Samsung

Thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime tại MaxMobile

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime hoặc thay cảm ứng Samsung j7 Prime chính hãng, uy tín uy tin nhất tại Hà Nội và TP. HCM. Thay màn, cảm ứng j7 Prime  nhanh chóng nhất, lấy liền. Tặng miếng dán màn hình chống xước. Chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất tại MaxMobile. Khi có những vấn đề về màn, mặt kính hay cảm ứng thì việc tìm một địa chỉ tin cậy là rất cần phải có, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được những câu hỏi đó.

Biểu hiện nhận biết khi nào cần thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime


Tình huống phải thay ngay màn cảm ứng cho điện thoại Samsung j7 Prime xảy ra khi:

Tình huống 1: Samsung j7 Prime bị tỳ đè, hoặc bị nước vào khiến màn không thể hiển thị được hay xuất hiện những đốm loang màu, sọc màu... biểu hiện này là hỏng màn và bạn cần phải thay thế màn hình j7 Prime mới.

Trường hợp 2: Màn Galaxy j7 Prime xuất hiện vết nứt, xước, những đường kẻ ngang dọc.

Trường hợp 3: 1/2 màn hình Samsung j7 Prime có thể hiển thị bình thường còn 1/2 còn lại màn hình  j7 Prime không hoạt động được.

Trường hợp 4: Bạn cần thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime chính hãng ngay hi thiết bị có hiện tượng mất màu, màu hông rõ nét khi hiển thị.

Trường hợp 5: tình huống bị đơ, loạn, hiển thị không sắc nét bạn nên mang máy đi check và thay thế màn j7 Prime ngay.

Trường hợp 6: tình huống nặng nhất, khi chiếc  j7 Prime của bạn có cả hai dấu hiệu vừa bị vỡ màn hình và màn không hiển thị tốt như trạng thái bình thường. Bạn nên đến trung tâm bảo hành Samsung chính hãng hoặc đến các trung tâm sửa chữa uy tín để thay hình Samsung Galaxy j7 Prime mới.

Sản phẩm Samsung Galaxy j7 Prime chính hãng
Sản phẩm Galaxy j7 Prime chính hãng


Đó là những trường hợp bạn cần phải nhanh nhất mang thiết bị đi thay mới màn hình Samsung j7 Prime mới để không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Quy trình sửa chữa, thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime tại MaxMobile


Nhận máy từ các bạn => Chuyển vào phòng kỹ thuật để check, xem xét tình trạng hư hỏng của máy => Báo giá dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

Qúy các bạn đồng ý với phương án giải quyết cũng như giá thành mà trung tâm đưa ra => Đội ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa Galaxy j7 Prime (quý khách phải ký tên vào toàn bộ các linh kiện trước khi nhân viên mang đi thay mới màn hình Samsung j7 Prime)

Bóc tách màn ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn để vệ sinh tất cả máy => Lấy linh kiện màn mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn , tiếp đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.

Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn thiện quá trình thay thế màn cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra tất cả máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho mọi người => Nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành, dán tem mac vào máy cho khách hàng => các bạn check toàn bộ máy và trả tiền dịch vụ cho trung tâm.

Đảm bảo tuyệt vời cho mọi người khi thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime tại MaxMobile


Tại MaxMobile bạn sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp kiểm tra và bắt đầu thay thế màn j7 Prime

Theo dõi tất cả quy trình tháo lắp máy và thay thế linh kiện và các bước thực khi hiện thay màn hình
Mọi người được ký tên lên linh kiện, đảm bảo không bị tráo đồ trong khi tháo lắp máy

Mức chi phí thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime giá rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM

Linh kiện sử dụng là hàng chính hãng, nguồn gốc có nguồn gốc rõ ràng.

Quy trình làm việc nhanh chóng chính xác

Có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn

Quy trình sửa chữa và thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime tại Maxmobile
Quy trình sửa chữa và thay màn Samsung Galaxy j7 Prime tại Maxmobile


Một số câu hỏi phổ biến khi thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime


Câu hỏi 1: chế độ bảo hành của bên mình là trong bao lâu?

MaxMobile cảm ơn quý khách đã an tâm dịch vụ thay thế màn hình Galaxy j7 Prime của chúng tôi. Hiện chính sách bảo hành của địa chỉ được tăng cao lên từ 6-12 tháng. Khi đi bảo hành bạn chỉ có thể mang theo, phiếu bảo hành và chứng minh nhân dân của quý khách đến bất kỳ một trung tâm cơ sở tiện dụng nhất cho bạn.

Câu hỏi 2: Thời gian thay mới màn trong bao lâu có lấy liền được không?

Hiện tại địa chỉ đã áp dụng công nghệ tiên tiến nên quá trình sữa chữa được rút ngắn từ (30'- 1 giờ) cho phép bạn ngồi chờ để lấy ngay được, cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ thay thế màn Samsung j7 Prime của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

Khi thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime ở Maxmobile khách hàng sẽ nhận ưu đãi như thế nào


Không chỉ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất, khi tới thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime tại MaxMobile khách hàng còn nhận được những giảm giá đặc biệt dưới đây:

Tặng phiếu mua hàng trị giá 100k tại MaxMobile.

Nhận phiếu tích điểm cho những lần sửa chữa tiếp theo.

Thay màn Galaxy j7 Prime lấy ngay trong vòng 1h.

Bảo hành linh kiện dài hạn từ 3-6 tháng

Thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime tại MaxMobile Thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime tại MaxMobile Reviewed by Viewer on 6/05/2018 08:16:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.