Samsung

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus

Nếu bạn cần tìm cho mình 1 nơi sửa chữa iPhone uy tín - chất lượng, 1 nơi để bạn thay mặt kính iPhone 6s plus chính hãng với giá gốc thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi Maxmobile một trong những đơn vị sửa chữa iPhone, iPad uy tín và lớn nhất Hà Nội thay mặt kính iphong 6S Plus khi bị rơi vỡ.
thay mặt kính iPhone 6s plus
Thay mặt kính iPhone 6s plus

Cam kết với khách hàng khi thay mặt kính iPhone 6s plus

- Linh kiện mặt kính iPhone chính hãng 100%: nếu bạn phát hiện ra chúng tôi sử dụng linh kiện sẽ thay thế cho bạn không cính hãng như cam kết CHÍNH HÃNG - MỚI 100% hãy yêu cầu ngay để được miễn phí và thay mới lại 1 linh kiện đúng cam kết đã đưa ra.
- Giá thành tốt nhất : Tự tin là đại lý sửa chữa iPhone Apple hàng đầu với mức giá không ở đâu tốt hơn được, với lợi thế linh kiện đầu vào giá xưởng cùng với sự lành nghề lâu năm của các chuyên viên kỹ thuật đảm bảo mức giá tốt nhất và kỹ năng sửa chữa tốt nhất cho khách hàng .
- Tay nghề và yêu nghề : chúng tôi tự hào là trung tâm sửa chữa với 9 năm kinh nghiệm tự tin rằng có thể giúp bạn chăm sóc dế yêu tốt nhất và thay thế chuyên nghiệp nhất.

Sửa chữa mặt kính iPhone 6 Plus khi nào là cần thiết

- Đối với iPhone 6 Plus thì mặt kính với kích thước lớn hơn nhiều dòng trước đó nên dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus cũng khó khăn ngoài ra thì giá cả cũng có phần cao hơn các sản phẩm đời cũ hơn như iPhone 5 hay iPhone 5s, đặc biệt là sự khác biệt giữa mặt kính iPhone 6 Plus về kích thước, cứ theo tỉ lệ kích thước càng lớn giá càng cao hơn.
- Trong quá trình sử dụng việc mặt kính iPhone bị hỏng hơặc gặp 1 số lỗi dẫn đến cần sửa chữa mặt kính như :
+ Trầy và mờ khó hiển thị rõ: nếu bạn không sử dụng dán màn hình chất lượng hoặc hay để các vật có khả năng làm trây kính làm ảnh hưởng để vẽ ngoài của bền mặt kính hoặc giản đi hiển thị thì giải pháp thay mặt kính sẽ là tối ưu và duy nhất để khắc phục, vì thế để hạn chế người dùng hãy nên quan tâm đến mặt kính iPhone bằng cách dán màn hình ngay từ đầu.


+ Mặt kính iPhone bị vỡ: đây là trường hợp hay gặp và cũng là nguyên nhân chính cho các ca thay màn hình iphone nói chung , người dùng hay làm rơi dẫn đến vỡ mặt kính và lúc này giải pháp thay mới được đưa ra và nó cũng là duy nhất để khắc phục.

Một số cách sơ cứu trước khi thay mặt kính iPhone ở Maxmobile

- Nếu mặt kính bị trầy nhẹ bạn có thể thử như : sử dụng dầu gió xanh, hoặc kem đánh răng để phục hồi bằng cách sử dụng bông gòn và lau nhẹ trên mặt kính, 1 số các vết trầy + ố sẽ từ từ biến mất phần nào.
- Nếu mặt kính iPhone bị nứt do rơi hoặc và đập bạn chỉ còn cách là thay mặt kính iPhone 6S Plus chính hãng mới sau đó sự dụng 1 trong các cách bảo vệ đánh tránh " mất bò mới lo làm chuồng" như :
+ Sử dụng dán màn hình : dán màn hình là hiệu quả nhất cho các vết trầy thông thường ảnh hưởng đến vẽ đẹp và hiển thị sáng rõ của mặt kính nhưng nếu bạn không tiết thêm 50 nghìn thì hãy chọn miếng dán cường lực nhé.

+ Sử dụng bao da hoặc ốp viền: đây là giải pháp vô cùng hiệu quả khi bạn va đập và rơi vỡ iPhone 6 hay 6 Plus của bạn, bởi về vẽ ngoài thì cả 2 sản phẩm đều khá mỏng so với diện thích màn hình , bởi nếu rơi sát xuất đập màn hình xuống sẽ là ít còn nhiều sẽ là các cạnh và lưng bởi thế nếu có ốp hay viền giảm sốc như các loại làm từ silicon sẽ vô cùng giảm đi các cú sóc dẫn đến vỡ mặt kính .
Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus Reviewed by Lê Thánh on 12/13/2017 01:39:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.