiệu lâu năm. Hiện trung tâm có 5 cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội hay Hồ Chí Minh , trung tâm luôn chú trọng chất lượng dịch vụ để phát triển một phân biệt bền vững nhất. Nên bạn có quyền được tin tưởng về chất lượng khi đến thay mới màn iPhone X tại MaxMobile.
thay-man-hinh-iphone-x

Biểu hiện điện thoại hỏng, cần thay thế màn hình iPhone X chính hãng

 • Giảm ánh sáng mất đèn môi trường màn hiện thị
 • Màu hiển thị không như ban đầu, không tự nhiên
 • Mặt kính cảm ứng cảm ứng chết nhiều điểm cần thay thế màn iPhone X
 • màn hình mặt mặt kính cảm ứng iPhone X bị nhòe màu, nhiễu, bị đen hoặc là trắng, không còn rõ nét như ban đầu
 • Ra mắt sọc (dọc,ngang), trắng màn hình Smartphone
 • Lý do bạn cần thay màn hình iPhone X chính hãng tránh hàng dựng có thể là do sản xuất rơi, chiếc điện thoại ngấm nước làm màn bị bể, hỏng các tấm môi trường bên trong. Đôi khi, người dùng để siêu phẩm trong túi quần, cặp sách Nhưng vô tình va đập trực tiếp với các vật cứng cũng khiến điện thoại bị bể, chập màn hiện thị.

Quy trình thay màn hình iPhone X tại MaxMobile

Bước Một: nhận chiếc điện thoại từ các bạn => Chuyển vào phòng kỹ thuật kiểm tra
Bước 2: Báo tình trạng smartphone hỏng, kèm mức giá dịch vụ sửa màn iPhone X => các bạn đồng ý cùng giải pháp khắc phục lỗi mà địa chỉ cho biết. Hàng ngũ nhân viên thiết kế thủ tục tiếp nhận smartphone và bắt đầu sửa chữa.
Bước 3: cầm những trang sảm phẩm, smartphone móc hiện đại để tiến hành khắc phục => hoàn thành quá trình sửa chữa, đội ngũ nhân viên kiểm tra lại toàn bộ chiếc điện thoại (kiểm tra các chức năng căn bản như nghe, gọi...)
Bước 4: Bàn giao smartphone sau khi đã thay mới màn IPX xong => Khách hàng nhận smartphone check với hàng ngũ nhân viên.
Bước 5: Viết giấy bảo hành, dán tem mac tạo mọi người => các bạn thiết kế thủ tục thanh toán dịch vụ.
gia-thay-man-hinh-iphone-x

Chỉ với 5 bước thực hiện Đơn giản, bạn đã có khả năng biến chiếc điện thoại iPhone X bị hư hỏng màn hình trở nên như mới.

Cam kết của MaxMobile khi mọi người thay màn hình iPhone X

 • 100% nguồn linh kiện là nhập khẩu, tránh hàng dựng. Hàng nguyên zin, mới.
 • Thời gian để thay thế nhanh chóng nhất, có thể chờ lấy ngay.
 • Đội ngũ nhân viên giải đáp nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa IPX, thay thế
 • Hệ thống máy móc sửa màn iPhone X: "bóc - tách - ép - hấp kính cảm ứng tự động" hiện đại, tiên tiến hàng đầu cửa hàng hiện tại
 • Hàng ngũ kỹ thuật viên được chọn lựa kỹ càng, tay nghề cao. Chúng tôi có khả năng khắc phục, sửa chữa được mọi lỗi trên điện thoại di động.
 • Chính sách Bảo hành với hẫu đãi hấp dẫn. Đổi 1:Một nếu như có lỗi do nhà làm và do quá trình khắc phục.
 • Cập nhật mức giá mỗi ngày, cam kết giá thay màn hình iPhone X rẻ nhất trên cửa hàng hiện tại.
 • Những khuyến mãi dành riêng tạo quý khách khi thay mới màn iPhone X ở MaxMobile

Trả lời câu hỏi phổ biến khi thay màn hình iPhone X

Câu hỏi: Điện thoại tôi bị vỡ màn hình hiển thị IPX chi phí bao nhiêu tiền? Thay màn mới iPhone X có lâu không?
thay-man-hinh-iphone-x-lay-ngay

