Samsung

Có nên thay pin iPhone 5 chính hãng tại Maxmobile?

Dịch vụ thay pin iphone 5 đang được rất nhiều quan tâm bởi việc sử dụng iPhone lâu dài sẽ làm cho pin iPhone bị hư hỏng hoặc chất lượng pin bị suy giảm dẫn đến thay pin iPhone. Khi pin iPhone bị chai bạn sẽ không thể trải nghiệm iPhone mượt mà như lúc mới mua máy vì vậy, bạn phải thay pin mới cho iPhone.

thay-pin-iphone-5
Dịch vụ thay pin iPhone chuyên nghiệp

Điều cần biết trước khi thay pin iPhone 5 tại MaxMobile

Dưới đây là những điều cần biết trước khi thay pin iPhone 5 chính hãng:
– Lựa chọn một địa chỉ uy tín để thay pin iPhone 5: hiện nay trên thị trường rất nhiều trung tâm và cửa hàng cung cấp dịch vụ này tốt nhất nên tìm đến một địa chỉ uy tín để được cam kết về chất lượng.
– Quy trình thay pin trực tiếp: Nên trực tiếp quan sát thao tác của kỹ thuật viên để đảm bảo không bị tráo đổi linh kiện
– Sử dụng linh kiện hàng chính hãng: Viên pin sử dụng cho iPhone 5 phải đảm bảo 100% mới chính hãng tránh những tai hại sẽ trực tiếp xảy ra nếu bạn bị thay một viên pin nhái không rõ nguồn gốc.
– Bảo hành uy tín dài hạn: Chế độ bảo hành phải uy tín chất lượng để tránh những vấn đề sau này sảy ra

Có nên thay pin iPhone 5 không?

Với chiếc iPhone đã hư hỏng bạn cần phải thay pin khác cho thiết bị thì mới có thể sử dụng được. Mặc dù pin trên thị trường hầu hết là kém chất lượng nhưng nó vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu cung cấp dung lượng cho các hoạt động của iPhone. Những cửa hàng sử dụng nguồn pin chính hãng cho iPhone trên thị trường Việt Nam rất ít nên nếu muốn bạn phải tìm hiểu những địa chỉ sữa chữa iPhone uy tín.
Nếu pin iPhone của bạn vẫn còn sử dụng được thì tốt nhất bạn không nên thay thế pin khác. Mà bạn nên cố gắng giữ gìn cục pin ấy bằng cách sử dụng đúng cách và khoa học hơn với iPhone.
Pin iPhone được thay một cách nhanh chóng.
Pin iphone 5 chính hãng

Quy trình thay pin cho iPhone 6 tại Maxmobile

➣Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng:  
Khi khách hàng đến thay pin iPhone 5 lấy ngay tại Maxmoble bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ tiếp nhận máy của quý khách. Kiểm tra các chức năng của máy, thông báo cho khách hàng thông tin sau khi kiểm tra. Quý khách sẽ được tư vấn về dịch vụ thay thế và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay.
Bước 2: Kiểm tra kĩ càng các chức năng
Quý khách sẽ được kiểm tra pin iPhone 5 mới  và tư vấn thời gian hoàn thành. Quý khách có thể chờ lấy ngay .
Bước 3: Tiến hành thay pin iPhone 5:  
Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay pin iPhone lâu năm sẽ đảm nhận việc thay pin iPhone  của quý khách. Quý khách chờ lấy ngay tại phòng chờ của trung tâm.
Bước 4: Bàn giao sản phẩm sau khi thay pin:  
Sau khi thay pin iPhone 5, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao máy cho khách. Quý khách kiểm tra điện thoại sau khi được thay thế.
Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành
Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm thay pin cho iPhone 5 được bảo hành thay mới trong 6 tháng.
Trên đây là toàn bộ giới thiệu về dịch vụ thay pin iPhone 5 chính hãng tại TPHCM, HN của Maxmobile. Để biết thông tin chi tiết các dịch vụ khác khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm Maxmobile.

Hệ thống cửa hàng của MaxMobile trên toàn quốc

1. TP Hà Nội (Maxmobile 1): 106 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: Kỹ thuật 0962.393.393 
2. TP Hà Nội (Maxmobile 2): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy
Điện thoại: Kỹ thuật  0985.023.023
3. TP Hà Nội (Maxmobile 3): 63A Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng
Điện thoại: Kỹ thuật 0961.86.66.86
4. TP Hồ Chí Minh (Maxmobile 4): 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)
Điện thoại: Kỹ thuật 0931.922.922

Có nên thay pin iPhone 5 chính hãng tại Maxmobile? Có nên thay pin iPhone 5 chính hãng tại Maxmobile? Reviewed by Unknown on 12/29/2017 06:22:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.