Samsung

Thay màn hình iPhone 8 Plus bị phản quang? Bạn hỏi, chuyên gia trả lời!

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục! Điện thoại iPhone 8 Plus của mình bị hỏng màn hình, mình mới đem nó đi thay nhưng sau một thời gian sử dụng thì thấy màn hình có vệt sáng ngay cả khi đã tắt, có lúc thì đã bật nút nguồn nhưng màn hình vẫn tối đen. Liệu đây có phải là do lỗi khi thay màn hình không? Xin chuyên mục giúp mình thay màn hình iPhone 8 Plus có bị phản quang có ạ? (Hưng – Hà Nội)
Trả lời!

Chuyên mục rất vui khi nhận được câu hỏi: “Thay màn hình iPhone 8 Plus có bị phản quang?” Về thắc mắc này chúng tôi xin trả lời như sau:

+ Thay màn hình điện thoại iPhone 8 Plus có bị phản quang?
+ Thay màn hình điện thoại iPhone 8 Plus có thể bị phản quang do lần đi thay màn hình lần trước, người sửa đã sử dụng màn hình điện thoại iPhone 8 Plus là hàng dựng, hàng lô kém chất lượng, không phải hàng chính hãng nên màn hình sẽ nhanh chóng bị hư hỏng và dẫn đến lỗi màn hình có vệt sáng. Hoặc cũng có thể do trong quá trình sửa chữa, người thợ tay nghề kém là khiến màn hình gặp phải lỗi này.
Màn hình điện thoại iPhone 8 Plus bị phản quang

Ngoài những nguyên nhân đã kể ở trên thì màn hình iPhone 8 Plus bị phản quang cũng có thể là do một vài nguyên do sau:

+ Do va đập hoặc rơi từ trên cao xuống tác động xấu đến các bộ phận kết nối điện màn hình cũng có thể khiến màn hình iphone có vệt sáng.
+ Màn hình điện thoại iPhone 8 Plus bị dính nước, tuy là ít nhưng cũng có thể là thủ phạm làm cho màn hình iphone có vệt sáng.
+ Miếng lót phản quang màn hình của iPhone 8 Plus bị rác, sử dụng màn hình mà bản thân theme màn hình mà bạn sử dụng có các vệt sáng.
+ Ngoài ra, miếng dán màn hình cũng có thể là thủ phạm của vệt sáng trên iPhone 8 Plus của bạn.

Cách khắc phục hiện tượng phản quang màn hình iPhone 8 Plus

Trong trường hợp dùng màn iPhone 8 Plus kém chất lượng thì việc làm hiệu quả nhất để khắc phục lỗi này đó là thay màn hình iPhone chính hãng bạn nhé. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng theme màn hình cho máy thì bạn thử thay một theme khác xem sao. Hoặc restore lại máy, biết đâu tình trạng phản quang sẽ nhanh chóng biến mất.
Trong trường hợp các biện pháp trên đều không được thì hãy mang đến trung tâm bảo hành của Apple nhờ họ xử lý (nếu còn bảo hành). Ngược lại nếu đã hết thời gian bảo hành thì bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và sửa chữa nhé!

Một số thông tin thêm

1. Phản quang iPhone 8 Plus là gì?
➣ Hiện tượng phản quang iPhone 8 Plus (hay còn gọi là lớp lót màn hình iPhone) được cấu tạo từ nhiều lớp mỏng tráng gương, sắp xếp theo trình tự nhất định có nhiệm vụ phản chiếu ánh sáng ra bên ngoài, chuyển đều lên toàn bộ màn hình, giúp hình ảnh hiển thị với độ sáng đều hơn.
2. Biểu hiện cho biết phản quang 5s bị hỏng?
 Màn hình có vệt sáng sau khi tắt, dù đã bật nút nguồn nhưng màn hình vẫn tối đen, màn hình mờ mờ, có những đốm sáng.
Hy vọng bài viết ở trên đã là câu trả lời cho câu hỏi: “Thay màn hình iPhone 8 Plus có bị phản quang?” Nếu gặp phải những trường hợp tương tự như trên, hãy mang máy điện thoại đến Maxmobile, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý trong khoảng 30 – 45 phút. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có thể bạn nhé!
Hệ thống cửa hàng của MaxMobile trên toàn quốc
⇒ TP Hà Nội (Maxmobile 1): 106 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: kỹ thuật 0962.393.393
⇒ TP Hà Nội (Maxmobile 2): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy
Điện thoại:Kỹ thuật 0985.023.023
⇒ TP Hà Nội (Maxmobile 3): 63A Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng
Điện thoại: Kỹ thuật 0961.86.66.86
⇒ TP Hồ Chí Minh (Maxmobile 4): 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)
Điện thoại: Kỹ thuật 0931.922.922Thay màn hình iPhone 8 Plus bị phản quang? Bạn hỏi, chuyên gia trả lời! Thay màn hình iPhone 8 Plus bị phản quang? Bạn hỏi, chuyên gia trả lời! Reviewed by Unknown on 12/12/2017 01:41:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.