Samsung

Dịch vụ thay vỏ iPhone 5 tại TP Hồ Chí Minh

Bạn đang cần thay vỏ iPhone 5 tại TP Hồ Chí Minh? Thay vỏ cho iPhone 5 zin chính hãng, giá rẻ? Hãy đến với Maxmobile, chúng tôi sẽ đáp ứng mong muốn làm mới chiếc điện thoại của bạn, từ thay vỏ mới cho đến độ vỏ .
 MaxMobile có thể cung cấp cho các bạn loại vỏ zin chính hãng, dành cho các bạn yêu thích màu sắc, thiết kế truyền thống của Apple. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các loại vỏ mạ vàng 24k và các loại vỏ cao cấp khác để đổi màu cho iPhone. Vỏ iPhone 5 tại trung tâm luôn được cập nhật xu hướng mới nhất, giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn kiểu dáng mà mình yêu thích.
thay-vo-iphone-5-tai-tphcm
Thay vỏ iPhone nhanh chóng tại Maxmobile

Trường hợp nào bạn cần thay vỏ iPhone 5?

- Sau một thời gian sử dụng, chắc hẳn vỏ iPhone 5 của bạn sẽ không còn đẹp và mới như lúc ban đầu, nhìn rất cũ kỹ và mất thẩm mỹ không thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu. Nếu bạn đang muốn thay đổi vẻ bề ngoài cho điện thoại của mình thì việc thay vỏ iPhone 5 là điều nên làm. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn.
- Thay vỏ không phải là việc đơn giản do vậy nếu không tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 5 tại TP Hồ Chí Minh uy tín để thực hiện  thì bạn rất có thể sẽ tốn một khoản tiền để làm mới chiếc điện thoại của mình mà nó vẫn không đẹp như ý muốn. Do đó hãy đến Maxmobile chúng tôi thay vỏ với giá rẻ nhất thị trường mà giá lại rẻ nhất.

Dịch vụ thay vỏ iPhone 5 tại trung tâm Maxmobile

Vỏ iPhone 5 hiện trên thị trường có rất nhiều, giá thành của nó cũng rất đa dạng . Tuy nhiên, nhiều khách hàng đến với trung tâm có chia sẻ rằng: Sau khi thay vỏ mới sẽ rất dễ bị bay màu, nước sơn không được mịn viền còn không khít như trước nữa.
Hãy đến với trung tâm MaxMobile chúng tôi để thay vỏ iPhone5 tại TPHCM bởi vì:
  • MaxMobile là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tiếp nhận thay vỏ iPhone giá rẻ nhất hiện nay.
  • Sử dụng vỏ iPhone chính hãng có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Thay mới xong viền sẽ vừa khít và đảm bảo không bị hở hay bị cong vênh.
  • Quá trình thay vỏ tuyệt đối không làm ảnh hưởng cho dù là nhỏ đến phần cứng và phần mềm của điện thoại.
thay-vo-iphone-5-tai-tphcm
Maxmobile có nhiều ưu đãi khi thay vỏ tại trung tâm

 Quy trình thay vỏ iPhone 5 chuyên nghiệp


MaxMobile tiến hành 6 bước tiêu chuẩn để thực hiện dịch vụ thay vỏ iPhone theo đúng một quy trình chuẩn sau đây:
  • Bước 1 :Khách hàng trao đổi với nhân viên về nhu cầu muốn thay vỏ iPhone 5 giá rẻ. Sau đó, nhân viên sẽ tiếp nhận máy, kiểm tra phần vỏ và hoạt động của thiết bị để thống nhất tình trạng của máy trước khi thay vỏ.
  • Bước 2: Thông báo với khách hàng về mức giá và xác nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. kiểm tra vỏ mới trước khi tiến hành thay vỏ .
  • Bước 3 :Nhân viên kỹ thuật  tiến hành thay thế nhanh chóng bằng các thiết bị chuyên dụng dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
  • Bước 4 :Sau đó, kiểm tra lại toàn bộ các chi tiết trên máy để xem vỏ iPhone 5 có lắp khít hay không để đảm bảo hoàn thiện thiết bị 100%.
  • Bước 5 :Khách hàng nhận lại iPhone 5, đối chiếu với tình trạng của máy được ghi nhận ban đầu.
  • Bước 6 :Nhân viên viết phiếu bảo hành cho khách, thu phí thay vỏ và kết thúc dịch vụ.
==>>các bạn có thể tham khảo dịch vụ thay kính điện thoại tại Maxmobile

MaxMobile là trung tâm đặt mức độ hài lòng của khách hàng lên hàng đầu cho dịch vụ thay vỏ iPhone 5. Hãy đến với trung tâm MaxMobile để được làm mới cho chiếc iPhone của mình.Dịch vụ thay vỏ iPhone 5 tại TP Hồ Chí Minh Dịch vụ thay vỏ iPhone 5 tại TP Hồ Chí Minh Reviewed by Unknown on 12/18/2017 11:34:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.