Hỗ trợ tư vấn: Chào khách hàng, điện thoại của bạn bị vỡ màn hiện thị có dùng được kính cảm ứng hay hiển thị ảnh hay không? Hay khi sửa màn mới iPhone X ở MaxMobile, khách hàng có thể lấy liền trong ngày. Bạn có khả năng đến địa chỉ MaxMobile để được kiểm tra Free 1 cách chọn tổng quát hơn hay bạn có khả năng gọi đường dây hotline để được tư vấn thắc mắc.

Khi thay màn hình iPhone X của Maxmobile bạn sẽ có giảm giá như thế nào

 1. Không những nhận được chất lượng phục vụ đảm bảo nhất, khi tới sửa màn iPhone X ở MaxMobile khách hàng còn tiếp nhận được những khuyến mại cá biệt dưới đây:
 2. Tặng phiếu mua hàng trị chi phí 100k ở MaxMobile.
 3. Tiếp nhận phiếu tích điểm cho những lần khắc phục tiếp theo.
 4. Thay màn hình iPhone X lấy ngay trong vòng 1h.
 5. BH linh kiện lâu dài từ 3-6 tháng

Một số lưu ý khi thay màn hình iPhone X

Tất cả quá trình phải được công khai, minh bạch (các bạn có khả năng ngồi theo dõi hàng ngũ nhân viên thực hiện thay mới màn iPhone X 1 cách chọn trực tiếp và thông qua máy ảnh giám sát tại trung tâm)
thay-man-hinh-iphone-x-tai-ha-noi

Linh kiện các bạn có khả năng test, chọn lựa trước khi thay thế.
MaxMobile sẽ không BH nếu trong tình huống tem, mac, giấy bảo hành bị mất, tẩy xóa.

Thay màn hình iPhone X ở đâu tránh hàng dựng, giá rẻ

Nhiều người dùng băn khoăn liệu thay mới màn hình tạo Smartphone iPhone X có cam kết chất lượng cao hoặc không. Bên cạnh đó quý vị có thể hoàn toàn tin tưởng cùng chất lượng cao hoặc dịch vụ của MaxMobile khi thay bất cứ chiếc màn hình tạo Apple nào.
Chúng tôi cũng toàn bộ nhập những linh kiện đảm bảo nhất hay đảm bảo rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ bảo hành màn hình tạo chiếc iPhone X của bạn 6 tháng với dịch vụ tốt nhất. Sau khi thay màn hình MaxMobile tặng kèm các bạn miếng dán miếng dán cường lực tạo chính chiếc IPX cam kết chiếc iPhone X của quý khách sẽ đẹp như mới.
Tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chế độ khuyến mại chất lượng nhất tạo quý khách khi thay mới màn iPhone X. Cùng kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm chút cho chiếc điện thoại của quý khách đảm bảo nhất.
Khách hàng sẽ băn khoăn liệu sau khi thay màn hình cho IPX có được hoàn hảo như mới hoặc không? MaxMobile xin trả lời quý mọi người như sau:
Việc thay mới màn iPhone X sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến điện thoại của quý khách. Chiếc iPhone X sẽ đẹp như mới với linh kiện zin hoặc chất lượng hoàn hảo nhất tại.
Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện chính hãng khi thay thế tạo khách hàng vì thế tất cả các màn hình đều được bảo hành 6 tháng. Quý các bạn có khả năng hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của MaxMobile
Các bạn khi tới nhận điện thoại sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của MaxMobile phân biệt test chất lượng cao kĩ lưỡng trước khi ra về.
Cùng những tiêu trí luôn đặt hàng quý khách hàng hàng trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ mang lại một chất lượng cao dịch vụ đảm bảo nhất cho từng các bạn của chính mình.
Tổng hợp địa chỉ thay màn hinh iPhone X tốt nhất Hà Nội Tổng hợp địa chỉ thay màn hinh iPhone X tốt nhất Hà Nội Reviewed by Linh on 12/28/2018 05:55:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.