Samsung

Giá thay pin iphone 5C ở đâu rẻ?

Xin chào chuyên mục. Con iphone 5C của mình pin chỉ còn 700mAh. Đang tính thay mà chưa biết ở đâu tốt và giá bao nhiêu. Máy mình trước mua ở viettel nhưng không nằm trong lô thay pin miễn phí, mình chấp nhận chi phí mà cũng không rõ có thay được không? Bạn nào có kinh nghiệm cho mình vài lời khuyên về giá thay pin iphone 5C ở đâu rẻ? (Hùng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chuyên mục! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi: “Giá thay pin iphone 5C ở đâu rẻ?” Với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Các chuyên gia tại Maxmobile cho biết: Pin là phần linh kiện đặc biệt và quan trọng nhất của máy. Nếu không có pin hoặc thay pin iPhone 5C kém chất lượng rất gây hại cho thiết bị của bạn, thậm chí có thể gặp phải những sự cố đáng tiếc dẫn tới hỏng máy và ảnh hưởng tới sức khỏe. Đã có rất nhiều tai nạn xuất phát từ chính cục pin điện thoại iphone. Và đây cũng chính là lúc bạn cần thay thế một quả pin tốt có thể đáp ứng cho bạn 1 ngày làm việc hiệu quả, khác xa với các loại pin kém chất lượng khác.

Cần thay linh kiện mới chính hãng
Cần thay linh kiện mới chính hãng

Máy iphone 5C của bạn hỏng pin và cần thay pin chính hãng. Mặc dù giờ đây dòng iphone 5C không được sản xuất nhưng những linh kiện vẫn được cung cấp trên thị trường. Bạn dễ dàng tìm thấy các địa chỉ thay pin cho iPhone 5C chính hãng ở khắp nơi, nhưng không phải ở đâu chất lượng pin cũng giống nhau. Nếu còn băn khoăn về nơi gửi gắm “dế yêu”, bạn có thể đến với Maxmobile.

Dịch vụ thay pin iPhone 5C tại Maxmobile:

Hiện nay, tại thị trường nhiều trung tâm có nhận về dịch vụ thay pin iPhone 5C chính hãng. Tuy nhiên, việc lựa chọn ra trung tâm uy tín là điều mà không hề dễ dàng, bạn nên tìm đến địa chỉ có thương hiệu, chuyên về dịch vụ sửa chữa thay mới linh kiện như Maxmobile. Điều này sẽ giúp cho bạn sẽ được nhận chất lượng về dịch vụ tốt nhất, cùng với nhiều chế độ về đãi ngộ và bảo hành dài lâu.

Tại Maxmobile chúng tôi xin cam kết:

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Maxmobile
Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Maxmobile

+ Linh kiện chính hãng, nguồn gốc đảm bảo
+ Thay thế pin iPhone 5C lấy ngay (không chờ đợi)
+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
+ Vệ sinh máy miễn phí theo nhu cầu của khách hàng
+ Bảo hành trước và sau khi thay pin iPhone 5 tại trung tâm trong thời gian dài.
+ Giftcard dành cho khách hàng thân thiết.
Đảm bảo giá rẻ nhất thị trường. Để xem chi tiết giá, mời bạn gọi đến số Hotline 0969.655.655 để được tư vấn viên trung tâm tư vấn trực tiếp.

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi: Giá thay pin iphone 5C ở đâu rẻ? Hãy đến với trung tâm chuyên về sửa chữa điện thoại Maxmobile để cảm nhận bạn nhé!
Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp đến trung tâm để nhận tư vấn chi tiết cho từng dịch vụ. Trung tâm chúng tôi còn nhận thay mới sửa chữa cho nhiều dòng máy linh kiện khác hiện đang có tại thị trường.
Giá thay pin iphone 5C ở đâu rẻ? Giá thay pin iphone 5C ở đâu rẻ? Reviewed by Unknown on 12/07/2017 06:58:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.