Samsung

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng đòi hỏi cần sử dụng đến công nghệ máy móc hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Chính vì vậy mà bạn cần tìm đến những địa chỉ có thương hiệu uy tín để được thực hiện thay mới sửa chữa điện thoại cao cấp để đảm bảo về chất lượng linh kiện khi thay mới cho dòng S7 cao cấp. Để có lựa chọn chính xác cho mình khi thay màn Samsung Galaxy S7 chính hãng thì bạn có thể tham khảo về bài viết dịch vụ sau:

Dấu hiệu thay màn hình Samsung Galaxy S7

Có một vài dấu hiệu cho thấy bạn sẽ cần thay mới màn hình cho chiếc Galaxy S7 như sau:
Màn hình là linh kiện dễ hư hại
  • Cảm ứng trên máy xảy ra hiện tượng loạn, liệt tại một vài điểm, hoặc chết hoàn toàn cảm ứng. 
  • Hình ảnh khi hiển thị cho không đúng cùng với màu sắc hình ảnh thật.
  • Máy gặp phải va đập mạnh nên màn hình hư hỏng nghiêm trọng.
  • Trên màn có các kẻ sọc với nhiều màu chạy ngang dọc.
  • Màn hình ẩm mốc, ố vàng do dùng máy lâu trong môi trường ẩm ướt, hoặc bị rơi vào nước
  • Chất lượng cảm ứng không được nhạy như lúc ban đầu sau khi sử dụng thời gian dài
  • Màn máy chết hoàn toàn chỉ có màu đen hoặc trắng.
Màn hình là linh kiện rất quan trọng trên máy, dù với nguyên do từ khách quan hay chủ quan thì khi màn hư hại sẽ đều gây ra những bất tiện, khó khăn khi trải nghiệm, sử dụng máy trong công việc, học tập hay để giải trí. Chính vì vậy mà cách để khắc phục hiệu quả nhất cho chiếc S7 là bạn cần thay màn hình Samsung Galaxy S7 càng sớm càng tốt.


Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy S7 tại Maxmobile:

Các bước trong quy trình thực hiện đều diễn ra đạt tiêu chuẩn chính hãng, đảm bảo về chất lượng như sau:
Bước 1: Khách hàng khi tới trung tâm giao máy đến cho nhân viên, và thông báo tới tình trạng lỗi máy đang gặp phải.
Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết toàn bộ máy để phát hiện về tình trạng các lỗi xảy ra trên máy
Bước 3: Thông báo tới khách cách khắc phục hiệu quả và về chi phí để thực hiện sửa chữ thay mới
Bước 4: Chuyển máy tới phòng kỹ thuật, sử dụng công nghệ máy ép kính hiện đại trong thay thế sửa chữa linh kiện, thực hiện trong phòng kín không để xảy ra sủi bọt khí trên màn mới
Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ lớp keo dính sau khi thay xong màn mới, test về các chức năng cơ bản trên máy, đảm bảo thực hiện đầy đủ các tính năng thông thường.
Bước 6: Giao trả máy tới khách, nếu không còn yêu cầu khác thì viết phiếu bảo hành và khách hàng chi trả phí về dịch vụ, hoàn tất toàn bộ quy trình.
--->>> Tham Khảo: Galaxy S8 bị hở viền màn hình liệu có đáng lo ngại?


Thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng tại Maxmobile

Thay màn mới là phương thức hiệu quả
- Maxmobile đã trực tiếp kỹ kết hợp tác cùng với nhà phân phối Samsung, do vậy mà mọi linh kiện khi dùng tại trung tâm đều là hàng chính hãng, có tem mác rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hoàn toàn tới chất lượng của màn hình mới được thay từ trung tâm.
- Khách hàng có quyền lợi được kiểm tra trước về chất lượng của linh kiện dùng trước khi thực hiện công đoạn tháo lắp thay mới màn. Nếu như khách hàng phát hiện có vấn đề nhỏ xảy ra như có vết trầy xước nhẹ thì sẽ được đổi mới hoàn toàn.
- Quy trình thực hiện thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng diễn ra nhanh chóng, với hiệu quả cao, sử dụng các thiết bị chuyên dụng nên việc thay mới chỉ khoảng tầm 45 phút là khách hàng nhận máy ngay trong ngày, không làm mất thời gian đi lại.
- Không như tại một vài trung tâm khác, vì ham lợi nhuận mà cố tình tư vấn giải đáp các lỗi trên máy sai, tìm thêm lỗi khác để sữa với mục đích muốn tăng lợi nhuận cho mình. Đôi khi còn tính thêm cả phí dịch vụ tư vấn, kiểm tra cho thiết bị. Nhưng tại Maxmobile, mọi vấn đề giải đáp, tư vấn và kiểm tra đều được thực hiện miễn phí.
- Maxmobile luôn mong muốn sẽ đem tới cho khách hàng nhận được chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất, cùng chi phí được điều chỉnh phù hợp dành tới cho mọi người dùng. Chúng tôi luôn thực hiện theo các điều cam kết được đề ra để mang tới cho khách hàng quyền lợi tốt nhất. Nhân viên luôn nồng nhiệt đón tiếp mọi khách hàng, giải đáp chi tiết và nêu ra phương án thích hợp nhất để bạn lựa chọn. 


Thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng Thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng Reviewed by Unknown on 11/20/2017 11:16:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.