Samsung

Thay mặt kính iPhone 8 tại nhà mà vẫn an toàn cho máy

Chiếc iPhone 8 được ra mắt thị trường vào cuối năm 2017 đánh dấu sự thay đổi đáng kể về thiết kế với mặt kính ở phần lưng bóng loáng mang đến vẻ đẹp sang trọng cho chiếc smartphone này. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng bạn phải hết sức cẩn thân vì chi phí thay mặt kính iphone rất đắt đỏ.

Nếu bạn tự tin vào tay nghề của mình và đảm bảo thay mặt kính iphone 8 tại nhà vẫn an toàn cho máy bạn có thể tự thực hiện để tiết kiệm chi phí cho mình. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích điều này vì nếu không cẩn thận bạn sẽ khiến máy hư hỏng nặng hơn.

iphone 8 có thiết kế màn hình rộng nên rất dễ bị hư hỏng màn hình,mặt kính

Lợi ích của việc thay mặt kính iPhone 8 mới

 • Giúp bảo vệ bạn an toàn trước những nguy khi mặt kính bị vỡ có thể làm chảy máu tay. 
 • Cải thiện tốc độ xử lý của cảm ứng và chất lượng hiển thị từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và giải trí. 
 • Cuối cùng việc thay mặt kính mới sẽ khiến điện thoại của bạn trông đẹp và mới hơn. 

Maxmobile.vn khuyên bạn nên làm những điều này

 • Để đảm bảo chiếc điện thoại luôn trong trạng thái tốt nhất thì bạn nên sử dụng ốp lưng, bao da, miếng dán màn hình, kính cường lực như vậy chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên an toàn trước mọi tác động bên ngoài.
 • Để điện thoại ở những nơi khô ráo và tránh để lẫn với các vật dụng khác.
 • Thay mặt kính điện thoại tại các trung tâm uy tín để tránh phải thay đi thay lại nhiều lần và có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy nếu nhân viên kỹ thuật có tay nghề kém.
 • Gọi ngay số hotline 0969.655.655 để được tư vấn miễn phí về giá cả và thông tin chi tiết của từng dịch vụ tại Maxmobile.vn.

Quy trình thay mặt kính iPhone 8 an toàn tại nhà

Bước 1: Tháo rời mặt kính rồi hơ nóng để lấy phần khung màn hình. Gỡ bỏ phần màn hình và kính đã bị vỡ khỏi khung điện thoại.
Bước 2. Sau khi xử lý sạch phần viền màn hình sẽ xử lý mặt kính của màn hình bằng cách hơ nóng để tách phần kính vỡ ra khỏi màn hình điện thoại. Sau đó dùng nhíp để gắp hết các mảnh kính bị vỡ ngay cả mảnh nhỏ nhất.
Bước 3. Gắn mặt kính đã làm sạch vào điện thoại để xem mặt kính có còn dùng được không và cảm ứng có bị ảnh hưởng gì không thì mới bắt đầu lắp mặt kính mới. Tháo màn hình của điện thoại ra và bóc lớp phía sau để lộ mặt kính.
Bước 4. Dùng nước chuyên dụng để lau lớp keo dính giữa mặt kính với lớp mặt sau rồi phủ đều lớp keo mới lên để có thể dính lớp mặt sau này với mặt kính mới.
Bước 5. Dán mặt kính mới vào màn hình sao cho chuẩn. Lắp 2 phần màn hình điện thoại lại sau khi đã lau sạch lớp keo thừa khi dán mặt kính.
Bước 6. Gắn màn hình vào điện thoại và khởi động thử điện thoại để kiểm tra màn hình mới đã ổn chưa rồi mới lắp máy lại.Làm sạch phần keo của lớp viền màn hình đã tháo ra lúc đầu tiên.
Bước 7. Dán 2 phần màn hình và viền màn hình điện thoại lại vào với nhau. Lắp màn hình với nhau và kiểm tra xem các phần cảm ứng của máy đã hoạt động bình thường hay chưa sau đó mới lắp máy lại.

Bạn nên biết trước khi thay mặt kính iPhone 8

Nếu bạn đi thay mặt kính tại trung tâm, đừng quên những những lưu ý này đây là cách giúp bạn thay mặt kính iphone 8 không bị tráo đổi linh kiện trong máy cũng như đam bảo được chất lượng giá cả dịch vụ:

- Bạn cần lựa chọn kĩ lưỡng một trung tâm uy tín, chất lượng, giá cả có thể cao hơn những nơi khác một chút nhưng khi sử dụng sẽ an tâm hơn rất nhiều.

- Tùy vào độ khó cũng như phức tạp khi tháo lắp mà mỗi điện thoại sẽ có mức giá khác nhau, chi phí này không bao gồm chi phí bạn mua mặt kính.

Thay mặt kính iphone 8 ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng


- Nếu được hãy xem trực tiếp quá trình thay mặt kính để yên tâm về thiết bị của mình không bị tổn hại đến phần cứng khác. Nếu được yêu cầu để lại máy thì nên yêu cầu họ giữ lại màn hình và các bộ phận khác bạn sẽ mang về bảo quản, khi thay mặt kính xong bạn mang đến để lắp lại.

- Sau khi thay mặt kính nên kiểm tra xem mặt kính mình thay đã đúng yêu cầu hay chưa , thử chức năng cảm ứng và xem kỹ phần lắp ráp xem đã ăn khớp, đẹp mắt chưa.

- Yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành cho mặt kính và giữ giấy đó cẩn thận.

Những lí do khiến bạn phải thay mặt kinh iPhone 8

Có nhiều nguyên nhân mà chủ yếu từ phía khách hàng khiến khách hàng phải sửa chữa điện thoại, thay  thế linh kiện. Nếu trong quá trình dụng bạn cũng đang mắc phải các lỗi dưới đây hãy cẩn thận nhé.

 • Do làm rơi vỡ hay va chạm với các vật cứng, sắc nhọn. 
 • Người dùng để chung điện thoại với các vật dụng khác. 
 • Sơ ý nằm, ngồi hay tỳ mạnh lên màn hình. 
 • Để điện thoại ở những nơi ẩm ướt hay có nhiệt độ quá cao trong một thời gian dài. 
 • Trước đó đã thay mặt kính chất lượng kém, nhanh hỏng. 
 • Sau quá trình sử dụng lâu dài mặt kính trở nên cũ và khả năng hiển thị trở nên kém đi với nhiều vết xước hay nứt trên mặt kính.
Thay mặt kính iPhone 8 tại nhà mà vẫn an toàn cho máy Thay mặt kính iPhone 8 tại nhà mà vẫn an toàn cho máy Reviewed by Unknown on 12/12/2017 06:25:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.