Samsung

Một số điều lưu ý khi thay vỏ iPhone 8

Nếu bạn đang sở hữu chú dế này, bạn đang cầm trên tay tinh hoa công nghệ của thế giới và bạn xứng đáng tự hào vì điều đó.

iPhone 8 nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành đắc lực của người dùng bởi những tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại.

Với cường độ sử dụng cao, iPhone 8 thật khó tránh khỏi những va đập, cấn vỡ, tì đè dẫn đến tình trạng “tàn phai nhan sắc”, cụ thể ở đây là bộ vỏ thiết bị.

Những lưu ý khi thay vỏ iPhone 8 tại hà nội

Công tác thay vỏ iPhone luôn diễn ra sôi nổi do nhu cầu của người dùng là rẩt cao ở lĩnh vực này, bởi đơn giản iPhone luôn là chiếc điện thoại được đón nhận nồng nhiệt tại thị trường Việt Nam.

Có thể nói, trong tất cả các dòng Smartphone tính tới thời điểm này, iPhone luôn là chiếc điện thoại có quá trình thay vỏ phức tạp nhất và tốn thời gian hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh.

Bởi lẽ iPhone nói chung và iPhone 8 nói riêng có thiết kế lắp ráp với rất nhiều những chi tiết nhỏ được gắn kết lại với nhau, mỗi vùng, mỗi khu vựa lại sử dụng mỗi loại ốc riêng biệt.

Kĩ thuật viên thay vỏ iPhone 8 tại hà nội cần ghi nhớ rõ những vị trí đặt ốc này, lắp sai vị trí ốc có chiều dài, ngắn, kích cỡ khác nhau có thể khiến kĩ thuật viên phải trải giá đắt.

Nếu thiếu kinh nghiệm tháo ráp, đặc biệt với dòng máy mới như iPhone 8, kĩ thuật viên có thể gây ra những hư hỏng trong quá trình tháo rời các bộ phận linh kiện gắn kết trên vỏ cũ để mang sang vỏ mới

Tóm lại, thay vỏ iPhone 8 tại hà nội đây là một mảng lớn thuộc lĩnh vực sửa chữa iPhone và việc hoàn thành dịch vụ này là không hề đơn giản.

Ở vị trí người dùng bạn cần hiểu và thực hiện một số lưu ý sau nhằm đảm bảo quy trình thay vỏ iPhone 8 được diễn ra trọn vẹn như mong đơi
Sau khi hoàn tất quá trình độ vỏ iPhone 8, bạn cần kiểm tra lại xem máy có hoạt động ổn định hay không.

thay vỏ iPhone 8 tại hà nội

thay vỏ iPhone 8 tại hà nội

Một số thao tác mà chúng tôi gợi ý cho bạn kiểm tra sau khi đã hoàn tất quá trình thay vỏ iPhone 8 tại hà nội

  • Các loại kết nối không dây như wifi, 3G, Bluetooth có hoạt động ổn định hay không
  • Kiểm tra xem mạng di động có bắt sóng được không, thực hiện một vài cuộc gọi để xem máy có nhận được tín hiệu hay không
  • Kiểm tra lại cụm camera, đèn flash trước và sau, thử chụp một vài bức ảnh và quay một đoạn clip ngắn tầm 5 – 10 giây.
  • Phát một đoạn nhạc để xem loa có bị rè, mất tiếng hay không.
  • Thao tác chạm từng điểm trên khắp màn hình để xem trong quá trình thay vỏ có làm ảnh hưởng đến màn hình, gây ra những điểm chết, hở sáng hay không.
Và cuối cùng, trong vòng một ngày sau khi sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 8, bạn phải theo dõi tình trạng hao hụt pin, nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào (hao pin, sạc không vào pin...) thì bạn phải ngay lập tức quay trở lại cửa hàng ngay, vì rất có thể máy bạn đã bị đánh tráo một viên pin khác.
thay vỏ iPhone 8 tại hà nội


Một số điều lưu ý khi thay vỏ iPhone 8 Một số điều lưu ý khi thay vỏ iPhone 8 Reviewed by vi tường on 12/11/2017 01:05:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.