Samsung

Giá cả thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus như thế nào?

Trên thực tế Xiaomi Redmi 5 Plus cũng giống như nhiều dòng Smartphone thông minh khác, rất dễ bị vỡ mặt kính sau quá trình sử dụng. Đây không phải là hư hỏng quá nghiêm trọng, thế nhưng lại làm mất đi giá trị thẩm mĩ vốn có của điện thoại. Đôi khi còn gây ra sự bất tiện cho người dùng máy. Hướng giải quyết tối ưu nhất là bạn nên mau chóng tới những trung tâm sửa điện thoại uy tín để thay kính Xiaomi Redmi 5 Plus mới.
Maxmobile là trung tâm chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện Smartphone uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus tại TP.HCM, Hà Nội của quý khách đang gặp phải
thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus

Khi nào quý quý khách phải thay mới mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus
Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho các bạn bởi rất nhiều lý do. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến trải nghiệm và sử dụng điện thoại. Một vài biểu hiện khách hàng cần chú ý
Bị liệt cảm ứng, bị loạn, bị đơm. Xiaomi Redmi 5 Plus bị mất cảm ứng lúc được lúc không:
Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus mới
Màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong trường hợp này cần check kỹ bởi có khả năng phải thay màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus cả bộ mới có thể khắc phục được lỗi.
Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người sử dụng khó khăn trong quá trình sử dụng
Nếu chiếc Xiaomi Redmi 5 Plus của bạn có những tín hiệu khác, hãy mang thiết bị tới Maxmobile để được test thiết bị Free. Quý khách sẽ được kỹ thuật viên test và giải đáp giải pháp thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus giá rẻ trực tiếp.

Giá cả thay mới mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus như thế nào?

Giá cả luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sử dụng dịch vụ của quý khách. Tuy nhiên nhiều lúc chính giá cả lại khiến cho chúng ta đưa ra các chọn lựa sai lầm, nên trước khi chọn lựa dịch vụ nào đó khách hàng nên hỏi kỹ thông tin.
Trong các yếu tố thì giá linh kiện thường biến động theo giá thị trường tùy vào từng thời điểm.
Giá thay mới mặt kính đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể  chênh lệch với giá trên website do chưa kịp cập nhật. Để có thể biết đầy đủ thông tin và báo giá chính xác nhất khách hàng vui lòng liên hệ: 0969 655 655

Cửa hàng nào thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus chính hãng

Trước khi đi đem Smartphone của mình đi thay thế, trước hết bạn nên tìm kiếm những thông tin về các địa chỉ thay mới điện thoại về giá thành, chất lượng dịch vụ và đảm bảo của họ về dịch vụ để có thể chọn lựa được trung tâm uy tín nhất.
Ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Maxmobile là một trong số ít những địa chỉ được quý khách an tâm và chọn lựa. Trung tâm luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ chất lượng cao, thái độ phục vụ tận tình và hỗ trợ tư vấn chuyên sâu cho mọi các bạn. Đến đây chắc chắn quý khách sẽ tuyệt đối hài lòng về dịch vụ mà Maxmobile đem lại

Các bước thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus chuyên nghiệp ở Maxmobile

Bước 1: Nhân viêntiếp nhận máy từ các bạn, kiểm tra mặt kính  điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus, xác định tình trạng của máy và báo giá chính xác.
Bước 2: Sau khi các bạn xác nhận đồng ý, phòng kỹ thuật tiến hành nhận máy
Bước 3: Điện thoại của quý khách được chuyển cho bộ phân kỹ thuật, tiến hành tháo máy, tách mặt kính bằng máy móc chuyên dụng.
Bước 4: Hoàn tất quá trình thay, check lần cuối cùng rồi bàn giao cho các bạn.
Bước 5: Dán tem + ghi giấy bảo hành.
Đảm bảo bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng
thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus

