Samsung

Địa chỉ thay mặt kính Samsung galaxy J7 Plus uy tín nhất ở Hà Nội

Lúc sử dụng điện thoại cảm ứng, lúc gặp một số hư hỏng trên màn hình như: vỡ màn hình điện thoại, có hiện tượng các vết nứt, hoặc nhiều lỗi màn hình như sọc màn hình, đèn màn hình, đơ mản hình cảm ứng…Có thể rất nhiều người không biết lúc nào cần sửa chữa như thế nào? nếu điện thoại Samsung Galaxy J7 Plus của bạn gặp lỗi như thế nào thì thay mặt kính điện thoại? Địa chỉ thay mặt kính Samsung galaxy J7 Plus uy tín nhất ở Hà Nội? Cùng tham khảo nhiều thông tin trong bài viết sau, bạn sẽ có câu trả lời cho mình.


Phải thay mặt kính Samsung J7 Plus trong trường hợp nào?

Khi điện thoại Samsung J7 Plus của quý vị chẳng may gặp phải nhiều dấu hiệu như sau:
Điện thoại bi rơi nhưng các ứng dụng cảm ứng và hiển thị vẫn dùng được thông thường.
Màn hình điện thoại bị va đập với các vật cứng, sắc nhọn khiến cho mặt kính bị trầy xước, bị nứt.
Màn hình không được bọc bao da hoặc miếng dán màn hình đàng hoàng lâu ngày dẫn đến việc bị xước gây mất thẩm mĩ và khó sử dụng

Thì tốt nhất quý vị nên mang ngay máy ra trung tâm uy tín để thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Plus mới. Việc lạm dụng dùng mặt kính điện thoại Samsung J7 Plus bị vỡ, nứt không nhiều gây cảm giác khó chịu cho quý khách mà còn có nguy cơ mất an toàn do kính vỡ cứa vào tay gây chảy máu.

Đứng trước thị trường sửa chữa điện thoại vô cùng cạnh tranh có các các trung tâm cố gắng không ngừng để tăng chất lượng và thái độ phục vụ nhằm làm hài lòng khách hàng. Tuy thế vẫn có nhiều shop sửa chữa nhỏ lẻ, kinh nghiệm sửa mặt kính cảm ứng Samsung J7 Plus non kém đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết  và không cập nhật tin tức điện thoại của khách hàng để trục lợi cá nhân. Quý khách hàng cần thông thái lựa chọn các địa chỉ sửa chữa lớn có uy tín để giải quyết lỗi mặt kính.

5 lý do khách hàng sửa chữa Samsung Galaxy J7 Plus tại Maxmobile


Là một trung tâm chuyên đem đến dịch vụ sửa chữa, thay thế mặt kính cảm ứng cho tất cả các dòng điện thoại. Maxmobile nắm bắt nguyện vọng của khách hàng khi tới trung tâm. hiểu được được tâm lý ấy, chúng tôi cho ra đời gói dịch vụ thay mặt kính Samsung J7 Plus uy tín nhất Hà Nội với mong muốn mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất lúc dùng dịch vụ ở của hàng.

Gần như 99% lúc các bạn đến trung tâm để sửa chữa, thay mặt kính Samsung J7 Plus đều cảm thấy hài lòng vì:

  • Thời gian giải quyết lỗi nhanh chóng nhất có thể đợi và lấy máy ngay
  • Mức chi phí thay mặt kính Samsung J7 Plus luôn rẻ hơn so với thị trường
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chú đáo, chuyên sâu trong ngành sửa chữa
  • Chế độ bảo hành dịch vụ thay mặt kính Samsung J7 Plus tại trung tâm là 03 tháng
  • Linh kiện, máy móc sửa chữa hiện đại cao cấp

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Plus tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tổng thể lỗi của Samsung Galaxy J7 Plus

Bước 2: Thông báo lỗi với khách và thống nhất hướng giải quyết thay mặt kính Galaxy với các bạn. (Xác nhận hiện trạng máy)

Bước 3: Cho người dùng chọn lựa và kiểm tra linh kiện màn hình hoặc mặt kính điện thoại Samsung Galaxy J7 Plus mới trước khi thay thế.

Bước 4: Tiến hành bóc tách mặt kính điện thoại, màn hình, vệ sinh lớp keo cũ và thay màn hình điện thoại hoặc thay mặt kính điện thoại Galaxy J7 Plus theo đề nghị của khách

Bước 5: Lắp ráp lại và test toàn bộ máy trước khi bàn giao cho người dùng

Bước 6: Hướng dẫn người dùng test máy lần cuối. Viết phiếu bảo hành và tiến hành thanh toán dịch vụ thay mặt kính cảm ứng, thay màn hình Samsung J7 Plus tại trung tâm.
Địa chỉ thay mặt kính Samsung galaxy J7 Plus uy tín nhất ở Hà Nội Địa chỉ  thay mặt kính Samsung galaxy J7 Plus uy tín nhất ở Hà Nội Reviewed by Unknown on 12/11/2017 12:19:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.