Samsung

Dấu hiệu thay mặt kính iPad 4

Thay mặt kính iPad 4 với trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ đỉnh cao tại Thành Hưng Mobile. Đây chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng tại Hà Nội với mong muốn khắc phục sự cố hư hỏng trên điện thoại, iPad một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dấu hiệu thay mặt kính iPad 4

Trong khi sử dụng iPad 4, người dùng khó có thể tránh khỏi những sự cố va đập hoặc những những lần vô tình làm rơi máy. Những sự cố như trên chính là nguyên nhân chính khiến cho mặt kính của máy bị hư hỏng với các dấu hiệu nứt vỡ. Không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, hư hỏng mặt kính còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sử dụng máy của người dùng, đôi khi có thể khiến cho người dùng bị thương hoặc làm cho các bộ phận khác bị hư hỏng theo. Để đảm bảo chất lượng các bạn cần phải thay mặt kính iPad 4 mới cho máy.
Dấu hiệu thay mặt kính iPad 4

Các trường hợp hư hỏng mặt kính, màn hình và cách khắc phục

Trường hợp 1: mặt kính thiết bị đã bị vỡ do va đập, trong khi đó hệ thống cảm ứng và màn hình vẫn sử dụng tốt, thay mặt kính cho máy là giải pháp tốt nhất.

Trường hợp 2: mặt kính và cảm ứng iPad bị hỏng, màn hình vẫn hiển thị tốt, khách hàng cần phải thay mặt kính mới cho thiết bị để tiếp tục những trải nghiệm thú vị.

Trường hợp 3: là trường hợp hỏng nặng nhất, người dùng sẽ phải thay toàn bộ màn hình cho thiết bị nếu mặt kính bị nứt vỡ, cảm ứng bị đơ, loạn, hoặc liệt, còn màn hình không hiển thị hoặc cho chất lượng kém, nhòe mờ, có sọc, sai màu sắc,…

Thay mặt kính iPad 4 chính hãng giá rẻ tại Thành Hưng Mobile

Với dịch vụ thay mặt kính iPad tại Thành Hưng Mobile, trung tâm luôn tâm niệm có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những quyền lợi hấp dẫn nhất với khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực sửa chữa và thay mới linh kiện thiết bị di động thông minh, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục mọi sự cố trên chiếc iPad của khách hàng một cách nhanh chóng chính xác và đảm bảo hiệu quả nhất.

Dịch vụ thay mặt kính iPad 4 chất lượng với những cam kết vàng

-         Bảo hành 3 - 12 tháng cho mặt kính iPad, đổi mới khi có lỗi bất thường.
-         Mặt kính iPad 4 mới zin được nhập từ các cơ sở cung cấp linh kiện chính hãng.
-         Thay mặt kính iPad 4 không tốn nhiều thời gian khi chỉ mất 40 - 60 phút thực hiện.
-        Kỹ thuật thay điêu luyện với những nhân viên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này.
-         Chi phí thay mặt kính iPad 4 cạnh tranh nhất.
-         Khách hàng có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
Thay mặt kính cho iPad 4 tại Thành Hưng Mobile

Quy trình thay mặt kính iPad 4 tại Thành Hưng Mobile

Tại Thành Hưng Mobile, quý khách được thay mặt kính bài bản, với chất lượng phục vụ cao cũng như chu trình thay chuyên nghiệp thì quý khách không phải bận tâm bất kỳ vấn đề gì hết, tất cả đều được công khai hoàn toàn.

Bước 1: Tiếp nhận iPad để thẩm định máy, kiểm tra lỗi.
Bước 2: Đưa ra giải pháp xử lý, cung cấp thông tin dịch vụ tương ứng.
Bước 3: Khắc phục sự cố tại phòng máy, kiểm tra lại khi hoàn thành.
Bước 4: Vệ sinh thiết bị, bàn giao máy để khách hàng kiểm định chất lượng.
Bước 5: Thanh toán phí, dán bảo hành và cài đặt ứng dụng.
Thay mới mặt kính ipad giá rẻ chất lượng tại Thành hưng mobile
Với những ưu điểm vượt trội, Thành Hưng Mobile chính là địa chỉ thay mặt kính iPad 4 uy tín mà bạn nên đến ngay hôm nay.
Dấu hiệu thay mặt kính iPad 4 Dấu hiệu thay mặt kính iPad 4 Reviewed by Unknown on 12/20/2016 06:25:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.