Samsung

Thay mặt kính iPhone 7 chính hãng, uy tín

Thay mặt kính iPhone 7 ở đâu có mức giá rẻ, sử dụng linh kiện chính hãng là nhu cầu của đông đảo người dùng hiện nay. Và Thành Hưng Mobile chính là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn khi gặp sự cố trên mặt kính của chiếc điện thoại cao cấp này.

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 7?

Cũng giống nhiều dòng Smartphone khác, trong quá trình sử dụng iPhone 7, bạn có thể gặp nhiều lỗi hỏng hóc ảnh hưởng tới mặt kính, màn hình mới. Tuy nhiên, trong số đó thì không phải lỗi nào cũng yêu cầu cần phải thay màn hình máy. Những lỗi cần thay mặt kính iPhone 7 là:
-   Mặt kính của máy bị vỡ, nứt do va đập.
-   Mặt kính iPhone 7 bị xước, mờ đục vì sử dụng trong thời gian dài.
-   Mặt kính bị ố vàng.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ tại Thành Hưng Mobile

Thành Hưng Mobile tự hào là trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị di động, thực hiện khắc phục sự cố trên máy một cách nhanh chóng, linh kiện chính hãng và bảo hành dài hạn. Việc khách hàng cần chỉ là giao phó chiếc điện thoại của mình cho kỹ thuật viên thay thế và đợi chờ để sớm lấy lại vẻ đẹp ban đầu của thiết bị.
Linh kiện mặt kính iPhone 7

Quy trình thay mặt kính iPhone 7 tại Thành Hưng Mobile

-   Nhân viên nhận máy từ tay khách hàng và kiểm tra chức năng thiết bị, đưa ra kết luận, dự toán chi phí cho khách hàng.
-   Cho khách kiểm tra linh kiện mặt kính mới trước khi tiến hành thay thế.
-   Nhân viên lắp ráp lại iPhone 7, tiến hành test chức năng thiết bị trước khi giao lại cho khách hàng kiểm tra lại.
-   Khách hàng hài lòng thì trung tâm tiến hành bàn giao máy, dán tem bảo hành, chốt hóa đơn và làm thủ tục thanh toán dịch vụ.

Dịch vụ khác  >>>>>> Thay mặt kính iPhone SE giá rẻ

Lợi ích khi thay mặt kính iPhone 7 chính hãng tại Thành Hưng Mobile

-   Quá trình thay mặt kính điện thoại được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có quy cách làm việc khoa học và có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
Hoàn tất thay mặt kính mới cho iPhone 7
-   Linh kiện được sử dụng để thay thế cho khách hàng là hàng chính hãng, có kiểm định chất lượng chặt chẽ kèm bảo hành từ nhà sản xuất.
-   Thời gian thay mặt kính nhanh chóng, lấy liền chỉ sau khoảng 45-60 phút là có thể nhận lại iPhone 7 đã thay mặt kính.
-   Bảo hành dài lâu, chu đáo với thủ tục làm việc đơn giản tại tất cả các chi nhánh trên cả nước.
-   Giá thay mặt kính iPhone 7 được đưa ra phù hợp với mức giá linh kiện từ nhà sản xuất, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường, có nhiều ưu đãi hấp dẫn, tặng gift card cho những lần thực hiện dịch vụ tiếp theo.
-   Khách hàng được theo dõi toàn bộ tiến trình sửa chữa của kỹ thuật viên.
-   Giữ gìn máy cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa, khắc phục sự cố.Hãy đến với Thành Hưng Mobile ngay hôm nay để được thay mặt kính iPhone 7 chính hãng với mức giá hợp lý bạn nhé.
Thay mặt kính iPhone 7 chính hãng, uy tín Thay mặt kính iPhone 7 chính hãng, uy tín Reviewed by Unknown on 12/27/2016 07:06:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.