Samsung

Thay màn hình iPhone 5s chất lượng giá rẻ ở đâu?

Thay màn hình iPhone 5s chất lượng giá rẻ ở đâu? Đây chắc chắn luôn là câu hỏi được người tiêu dùng đặt ra nhiều nhất khi màn hình iPhone 5s có dấu hiệu hư hỏng.

Và câu trả lời chính xác và nhanh nhất dành cho các bạn đó chính là trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Hưng mobile.

Thành Hưng mobile – trung tâm sửa chữa điện thoại chất lượng hàng đầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các trung tâm sửa chữa và nhận thay mới linh kiện thiết bị di động thông minh, đặc biệt ở 2 thành phố lớn Hà Nội và HCM.

Có nhiều trung tâm cửa hàng sửa chữa nhưng người dùng lại cảm thấy khá khó khăn bởi họ không biết đâu là trung tâm uy tín chất lượng cao đâu là trung tâm lừa đảo.

Nếu như bạn đang đi tìm cho mình một trung tâm thay màn hình iPhone 5s và bạn đang phân vân không biết nên đến với địa chỉ nào thì Thành Hưng mobile chính là điểm đến dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại trung tâm chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng đảm bảo tốt nhất.
Thay màn hình mới cho iPhone 5s

Thay màn hình iPhone 5s chất lượng từ sản phẩm chính hãng

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trung tâm chúng tôi luôn sử dụng những linh kiện chính hãng để thay mới cho khách hàng.

Với màn hình iPhone 5s để sử dụng thay mới cho khách hàng luôn là hàng chính hãng 100%, có đầy đủ tem bảo hành cũng như giấy tờ chứng minh xuất xứ nguồn gốc. Khách hàng chính là người được kiểm tra sản phẩm để đảm bảo an tâm tuyệt đối.

Toàn bộ màn hình iPhone 5s đều được trung tâm bảo quản thật cẩn thận trong kho hàng tiêu chuẩn để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Áp dụng công nghệ mới hiện đại và máy móc tiên tiến

Không chỉ dừng lại ở linh kiện chính hãng chất lượng, trung tâm chúng tôi còn trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị và máy móc hiện đại tiên tiến.

Các loại máy như: tách kính, ép kính, máy hấp... đều đã có mặt tại trung tâm để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Ngoài ra, nhân viên trung tâm cũng không ngừng học hỏi những công nghệ mới tiên tiến trong lĩnh vực thay màn hình iPhone để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của trung tâm.
Thành hưng  mobile Địa chỉ thay màn hình iphone 5s chính hãng giá rẻ

Quy trình thay màn hình iPhone 5s tại Thành Hưng mobile

Một sản phẩm chất lượng đến từ một quy trình chuẩn. Dưới đây là quy trình thay màn hình iPhone tại trung tâm Thành Hưng mobile.
Bước 1: Nhân viên trung tâm nhận máy từ phía quý khách hàng và chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật.
Bước 2: Kiểm tra màn hình, đánh giá hiện trạng lỗi hư hỏng hiện tại máy đang gặp phải.
Bước 3: Khách hàng đồng ý, nhân viên trung tâm tiến hành thay màn hình mới bằng công nghệ hiện đại ngay tại trung tâm.
Bước 4: Sau khi thay màn hình iphone 5s xong, nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại toàn bộ máy để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động một cách ổn định.
Bước 5: Chuyển giao máy đã thay màn hình hoàn thiện cho khách hàng.
Bước 6: Kiểm tra lại ok, hoàn tất thủ tục nhận phiếu bảo hành và thanh toán chi phí với trung tâm.

Lưu ý: Khách hàng có thể quan sát toàn bộ quy trình tại trung tâm.

Chi phí cực rẻ kèm chính sách bảo hành uy tín cho dịch vụ thay màn hình iPhone 5s

Chi phí luôn là yếu tố hàng đầu khách hàng quan tâm. Do đó, trung tâm Thành Hưng luôn có gắng mang đến mức giá rẻ nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã tham khảo giá từ các bên khác nhau để so sánh, đối chiếu để khách hàng luôn là người có lợi nhất.

Không chỉ có chi phí rẻ, khi thay màn hình iPhone chính hãng tại Thành Hưng, khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành uy tín lên đến 6 tháng với thủ tục vô cùng nhanh gọn.


Thay màn hình iPhone 5s chất lượng giá rẻ ở đâu? Thay màn hình iPhone 5s chất lượng giá rẻ ở đâu? Reviewed by Unknown on 12/06/2016 08:11:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.