10 Cam kết VÀNG CỦA CÔNG TY khi thay mới mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus

1) Kiểm tra, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.
2) Giá cả phù hợp nhất thị trường niêm yết trên toàn hệ thống
3) Công nghệ ép kính hiện mới nhất được lập trình chạy tự động.
4) Thời gian sửa chữa nhanh chóng nhất (thay kính màn hình lấy ngay trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)
5) Bảo đảm tình trạng máy của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào tất cả các linh kiện để tin tưởng hơn).
6) Không thay thế bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
7) Đảm bảo bảo mật dữ liệu trong Smartphone của khách hàng khi sửa chữa.
8) Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay mới linh kiện
10) Chính sách bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).
• Bảo quản máy trong quá trình sửa chữa
• Đảm bảo không tráo đổi linh kiện của quý khách
• Thay mới mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus nhanh chóng chỉ 45 phút, không để khách hàng đợi lâu
• Quý khách có thể trực tiếp xem các kỹ thuật viên ép kính mới
• Nhântư vấn nhiệt tình.

Những lưu ý khi đi thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus.

Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus:
Nắm rõ về cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc  điện thoại bạn đang sử dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc  điện thoại chỉ bị vỡ kính mà một số địa chỉ phóng đại phải thay thế màn hình cả bộ với giá cao hơn.
Sử dụng phương pháp nào thay kính Smartphone cho bạn:
Hiện tại có 2 phương pháp chính là thủ công và phương pháp ép kính dùng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện tại thường dùng phương pháp 2 bởi nó mang lại hiệu quả cao hơn, mức giá rẻ, thời gian sữa chữa được rút ngắn hơn một nữa.
Chọn địa chỉ ép kính tự động trong môi trường chân không:
Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng vào thay mặt kính Smartphone. Điều này giúp giảm bớt mức chi phí gấp nhiều lần so với việc bạn sửa chữa full bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay thế không khác gì lúc ban đầu, bảo đảm không bụi và không bọt không khí lọt vào trong.
Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?
Bạn nên yêu cầu được trực tiếp theo dõi quá trình thay mới, ép mặt kính  điện thoại cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà
Chế độ bảo hành của địa chỉ đó như thế nào
Trước khi bắt đầu sửa mặt kính, thì bạn nên hiểu rõ chính sách bảo hành của trung tâm đó đối với dịch vụ thay mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều trung tâm chui họ sẽ không bảo hành hoặc chính sách bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay mới của họ không được bảo đảm.
thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus

Quý khách nhận được gì khi thay mới mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus tại trung tâm sử chữa Maxmobile

Chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Vì thế quý khách hàng có thể tin tưởng về chất lượng linh kiện thay thế.
Dịch vụ thay thế mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus chuyên nghiệp nhanh chóng chỉ từ 30 đến 45 phút là quý khách hàng có thể nhận lại máy với chất lượng như chưa hỏng hóc. Chúng tôi không nhận sửa máy qua ngày nên sự chọn lựa đều từ phía các bạn.
Chế độ bảo hành dịch vụ sửa mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus từ 3 đến 12 tháng, i 1 đổi 1 trong 3 nếu có hư hỏng phát sinh
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thay mặt kính công khai minh bạch, mọi thao tác đều xảy ra trước mặt quý khách nên không có hiện tượng luộc đồ
 Ưu đãi cho khách hàng hoặc tặng miếng dán cường lực cho lần sửa tiếp theo
Với tiêu chí phát triển thành trung tâm hàng đầu chung cấp dịch vụ thay thế mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus chính hãng, giá rẻ ở TP.HCM. Đảm bảo các bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn khi sử dụng dịch vụ sửa mặt kính  điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus ở tại trung tâm
>>> Xem thêm dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi 5s giá rẻ

Những khuyến mãi và chính sách bảo hành sản phẩm ở Maxmobile:

- Tặng thêm thẻ VIP hoặc thẻ Member cho các bạn thân thiết tại công ty.
- Hỗ trợ cài đặt các phần mềm theo yêu cầu của các bạn hoàn toàn không thu phí.
- Chương trình ưu đãi trong năm cho khách hàng vào các dịp lễ khi đến sửa chửa
- Nhận ngay khuyến mãi đặc biệt khi giới thiệu bạn bè và người thân sử dụng các dịch vụ sửa chữa ở tại Maxmobile.
- Tặng cường lực cao cấp và ốp lưng hiện đại
- Được vệ sinh thiết bị sạch sẽ và không mất.
Giá cả thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus như thế nào? Giá cả thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus như thế nào? Reviewed by Linh on 1/28/2018 06:40:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.