Samsung

Thay pin iPhone 8 giá rẻ

Sau khoảng thời gian lâu dài sử dụng, pin trên iPhone 8 sẽ không còn dùng được hiệu quả như với trước đây. Lúc ban đầu, pin mang dấu hiệu chai, phồng khiến iPhone nhanh chóng mau hết pin hơn. Thay pin mới cho iPhone 8 là điều mà được nhiều người dùng quan tâm.
Maxmobile hiện đang cung cấp về dịch vụ thay pin iPhone 8 giá rẻ, uy tín, giá thành phải chăng nhất thị trường. Đến với trung tâm Maxmobile, việc thay pin trở nên thật chóng vánh và thuận tiện. Khách hàng hoàn toàn đợi để nhận lại máy trong ngày mà không cần phải để lại máy qua ngày đem đến cho người dùng nhận thấy sự yên tâm tuyệt đối. Trung tâm trang bị camera tại phòng đợi bên trong khu kỹ thuật để khách hàng giám sát về toàn bộ quy trình thay pin cho iPhone 8 giá rẻ.

Dấu hiệu cần thay pin iPhone 8

Một số dấu hiệu thay pin cần lưu ý
Một số dấu hiệu thay pin cần lưu ý
  • Máy chỉ dùng sau một thời gian ngắn đã bị nóng khiến cho mọi thao tác chậm, cảm ứng dùng thì đơ.
  • Sạc đủ 100% nhưng nhanh chóng bị tụt pin, hay đột ngột đang dùng thì hết pin, dù không dùng nhưng pin vẫn sụt giảm nghiêm trọng.
  • Máy không nhận sạc, hoặc dù nhận nhưng % pin lại không hề tăng lên.
Nếu chiếc iPhone 8 của bạn mà đang gặp phải các trường hợp trên cho thấy pin trên máy đã có vấn đề xảy ra. Để tránh cho pin điện thoại của bạn không ảnh hưởng tới các thiết bị khác thì bạn nên thực hiện thay pin mới nhanh chóng. Bạn hãy mang máy tới Maxmobile để được hỗ trợ thay pin iPhone 8, chính hãng với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Trình tự các bước thay pin iPhone 8

1. Nhận điện thoại iPhone 8, lắng nghe người dùng miêu tả rõ về sự cố pin hư hại. Nhân viên dựa vào chuyên môn và dùng dụng cụ chuyên dụng kiểm tra  trạng thái pin máy.
2. Đưa ra nhận xét xem máy đảm bảo về điều kiện thay pin mới không, cũng như nguyên do dẫn tới hư hại để khách hàng tránh lặp lại lỗi. Tùy vào mức độ nặng nhẹ sẽ có biện pháp giải quyết riêng.
3. Báo khách giá thành về dịch vụ, thời gian thực hiện và kiểm tra linh kiện trước khi thay pin mới. Đối với pin iPhone 8 mới, người dùng được lựa chọn và kiểm tra về chất lượng thiết bị,
4. Nếu như đồng ý về phương thức dịch vụ, kỹ thuật viên tiến hành tháo dỡ máy và thay mới bằng vật dụng chuyên dụng.
5. Hoàn tất việc thay thế, kỹ thuật viên kiểm tra lại về các chức năng trên pin và cả những chức năng khác để xem máy có cho hoạt động tốt không.
6. Trao trả lại máy cho khách. Nếu như phát hiện có sự cố khác thì yêu cầu sửa chữa lại tới khi chấp nhận mới thôi
7. Viết phiếu bảo hành về dịch vụ và thanh toán phí.

>>>> Xem Thêm: MaxDaily 02/10: iPhone 8 mới bán ra đã nổ Pin

Nên thay pin iPhone 8 giá rẻ ở đâu uy tín

Nguyên do khiến cần phải thay pin giá rẻ thường là do thời gian sạc pin dài, vừa sạc mà vừa dùng máy, liên tục sạc ngắt quãng trong thời gian ngắn, chân sạc không đảm bảo. Những lý do này đều khiến cho pin iPhone 8 nhanh hỏng trước thời hạn bảo hành. Khi hỏng thì pin thường nhanh dùng hết, sập nguồn, có hiện tượng chai, phồng pin nên bạn cần nhanh chóng thay mới pin, để tránh xảy ra những hậu quả không đáng có, gây ảnh hưởng những linh kiện khác trên máy.
Vì pin iPhone 8 được gắn liền cùng với cả phần thân máy, nên lúc thay pin sẽ cần động tới phần cứng bên trong thiết bị. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn trung tâm có uy tín về lĩnh vực sửa chữa điện thoại để được đảm bảo về chính hãng, chất lượng lấy ngay.
Thay pin chính hãng tại Maxmobile
Thay pin chính hãng tại Maxmobile
Maxmobile hiện là trung tâm chuyên thay mới pin iPhone, đảm bảo về uy tín, chất lượng trong dịch vụ. Chúng tôi cam kết không dùng hàng kém chất lượng, hàng giả khi thay. Ngoài ra, khi thay pin iPhone bạn sẽ nhận được giá thành rẻ nhất, cùng với chất lượng về chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cam kết về bảo hành dài lâu cho từng loại linh kiện. Khách hàng còn được quan sát trực tiếp quá trình khi thay pin cho thiết bị của mình, đảm bảo sẽ không tráo linh kiện hay mất làm thông tin.

Để được tư vấn hỗ trợ thêm cho dịch vụ thay mới pin iPhone 8 bạn hãy liên hệ tới đường dây ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi.
Thay pin iPhone 8 giá rẻ Thay pin iPhone 8 giá rẻ Reviewed by Unknown on 11/26/2017 11:34:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.