Samsung

Mẹo tăng tuổi thọ pin iPhone 8 Plus

iPhone theo đuổi phong cách thiết kế nguyên khối ngay từ những sản phẩm đầu tiên của mình.

Triết lý thiết kế này mang đến cho người dùng iPhone một sản phẩm liền lạc và chắn chắn với trải nghiệm vượt. Tuy nhiên, thiết kế nguyên khối cũng làm cho những chiếc iPhone trở nên khó tháo lắp với người dùng.

Trải qua thời gian sử dụng lâu dài, một trong những vấn đề thường gặp đối với bất kì một chiếc Smartphone nào đó chính là pin. Và chiếc iPhone thân yêu của bạn cũng không thể nằm ngoài nguyên tắc đó.
Thay  pin iPhone 8 Plus gía bao nhiêu

Những lưu ý khi thay pin iPhone 8 Plus giá bao nhiêu


Với thiết kế nguyên khối thì pin 8 Plus cần quá trình tháo máy đúng quy cách để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho thiết bị.

Thay pin là công tác khá đơn giản với kĩ thuật viên lành nghề nhưng cũng tiềm ẩn không ít những rủi ro khi mở máy của những thợ lần đầu tiếp xúc và không thường xuyên sửa chữa.

Trước khi thay Pin iPhone 8 Plus giá bao nhiêu bạn hãy dành thời gian kiểm tra lại tất cả các tính năng khác của máy như: Nghe gọi, camera trước/sau, loa, rung, touch id,…

Cơ sở thay có nhiệm vụ bảo toàn cho bạn tất cả tình trạng máy như lúc ban đầu.

Để tuổi thọ viên pin iPhone 8 Plus đạt mức cao nhất. Bạn hãy thực hiện một số thói quen sau: sử dụng sạc cáp zin chính hãng theo máy.

Bạn không nên sử dụng các loại pin dự phòng trừ khi trong trường hợp bất khả kháng, hạn chế tối đa vừa sạc vừa sử dụng, khi cần dùng hãy rút sạc ra.

Những lưu ý để có chất lượng thay pin iPhone 8 Plus tốt nhất:


Đầu tiên cũng là quan trọng nhất hãy lựa chọn cho mình một cơ sở sửa chữa iPhone uy tín và chuyên nghiệp để các thao tác thật sự chính xác và không làm phát sinh các lỗi khác trong quá trình thay pin.

-Sau khi thay pin, hãy kiểm tra lại cách sử dụng máy và sạc cáp của bạn.

-Đảm bảo sạc cáp đạt chuẩn và tuân theo những lưu ý sử dụng sau để đảo bảo độ bền của pin cao nhất: hạn chế vừa sạc vừa sử dụng máy, không để pin kiện quá sâu, và không sử dụng máy liên tục quá lâu nếu không cần thiết.
Dịch vụ Thay  pin iPhone 8 Plus gía bao nhiêu


-Sạc chuẩn sẽ tăng độ bền của pin
-Pin sử dụng để thay thế cần có chất lượng tốt và đảm bảo độ an toàn được cửa hàng bảo hành nghiêm túc.

-Hãy kiểm tra lại các thiết lập trên máy như độ sáng hay thời gian chờ màn hình, các ứng dụng được cài đặt. Để tránh trường hợp xung đột phần mềm làm “ngốn pin” thiết bị của bạn

-Trước và sau khi thay pin, hãy kiểm tra lại toàn bộ các tính năng trên máy như: nghe gọi, camera, wifi, loa, mic,… để đảm bảo thao tác thay pin iPhone 8 Plus giá bao nhiêu không làm ảnh hưởng đến các tính năng khác trên máy.

Tại sao cần thay pin iPhone 8 Plus giá bao nhiêu

Việc sử dụng một chiếc smartphone trong khoảng thời gian dài khiến dung lượng pin bị giảm xuống, theo thời gian việc chai pin sẽ chắc chắn xảy ra, gây ảnh hưởng rất lớn tới người dùng. Chính vì vậy việc  sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 8 Plus giá bao nhiêu là điều chắc chắn phải làm sau một thời gian sử dụng. Lợi ích mà nó mang lại:
  • Thay pin hoàn toàn mới sẽ làm tăng thời gian sử dụng thiết bị.
  • Giảm thiểu việc đột tử do các linh kiện không được cung cấp đủ điện năng.
  • Thay pin giúp phòng tránh việc cháy nổ pin gây nguy hiểm cho người dùng.
Mẹo tăng tuổi thọ pin iPhone 8 Plus Mẹo tăng tuổi thọ pin iPhone 8 Plus Reviewed by vi tường on 12/11/2017 07:06:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.