Samsung

Asus Zenfone 4 rò rỉ thông số cấu hình cực hấp dẫn: Màn hình 5.7 inch 2K, RAM 6 GB, Android 7.0 Nougat !

Asus đã rất thành công với dòng Asus Zenfone 3 được ra mắt vào năm ngoái khi hãng đã thực hiện một cuộc thay đổi mang tính cách mạng lên thiết bị này, bây giờ thì những thông tin đầu tiên về thế hệ kế nhiệm là Zenfone 4 cũng đã xuất hiện với nhiều thông số cấu hình hết sức hấp dẫn.

Thông tin về việc Asus Zenfone 4 xuất hiện

Asus Zenfone 4
Mặc dù nguồn tin này không đưa ra bất cứ hình ảnh render nào của Zenfone 4 nhưng qua ảnh chụp màn hình từ GFXBench thì chúng ta đã biết được khá nhiều thông số kỹ thuật của má. Theo đó, Zenfone 4 sẽ có kích thước màn hình lên đến 5.7 inch thuộc tầm cỡ Phablet và độ phân giải cũng đã được nâng lên thành 2K (1440 x 2560 Pixel) thay vì Full HD như trên Zenfone 3.
Bên trong máy sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 820 với 4 nhân có tốc độ xung nhịp 2.1 GHz, chip xử lý đồ họa là Adreno 530. Cũng không quá khó hiểu khi Asus chưa định hướng model này vào phân khúc cao cấp nên hãng đã không mang chipset mạnh mẽ nhất của Qualcomm lên đây, cũng giống như cách làm trên người tiền nhiệm Zenfone 3 và rõ ràng sản phẩm này đã được Asus đánh vào phân khúc tầm trung.
Asus Zenfone 4 1

Asus Zenfone 4 chỉ là sản phẩm tầm trung

Một trong những điểm nhấn trên Zenfone 4 đó là dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 6 GB, bộ nhớ trong sẽ là 64 GB. Chưa dừng lại ở đó, máy còn có camera chất lượng với độ phân giải chính lên đến 21 MP, trong khi đó camera phụ cũng lên đến 8 “chấm”. Cuối cùng là phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat được cài đặt khi máy chính thức xuất xưởng.
Được biết Asus sẽ tung ra Zenfone 4 vào một sự kiện được tổ chức vào cuối tháng 2 này, chúng ta hãy cùng chờ xem liệu đây có phải là một thiết bị tầm trung với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đột phá hay không nhé !
Asus Zenfone 4 rò rỉ thông số cấu hình cực hấp dẫn: Màn hình 5.7 inch 2K, RAM 6 GB, Android 7.0 Nougat ! Asus Zenfone 4 rò rỉ thông số cấu hình cực hấp dẫn: Màn hình 5.7 inch 2K, RAM 6 GB, Android 7.0 Nougat ! Reviewed by Unknown on 2/08/2017 11:07:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.