Samsung

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 uy tín

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 ở một trung tâm uy tín đang là vấn đề được nhiều người dùng công nghệ quan tâm hiện nay. Và Thành Hưng Mobile chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn khi có nhu cầu sửa chữa, khắc phục các vấn đề trên thiết bị di động.

Một số trường hợp cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5

Trường hợp 1

Điện thoại Galaxy Note 5 bị rơi vỡ mặt kính, màn hình vẫn hiển thị tốt, màu sắc bình thường, cảm ứng hoạt động ổn định, không gặp bất cứ sự cố khác thường nào trong thao tác sử dụng. Đây là tình huống hư hại nhẹ nhất và khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 là thiết bị lại mới và hoạt động ổn định như ban đầu.
Vỡ mặt kính Samsung Galaxy Note 5

Trường hợp 2

Mặt kính điện thoại Samsung Galaxy Note 5 bị vỡ, màn hình của máy vẫn hiển thị bình thường, không có dấu hiệu hư hỏng nhưng cảm ứng trở nên kém nhạy, xuất hiện nhiều điểm chết cảm ứng, gây khó khăn khi thao tác, sử dụng thì tốt nhất khách hàng nên thực hiện dịch vụ thay mặt kính cảm ứng để khắc phục hiệu quả vấn đề này.

Trường hợp 3

Đây là trường hợp hư hại nặng nhất và tất nhiên là chi phí cho dịch vụ này cũng không hề rẻ. Đó là khi chiếc Galaxy Note 5 của bạn bị vỡ cả mặt kính và đồng thời màn hình cảm ứng cũng không thể hiển thị, sử dụng như bình thường thì dịch vụ cần phải thực hiện cho tình huống này là thay full bộ màn hình điện thoại để tiếp tục trải nghiệm những tính năng trên máy.

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 lấy ngay

Khi gặp tình trạng trên, tốt nhất bạn nên mang chiếc dế cưng của mình đến những trung tâm uy tín để thực hiện sửa chữa, khắc phục sự cố trên điện thoại. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn chính là Thành Hưng Mobile. Tại đây, trung tâm tuân thủ theo đúng một quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn cho dịch vụ thay mặt kính Galaxy Note chính hãng như sau:
Thực hiện thay mặt kính Galaxy Note 5
- Nhân viên nhận thông tin miêu tả về tình trạng mặt kính điện thoại Note 5 của khách hàng.
- Sau khi đánh giá, kiểm tra, nhân viên sẽ báo lỗi mặt kính và thông tin chi tiết về dịch vụ thay mặt kính tại trung tâm.
- Nếu khách hàng đồng ý thực hiện dịch vụ thì kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra mặt kính điện thoại chính hãng rồi trực tiếp thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 dưới sự quan sát của khách hàng.
- Kỹ thuật viên kiểm tra lại thiết bị trước khi đưa cho khách hàng kiểm tra lại.
- Giao nhận sản phẩm và viết phiếu bảo hành dịch vụ theo đúng quy định.

Vì sao nên thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 tại Thành Hưng Mobile?

Là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị di động hàng đầu tại Hà Nội, với kinh nghiệm dày dặn của nhiều năm phát triển, Thành Hưng Mobile luôn cung cấp cho bạn dịch vụ thay mặt kính smartphone với chất lượng vượt trội và mức giá rẻ nhất trên thị trường. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm:
Thay mặt kính Galaxy Note 5 để tiếp tục mọi trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chu đáo, nhiệt tình, giúp các khách hàng khắc phục sự cố trên điện thoại trong thời gian ngắn nhất.
- Trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, thực hiện sửa chữa điện thoại nhanh chóng và an toàn.
- Sử dụng linh kiện mặt kính Galaxy Note 5 chất lượng, zin, nhập khẩu chính hãng, được bảo hành dài lâu. Sau khi thay mặt kính, điện thoại sẽ đẹp như mới, màn hình hiển thị tốt và cảm ứng mượt mà.
- Mức giá dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 rẻ nhất khu vực cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: tặng thẻ giảm giá, kiểm tra và vệ sinh điện thoại miễn phí, tặng miếng dán màn hình,…
- Quy trình thay mặt kính diễn ra nhanh chóng, công khai, khách hàng được quan sát trực tiếp mọi thao tác của kỹ thuật viên để thêm an tâm và không bị tráo đổi linh kiện trong máy.
- Bảo hành lâu dài, tối đa lên tới 12 tháng tùy từng dịch vụ.


Thành Hưng Mobile cam kết thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 giá rẻ, bảo hành dài lâu. Hãy ghé qua trung tâm ngay hôm nay để được khắc phục sự cố trên máy trong thời gian ngắn nhất bạn nhé.
Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 uy tín Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 uy tín Reviewed by Unknown on 12/15/2016 07:23:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.