Samsung

Thay vỏ iPhone 5s giá bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu thay mới vỏ iPhone 5s, bạn không biết thay vỏ iPhone 5s giá bao nhiêu, hãy đến với trung tâm Thành Hưng mobile, chúng tôi cam kết mang đến mức giá rẻ nhất cho khách hàng tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Dịch vụ thay vỏ iPhone 5s chính hãng giá rẻ

Bạn đang sở hữu dế yêu iPhone 5s, một trong những phiên bản thành công nhất đến từ hãng điện thoại Apple. Sau một thời gian sử dụng hoặc do những sự cố không mong muốn xảy ra khiến cho dế yêu của bạn bị hư hỏng vỏ ngoài và cần được thay mới. 

Hoặc đơn giản hơn là bạn cần đổi mới diện mạo cho dế yêu 5s của mình để thể hiện phong cách và cá tính của bạn.

Thay vỏ iPhone 5s mới là một trong những công việc không hề khó, tuy nhiên bạn cần phải có đầy đủ thiết bị chuyên dụng để đảm bảo công việc trên diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.
Điều quan trọng nhất trong lúc này đó chính là làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình một trung tâm điện thoại uy tín chính hãng để thay vỏ iPhone. Và Thành Hưng mobile chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Thay đổi diện mạo cho điện thoại iPhone 5s

Uy tín chất lượng hàng đầu đến từ trung tâm

Là địa chỉ uy tín hàng đầu của các bạn trẻ, Thành Hưng mobile không chỉ thay vỏ iPhone mới chính hãng giá rẻ mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng trên toàn quốc rất nhiều các dịch vụ sửa chữa chất lượng khác.

Vỏ điện thoại iPhone 5s tại trung tâm là hàng chính hãng đạt chuẩn nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Thay vỏ cho iPhone 5s giá bao nhiêu?

Quy trình thay vỏ iPhone 5s tại Thành Hưng mobile

Để có thể thay vỏ mới điện thoại iPhone 5s đạt chất lượng tốt nhất, trung tâm chúng tôi đã áp dụng quy trình chuẩn khoa học bao gồm các bước cơ bản sau đây:
- Tiếp nhận máy và yêu cầu của khách hàng
- Đánh giá tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất về các sản phẩm cũng như giá dịch vụ cho khách hàng.
- Khách hàng tiến hành lựa chọn vỏ iPhone ưng ý và kiểm tra chất lượng linh kiện vỏ iPhone trước khi thay mới.
- Kỹ thuật viên trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thay vỏ mới cho điện thoại iPhone 5s. Đặc biệt, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình thay vỏ tại trung tâm.
- Kiểm tra hoàn thiện lại máy và bàn giao lại máy cho người dùng.
- Khách hàng nhận lại máy và kiểm tra vỏ mới xem đã được lắp khít chưa cũng như kiểm tra toàn bộ các tính năng khác của máy để đảm bảo rằng máy hoạt động ổn định.
Khách hàng nhận phiếu bảo hành và thanh toán dịch vụ thay vỏ iPhone 5s với trung tâm.


     Hoàn thiện quá trình thay vỏ điện thoại iPhone 5s

Thay vỏ iPhone 5s giá bao nhiêu?

Thay vỏ iPhone 5s giá bao nhiêu chắc chắn là yếu tố hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm. 

Do mức giá có sự chênh lệch và thay đổi theo từng thời kỳ nên để biết được chính xác giá dịch vụ là bao nhiêu các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0985 023 023 để được báo giá. Chúng tôi cam kết mang đến mức giá rẻ nhất cho khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi đến với Thành Hưng mobile

- Linh kiện chính hãng chất lượng.
- Vệ sinh, cài đặt phần mềm miễn phí.
- Được quan sát toàn bộ quá trình thay mới vỏ iPhone tại trung tâm.
- Thay mới diện mạo cho dế yêu nhanh chóng, giá rẻ.
- Có cơ hội nhận được nhiều quà tặng và phiếu giám giá từ các chương trình KM tại trung tâm.

Thay vỏ iPhone chính hãng giá rẻ chỉ có tại trung tâm Thành Hưng mobile.Thay vỏ iPhone 5s giá bao nhiêu? Thay vỏ iPhone 5s giá bao nhiêu? Reviewed by Unknown on 11/30/2016 11:45:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.