Samsung

Thay mặt kính LG G3 giá bao nhiêu?

Thay mặt kính LG G3 giá bao nhiêu, ở đâu rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt luôn là băn khoăn thường trực của người dùng công nghệ hiện nay. Và Thành Hưng Mobile chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Cấu tạo màn hình LG G3

Màn hình cảm ứng của LG G3 được cấu tạo bởi 3 lớp: LCD, cảm ứng và mặt kính. Trong đó, LCD là lớp hiển thị bên trong cùng, giúp nhận và xử lý các tác vụ của người dùng, hiển thị trên màn hình. Lớp mặt kính bên ngoài có nhiệm vụ bảo vệ các linh kiện bên trong máy khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường xung quanh.

Dấu hiệu cần thay mặt kính LG G3

Khi màn hình LG G3 bị hư hỏng, bạn cần xác định xem chiếc smartphone này gặp phải một trong các trường hợp nào sau đây:
- Mặt kính LG G3 bị vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng vẫn sử dụng tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính LG G3 mới là được.
- Cảm ứng trên LG G3 bị loạn hoặc liệt thì cần thay cảm ứng mới cho thiết bị.
- Màn hình LG G3 gặp lỗi không hiển thị, hiển thị sai màu sắc, có sọc màn hình, có đốm màu,… thì thay màn hình full bộ chính là cách khắc phục duy nhất.
Vỡ mặt kính LG G3
Việc xác định tình trạng cụ thể trên màn hình LG G3 sẽ giúp người dùng có thể xác định được rằng mình nên sửa chữa bộ phận nào, tránh được tình trạng bị các trung tâm kém uy tín tráo đổi đồ trong máy hay hét giá cao,…

Thay mặt kính LG G3 giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín?

Nếu bạn không muốn mặt kính LG G3 sau khi thay mới lại gặp phải những vấn đề như dễ bị nứt vỡ, màn hình có điểm chết, sọc, ố đen, mốc,… hoặc thay bởi linh kiện kém chất lượng,… thì tốt nhất là bạn nên mang máy tới những địa chỉ uy tín như Thành Hưng Mobile. Lý do là trung tâm luôn được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản giúp khắc phục mọi sự cố trên thiết bị trong thời gian ngắn nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Quy trình thay mặt kính LG G3

- Nhân viên nhận máy LG G3 từ khách hàng, lắng nghe mô tả về tình trạng mặt kính trên thiết bị.
- Nhân viên kiểm tra máy, đề xuất với khách hàng phương hướng sửa chữa tốt nhất.
- Nếu khách hàng đồng ý thực hiện dịch vụ, nhân viên tiến hành thay mặt kính LG G3 trong khu vực kỹ thuật.
- Khi thay kính xong, nhân viên kiểm tra kỹ hoạt động của máy trước khi bàn giao cho khách hàng test lại.
- Hoàn tất thủ tục thanh toán, viết phiếu bảo hành cho khách hàng.
Hoàn tất thay mặt kính LG G3

Thành Hưng Mobile nhận thay mặt kính LG G3 giá rẻ, chính hãng

- Cung cấp linh kiện mặt kính LG G3 chính hãng, mới 100%, không dùng hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.
- Dịch vụ thay mặt kính LG G3 nhanh chóng và chính xác, lấy ngay sau 30 – 45 phút, quy trình làm việc khoa học, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
- Hỗ trợ vệ sinh máy và cài đặt phần mềm miễn phí cho khách hàng.
- Khách hàng được quan sát trực tiếp thao tác sửa chữa của kỹ thuật viên.
- Giá thay mặt kính LG G3 cam kết rẻ nhất khu vực Hà Nội, thời gian bảo hành dài hạn và uy tín.

Bên cạnh đó, Thành Hưng Mobile còn cung cấp dịch vụ Thay mặt kính LG G3 giá rẻ lấy ngay với giá cực ưu đãi. Hãy đến với Thành Hưng Mobile ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ chính hãng chất lượng, giá ưu đãi bạn nhé.
Thay mặt kính LG G3 giá bao nhiêu? Thay mặt kính LG G3 giá bao nhiêu? Reviewed by Unknown on 1/10/2017 07:21:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.