Samsung

Cửa hàng chuyên độ vỏ, thay vỏ iPhone 6 Plus giá rẻ?


Trong quá trình sử dụng vì một bất cẩn nào đó bất cứ thiết bị điện tử di động nào cũng đều sẽ  xấu đi và iPhone 6 Plus cũng vậy. Bạn khó chịu khi vỏ ngoài iPhone 6 Plus của mình vị trầy xước mất thẩm mỹ.
Bạn muốn thay vỏ iPhone 6 Plus, nhưng dịch vụ thay thế linh kiện đang ngày càng đa dạng, giá thành chênh lệch và đặc biệt là chất lượng không như nhau. Vỏ kém chất lượng có thể dễ bay màu, làm giảm đi độ kết nối của sóng wifi.Vậy thay vỏ iPhone 6 Plus có ưu nhược điểm gì và sửa chữa tại Maxmobile có những chính sách nào cùng đánh giá qua bài viết này.
thay-vo-iphone-6-plus
iPhone 6 Plus

Ưu nhược điểm khi thay vỏ iPhone 6 Plus

Dưới đây là ưu nhược điểm khi thay vỏ iPhone 6 Plus chúng ta cùng tìm hiểu:
+ Uu điểm
·        Nếu vỏ cũ của khách hàng bị trầy xước quá nhiều và làm mất tính thẩm mỹ, nhưng bạn cũng chưa muốn bỏ số tiền lớn để mua Smartphone mới. Do đó việc thay vỏ iPhone 6 Plus sẽ là quyết định chuẩn xác vừa giúp bạn có thể khoác bộ cánh mới cho chiếc Smartphone của mình, lại vừa tiết kiệm được một khoản chi phí.
·        Bạn có thể tùy chọn màu sắc cho điện thoại của mình chỉ bằng chi phí rất nhỏ
·        Có thể nâng cấp lên dòng điện thoại mới hơn bằng cách độ vỏ
+ Nhược điểm
·        Trong trường hợp iPhone của quý khách chưa từng qua sửa chữa chưa có bất kỳ tháo lắp nào thì việc thay vỏ sẽ khiến máy bị mất zin.
Về hiệu năng của máy sau khi thay thế thì chắc chắn sẽ không hề bị ảnh hưởng nếu bạn chọn trung tâm uy tín như Maxmobile khi thay. Bởi nếu chọn trung tâm không chuyên nghiệp, thì nguy cơ cao sẽ bị tráo đổi linh kiện trong lúc khi thực hiện là điều rất dễ xảy ra. Tất nhiên, sau đó dù iPhone của bạn dù đẹp bên ngoài nhưng lại có vấn đề nghiêm trọng bên trong.

Cam kết với khách hàng về dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus của Maxmobile :

·        Linh kiện thay vỏ iPhone 6 Plus là loại đảm bảo nhất, có nguồn gốc  rõ ràng
·        Thay vỏ mới ngay tức thì, ngay tại chỗ, các bạn lấy ngay.
·        Chi phí dịch vụ thay vỏ iPhone luôn rẻ và mang lại giá trị cao nhất cho bạn.
·        Thay nắp đèn Flash camera sau nhìn giống 6 99%
·        Đội ngũ kỹ thuật viên hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện thoại iPhone 6 đảm bảo chất lượng nhất.
·        Mọi dữ liệu cá nhân và chức năng bên trong máy đều được bảo mật không ảnh hưởng suốt quá trình. Quy trình thay vỏ iPhone 6 Plus lấy ngay khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp ở tại trung tâm Maxmobile
thay-vo-iphone-6-plus-chinh-hang
Sửa điện thoại chuyên nghiệp

Chế độ bảo hành dịch vụ tại trung tâm Maxmobile

Tại trung tâm sử dụng những trang thiết bị với công nghệ hiện đại nhất và được đội ngũ nhân viên và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể khắc phục mọi vấn đề liên quan đến dế yêu của bạn nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.
·        Chế độ bảo hành dịch vụ lên đến 12 tháng
·        Lắp đặt tại chỗ, thay thế vỏ iPhone 6 trực tiếp trước mặt khách hàng.
·        Thời gian thay mới vỏ iPhone nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Thời gian thay nhanh chóng. Từ 45-60 phút
·        Các bạn có thể chọn lựa thoải mái mẫu vỏ phù hợp cho iPhone của mình.

Quy trình thay vỏ iPhone 6 Plus tại Maxmobile

Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc theo dõi và giám sát. Nếu trong quá trình thay vỏ iPhone các bạn phát hiện nhân viên nào thực hiện không đúng quy trình hãy báo lại ngay cho chúng tôi để chúng tôi xử lý ngay.
·        nhân viên tiếp nhận máy chuyển cho kỹ thuật bắt đầu tháo bộ vỏ, khung sườn iPhone 6 Plus cũ cùng tất cả linh kiện phần cứng, màn hình với thao tác cực kỳ cẩn thận, kỹ lưỡng.
·        Quý khách xem và kiểm tra màu sắc, nước sơn, trọng lượng của bộ vỏ iPhone mới .
·        Nếu quý khách đồng ý với dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus chính hãng thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật bắt đầu thay thế, đưa tất cả linh kiện và màn hình sang bộ vỏ, khung sườn iPhone mới
·        Quá trình thay vỏ mới được thực hiện trong phòng kĩ thuật ,khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quy trình sửa chữa.
·        Kết thúc quá trình kiểm tra lại các chức năng dán tem bảo hành kết thúc dịch vụ.
=>>Các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ sửa chữa iPhone của Maxmobile

Mọi thông tin chi tiết cũng như hỏi đáp về dịch vụ  thay vỏ iPhone 6 Plus khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm Maxmobile. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn.


Cửa hàng chuyên độ vỏ, thay vỏ iPhone 6 Plus giá rẻ? Cửa hàng chuyên độ vỏ, thay vỏ iPhone 6 Plus giá rẻ? Reviewed by Unknown on 5/29/2018 06:51:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.