Samsung

Thay vỏ Samsung Galaxy J3 Pro giá bao nhiêu tại hà nội

Trải qua quá trình sử dụng với tần suất cao hàng ngày, dế yêu Samsung Galaxy J3 Pr của bạn thật khó tránh khỏi những hao mòn vật lý phát sinh trong quá trình sử dụng.
Những lần rơi vỡ hay va đập mạnh chắc chắc sẽ làm cho dế yêu “sứt mẻ” khá nhiều. Lúc này, nhu cầu thay vỏ Samsung Galaxy J3 Pro trở thành mong muốn cấp thiết của người dùng. Hôm nay Maxmobile xin chia sẻ cùng bạn những kiến thức xung quanh dịch vụ này
Thay vỏ Samsung Galaxy J3 Pro giá bao nhiêu
Thay vỏ Samsung Galaxy J3 Pro giá bao nhiêu

Cấu tạo vỏ Samsung Galaxy J3 Pro

Về thiết kế thì Samsung Galaxy J3 Pro bao gồm khung vỏ máy, khung xương, bo mạch chính, pin, bo mạch sạc và các chi tiết linh kiện khác.

Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy J3 Pro giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhu cầu của khách và tình trạng máy mà kĩ thuật viên sẽ tiến hành thay thế 1 hoặc cả 2 bộ phận là khung vỏ và khung xương.

>>Khung vỏ :

Khung vỏ là khung giả kim loại bao bên ngoài thiết bị.

Khung vỏ này có nhiều màu như đen, vàng, vàng hồng. Khung vỏ này có nhiều chi tiết quan trọng như tiếp xúc sóng, nút nguồn, nút âm lượng, kính camera, kính Flash camera.

>>Khung xương:

Khung xương là giá đỡ của bộ màn hình và là bộ phận để gắn kết Mainboard, pin, và các chi tiết linh kiện khác.

Một số trường hợp, máy bị rơi vỡ hay va đập quá mạnh dẫn đến tình trạng biến dạng khung xương này.

Khung xương biến dạng làm ảnh hưởng rất nhiều đến tính ổn định của máy vì làm cho các bộ phận linh kiện luôn trong tình trạng chèn ép cao độ, trường hợp nặng nhất có thể làm cong Mainboard làm hư hỏng các tính năng khác của máy.

Những lưu ý để đạt chất lượng thay vỏ Samsung Galaxy J3 Pro tốt nhất 

Như mình đã viết ở trên, thay vỏ Samsung các thế hệ Smartphone gần đây là không hề đơn giản.
VD: Những model Samsung Galaxy A series (Samsung Galaxy A3/5/7)
Nếu bạn muốn thay vỏ hay cụ thể là thay viền và thay nắp lưng mới cho máy, bạn cần tách được bộ màn hình cực mỏng được gắn kết chặt chẽ vào khung sườn máy bằng keo chính hãng chuyên dụng, kĩ thuật viên không chuyên sẽ rất dễ làm hư hỏng bộ màn hình này, vốn có giá khá cao.
-Trước hết, để quá trình thay vỏ Samsung J3 Pro được diễn ra trọn vẹn, bạn hãy lựa chọn cho mình một cơ sở sửa chữa chuyên sâu về Samsung và cần phải uy tín. 2 yếu tố này cần phải hội đủ và đồng thời.
-Vỏ Samsung trên thị trường có rất nhiều loại. Để quá trình thay vỏ Samsung đạt độ ổn định và hoàn hảo nhất, ngoài yếu tố tay nghề kĩ thuật viên, bạn cần quan tâm đến chất lượng vỏ dùng để thay thế.
-Yêu cầu đơn vị sửa chữa thay thế linh kiện zin tốt nhất là quyền lợi và nghĩa vụ của bạn.
-Trước khi bàn giao máy cho đơn vị sửa chữa, bạn hãy thống nhất rõ ràng về các tính năng hiện tại của máy. Đơn vị tiếp nhận có trách nhiệm bảo toàn tất cả tình trạng máy như lúc ban đầu.
Khi bạn nhận lại máy, ngoài việc kiểm tra hình thức máy, hãy tập thói quen test lại tất cả các tính năng máy trước khi rời khỏi cửa hàng đê đảm bảo tính khách quan và đảm bảo quyền lợi của bạn.
Nếu đã hoàn tất các bước này, bạn đã có thể yên tâm sử dụng dế yêu của mình !
Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy J3 Pro giá bao nhiêu
Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy J3 Pro giá bao nhiêu

Quyền lợi của bạn khi thay vỏ Samsung Galaxy J3 Pro lấy ngay ở Maxmobile

Vỏ Samsung Galaxy J3 Pro 100% zin chính hãng.
Khi thay bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành tại trung tâm.
Cam kết về chế độ bảo hành vĩnh viễn, trọn đời 100% 
Trường hợp nằm ngoài chế độ bảo hành vĩnh viễn như: tự ý làm rơi, móp, các nguyên nhân tác động từ bên ngoài, điện thoại cháy, nổ.
Thương hiệu bảo hành, sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam trong suốt 11 năm liền đảm bảo độ tin cậy cao.
CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% cho bạn trong vòng 15 ngày nếu không hài lòng về chất lượng  dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy J3 Pro giá rẻ
Vệ sinh thiết bị miễn phí trong quá trình thay vỏ.
Cam kết vỏ Samsung Galaxy J3 Pro giá bao nhiêu sau khi thay thế sẽ ôm khít với thân máy, không ảnh hưởng đến cột thu sóng và chức năng có trong máy.

Thay vỏ Samsung Galaxy J3 Pro giá bao nhiêu tại hà nội Thay vỏ Samsung Galaxy J3 Pro giá bao nhiêu tại hà nội Reviewed by vi tường on 11/29/2017 11:25:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.