Samsung

Dịch vụ thay Camera iPhone 5 5s chính hãng uy tín tại TPHCM

Maxmobile hân hạnh giới thiệu dịch vụ thay camera iPhone 5, 5S cùng mức giá cả so sánh nhất tại Tp.HCM. iPhone là dòng smartphone cao cấp với làm sang trọng hoặc một cấu hình khủng, trong đó đáng quan tâm nhất là camera của siêu phẩm.
Tuy không trang bị một con số megapixels khủng, tuy nhiên hình ảnh khi chụp từ máy ảnh của iPhone vẫn không hề thua kém bất kỳ một dòng sản phẩm siêu phẩm cao cấp nào. Sau một thời gian dài cầm nắm, chiếc máy ảnh của điện thoại thường sẽ bị hỏng khiến cho khách hàng không thể quay phim, chụp ảnh được.
Khi đó điều quý vị cần là dịch vụ thay Camera iPhone 5 tại TPHCM. Nếu như quý vị cần hỗ trợ về thay máy ảnh iPhone 5, 5S hay muốn biết chi phí cả là bao nhiêu, hãy đến cùng Maxmobile
thay camera iphone 5
Dịch vụ thay Camera iPhone 5 5s chính hãng uy tín tại TPHCM

Một số biểu hiện trước khi bạn cần sửa Camera iPhone 5 5s

 • Không thể cầm nắm camera của điện thoại để chụp ảnh hay quay phim.
 • Mở máy ảnh lên tuy nhiên lập tức bị tắt ngay.
 • Máy ảnh hiện lên màn hiện thị trắng, đen và có hiển thị ảnh nhưng sau khi chụp không lưu được. Lúc đó quý khách cần phải thay máy ảnh iPhone 5
 • Camera không làm nét được, không zoom in hoặc zoom out được.
 • Nếu khách hàng hướng camera ra phía có ánh sáng như mặt trời, và bóng đèn điện thì ở đó ra mắt một vầng hào quang màu tím hoặc màu sắc hồng.

Lý do khiến quý khách cần thay Camera iPhone 5

Có 2 lý do chính khiến quý khách cần sửa máy ảnh iPhone 5,5S:

Nguyên do 1 là do hệ điều hành:

Ngày nay ra mắt rất nhiều các app, phần mềm có thêm hỗ trợ cho người chụp hình bằng máy có những bức ảnh đẹp, sắc nét. Thế nhưng một số chương trình này lại không tương thích cùng chiếc điện thoại, dẫn đến không khởi động được máy ảnh khiến nhiều người lầm tưởng rằng điện thoại bị hư và cần thay camera iPhone 5S

Nguyên nhân thứ hai khiến quý vị cần sửa iPhone 5, 5S hư camera là do lỗi phần cứng:

iPhone bị hỏng camera hoặc khiến quý khách phải thay camera phía sau iPhone 5, 5S thường là do khách hàng không cẩn thận làm camera bị va chạm, bị cấn, hoặc cầm nắm điện thoại khi trời mưa sản xuất máy ảnh bị dính nước. Một nguyên do khác là do lỗi của nhà làm, tuy nhiên thường trường hợp này rất hiếm.
Lưu ý: Để biết chi phí thay camera iPhone 5 giá bao nhiêu? Quý khách xin vui lòng liên hệ đến Hotline 0939.922.922 để được hỗ trợ về mức giá cả một hướng dẫn chính xác nhất

Quy trình thay Camera iPhone 5 5s tại Maxmobile

 • Nhân viên lễ tân nhận siêu phẩm, xem xét lỗi hay đánh vào checklist tình trạng hiện ở của điện thoại.
 • Nhân viên giới thiệu hoặc hướng dẫn tạo khách hàng về quy trình sửa camera iPhone 5, 5S tại Maxmobile.
 • Nhân viên kỹ thuật check những lỗi xảy ra với máy ảnh của máy xem có khả năng khắc phục hoặc không.
 • Sau khi check, nếu có thể thay camera iPhone 5S, nhân viên sẽ cảnh báo lại tạo khách hàng hay cho biết những phương án khắc phục tối ưu nhất.
 • Nếu khách hàng bằng lòng dịch vụ của cơ sở, kỹ thuật viên sẽ nhận máy và khắc phục camera trong phòng kỹ thuật.
 • Sau khi thay máy ảnh iPhone 5S nhân viên kỹ thuật giao smartphone lại cho khách hàng, khách hàng check lại máy của mình đã hoạt động tốt chưa.
 • Nếu đã chấp nhận sau khi sửa iPhone 5S hư máy ảnh quý khách hàng thanh toán tại quầy lễ tân. Nhận phiếu bảo hành hoặc Giftcard đi cùng cho lần sửa chữa sau.
Dịch vụ thay Camera iPhone 5 5s chính hãng uy tín tại TPHCM
Quy trình thay Camera iPhone 5 5s tại Maxmobile

Lý do lựa chọn Maxmobile để thay Camera iPhone 5 5s

 • Trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng số lượng người tiêu dùng điện thoại thông minh ngày càng gia tăng, theo đó số lượng thị trường, nơi dịch vụ khắc phục cũng mọc lên ngày càng nhiều. Điều này làm một số quý khách hàng cảm thấy băn khoăn khi quyết định đi thay camera phía trước iPhone 5, 5S.
 • Có những trung tâm vì mục đích lợi nhuận đã cầm nắm những linh kiện không giá rẻ thua kém chất lượng, trình độ nhân viên còn yếu thua kém khiến cho chất lượng sảm phẩm không đạt chuẩn. bên cạnh đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến cùng Maxmobile vì:
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo chuyên sâu hoặc có 4 năm kinh nghiệm trong ngành Thay camera iPhone 5S
 • Dịch vụ sửa chữa iPhone 5, 5S hư camera ở Maxmobile dùng linh kiện nhập khẩu, chắc chắn uy tín 100% tuy nhiên vẫn phù hợp cùng túi tiền của quý khách hàng.
 • Phòng chờ luôn được bật smartphone lạnh hoặc có wifi free suốt giờ thiết kế việc, hỗ trợ quý khách hàng luôn thoải mái trong thời gian chờ đợi lấy siêu phẩm.
 • Đến cùng thị trường quý khách sẽ luôn được chào đón cùng thái độ vui vẻ, tươi cười. Luôn hỗ trợ ân cần cho khách hàng về giá thay máy ảnh iPhone 5S, hay về những chương trình ưu đãi của cửa hàng.
 • Linh kiện siêu phẩm di động luôn thay đổi giá theo thời gian, bên cạnh đó Maxmobile chúng tôi vẫn luôn giữ mức phí đối đầu nhất đối với những cơ sở khác trong khu vực. giá thành tuy rẻ thế tuy nhiên khách hàng luôn có thể yên lòng về chất lượng cao.
 • Được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm sau khi thay máy ảnh iPhone 5 tại trung tâm, tặng Giftcard tạo khách hàng sau khi thay. Vệ sinh smartphone và dán màn hình tạo khách hàng miễn phí.
Dịch vụ thay Camera iPhone 5 5s chính hãng uy tín tại TPHCM Dịch vụ thay Camera iPhone 5 5s chính hãng uy tín tại TPHCM Reviewed by Linh on 12/27/2017 06:23:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.