Samsung

Sửa chữa thay camera trước iPhone X tại Hà Nội

Thay camera iPhone X chính hãng, chất lượng tại Hà Nội, TPHCM. Thay camera phía trước, sau iPhone X chắc chắn linh kiện tránh hàng dựng 100%. Bảo hành 3 tháng.
thay camera trước iPhone X
Việc cầm máy ảnh đã trở thành một yêu cầu thiết yếu đối với nhiều khách hàng để chụp ảnh, gọi video,...Nếu không may gặp phải những tình huống hư hỏng với chiếc camera iPhone 10, đảm bảo sẽ thiết kế quý khách vô cùng khó chịu. Hãy đến cơ sở khắc phục Maxmobile, vẫn đề bạn sẽ được giải quyết hoàn cùng dịch vụ thay camera phía trước iPhone X uy tín

Khi nào chiếc điện thoại cần thay camera trước iPhone X

 • Camera sau, trước iPhone X không chụp hình, không quay phim được
 • Mở máy ảnh lên nhưng lập tức bị tắt ngay.
 • Có hiển thị ảnh tuy nhiên không lưu được hình ảnh.
 • iPhone không làm nét, không zoom được
 • Khi hướng camera ra phía có ánh sáng như mặt trời, hay bóng đèn thì ở đó ra mắt một vệt sáng quang màu tím, hồng.
Nguyên nhân cần thay camera iPhone X trước, sau thường là do iPhone bị rơi, va đập mạnh vào vật cứng khiến camrera bị trầy xước, vỡ, nứt. Lý do khác có khả năng là do xung đột hệ điều hành. bây giờ có khá nhiều chương trình điện thoại có thêm chụp hình nhưng không phải app nào cũng tương thích với siêu phẩm, dẫn đến không mở được máy ảnh.
thay camera trước iPhone X

Phân biệt khắc phục thay camera trước iPhone X bị lỗi, không chụp được ảnh

Bạn có khả năng thử một số hướng dẫn sau để khắc phục các tình trạng lỗi do hệ điều hành trước khi thay máy ảnh iPhone X:
 • Nếu đang sử dụng các ứng dụng chụp và chỉnh sửa hình ảnh có khả năng gỡ chúng ra check hay cài lại, cài mới, cài thêm chương trình khác thay thế.
 • Trường hợp máy ảnh bị bật chế độ giới hạn sử dụng, quý vị có thế vào xây dựng (Settings) chọn Cài đặt chung (Gerenal) chọn Giới hạn (Restrictions) rồi tiến hành tắt bỏ máy ảnh khỏi danh sách gới hạn
Nếu đã thực hiện các hướng dẫn sửa chữa trên mà camera sau, trước Apple iPhone X vẫn không sử dụng được thì siêu phẩm hỏng phần cứng. Can thiệp phần cứng iPhone rất khó, đòi hỏi người sửa chữa phải có kiến thức cũng như kinh nghiệm. vì thế, quý khách vì thế đem máy ra các nơi thay máy ảnh iPhone X uy tín, tránh hàng dựng.

Cơ sở sửa chữa, thay camera trước iPhone X chính hãng, lấy ngay Maxmobile

Maxmobile là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone, thay máy ảnh iPhone 10 lấy ngay, giá tốt, tránh hàng dựng nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. 99% quý khách hàng sau khi cầm dịch vụ tại địa chỉ toàn bộ cảm xuất hiện chấp nhận
thay camera trước iPhone X

Cam kết của  Maxmobile khi thay camera iPhone X uy tín, tránh hàng dựng

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo, test đầu vào kỹ lưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ sản xuất việc nhiệt tình, vui vẻ, sẵn sàng giải đáp, test miễn phí tạo quý khách về các dịch vụ thay máy ảnh iPhone 10, sửa chữa iPhone.
 • Linh kiện là hàng giá rẻ 100%. Cam kết 1 đổi 1 linh kiện nếu sau khi khắc phục, điện thoại lại xảy ra vấn đề.
 • Trang sảm phẩm điện thoại móc hiện đại. Mọi hư hỏng của camera trước, camera sau iPhone 10 sẽ được các kỹ thuật viên khắc phục một cách chọn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cao chất nhất.
 • Maxmobile luôn cập nhật giá thay camera trước iPhone X mỗi ngày, khách hàng có thể đừng lo lắng rằng chi phí của nơi luôn là chất nhất.
Nếu còn bất kỳ hỗ trợ nào hoặc muốn biết sửa chữa iPhone, thay camera iPhone X mức giá bao nhiêu tiền, khách hàng có khả năng liên hệ đến hotline để được nhân viên hỗ trợ kỹ lưỡng nhất.

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN SỬA CHỮA THAY CAMERA IPHONE X

Maxmobile TP Hà Nội 1
106 Thái Hà, Đống Đa
ĐT: 0962.393.393

Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023

Maxmobile TP Hà Nội 3
63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng
ĐT: 0969.655.655

Maxmobile TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5(Gần Ngã Tư Hùng Vương)
ĐT: 0931.922.922 – 0939.922.922
Sửa chữa thay camera trước iPhone X tại Hà Nội Sửa chữa thay camera trước iPhone X tại Hà Nội Reviewed by Linh on 1/03/2018 06:56:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.