Samsung

Giới thiệu Công Nghệ Thay Màn Hình HTC Tại Thành Hưng Mobile

Thực tế công nghệ thay màn hình HTC không còn xa lạ gì với các nước phát triển nhưng ở Việt Nam thì nó còn rất mới lạ. Bởi công nghệ này đòi hỏi máy móc thiết bị hiện đại và chi phí cao. Và đặc biệt nó cũng đòi hỏi tay nghề của thợ phải cao, có kinh nghiệm mới áp dụng được.
Thành Hưng Mobile có hệ thống máy mọc sửa chữa hiện đại được nhập khẩu từ các nước pháp triển. Màn hình HTC của bạn sẽ được ép tự động một cách chính xác nhất trong môi trường chân không không tạp chất, bụi bẩn. Chúng tôi sử dụng keo khô trong suốt, đặc biệt không dẫn nhiệt  để phủ đều toàn màn hình điện thoại. Giúp cho màn hình trở nên đẹp đẽ, mượt mà, độ hiển thị sẽ trở lại như ban đầu. Thành Hưng sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lớn với nhiều năm kinh nghiệm thực tế do đó sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất, tiến độ nhanh, hiệu quả cao. Linh kiện thay màn hình HTC được nhập khẩu chính hãng, mới 100%. Chế độ bảo hành lâu dài, với những khách hàng đã hết chế độ bảo hành sẽ được Thành Hưng sửa chữa với mức giá ưu đãi.

Quy trình thay màn hình HTC tại Thành Hưng


Bước 1: Nhân viên của Thành Hưng sẽ nhận máy từ quý khách, sau đó kiểm tra, đánh giá sơ bộ và đưa ra mức chi phí khách hàng phải trả. Khi khách hàng đồng ý sửa nhân viên của chúng tôi sẽ in phiếu nhận máy và hẹn thời gian quý khách có thể đến lấy máy (nếu quý khách bận không thể ở lại xem trực tiếp quá trình thay màn hình htc tại Thành Hưng)
Bước 2: Sau đó máy của quý khách sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật để họ kiểm tra, test lại và tiến hành thay màn hình HTC ngay trước mặt quý khách.
Bước 3: Khi hoàn thiện thay màn hình htc cho điện thoại của quý khách, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ chức năng trong máy đảm bảo nó hoạt động bình thường như mới. Cuối cùng nhân viên của chúng tôi sẽ giao máy cho quý khách test và sẽ trả lời bất cứ câu hỏi nào quý khách thắc mắc. Nếu quý khách hàng đã hài lòng với dịch vụ thay mànhình HTC của chúng tôi thì nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách.

Thành Hưng Mobile cam kết dịch vụ thay màn hình HTC


1.  Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng và nghiêm túc.
2.  Cam kết linh kiện, phụ kiện trên chiếc điện thoại của quý khách được bảo vệ cẩn thận, hạn chế mức thấp nhất trầy xước trong quá trình thay thế.
3.  Màn hình HTC để thay thế cho điện thoại của quý khách là hàng chuẩn, chính hãng.
4.  Thay màn hình HTC lấy ngay.
5.  Nếu trong quá trình thay màn hình HTC công ty làm lỗi màn, Thành Hưng cam kết đổi màn khác ngay lập tức.
 7.  Khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát quá trình thay màn hình HTC tại khu vực kỹ thuật.
 8.  Bảo hành lâu dài (tùy theo từng dòng máy)
Hãy đến với Thành Hưng Mobile để chúng tôi được hỗ trợ và giúp điện thoại của bạn trở lại đẹp đẽ, mượt mà như chưa từng bị rơi vỡ. Ngoài ra, chúng tôi còn thay cảm ứng HTC giá rẻ, cùng các dòng điện thoại khác.


Giới thiệu Công Nghệ Thay Màn Hình HTC Tại Thành Hưng Mobile Giới thiệu Công Nghệ Thay Màn Hình HTC Tại Thành Hưng Mobile Reviewed by Unknown on 3/17/2017 06:27:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.