Samsung

Thay mặt kính sony xperia z1 giá cực ưu đãi, BH lâu dài


Dù được trang bị cho mình một mặt kính chất lượng cao có khả năng chống bụi và chống nước hiệu quả, nhưng mặt kính của sony xperia z1 cũng rất có thể bị hư hỏng do một vài sự cố không may có thể gặp phải. Để đảm bảo dế yêu của bạn có thể hoạt động lại tốt như bình thường bạn cần phải tiến hành thay mặt kính sony xperia z1.
Việc thay mặt kính Sony xperia z1 mới cũng không hề khó như mọi người nghĩ . Tuy nhiên, người dùng cần phải trang bị cho mình đầy đủ thiết bị chuyên dụng và điều quan trọng nhất và bạn cần phải có kỹ năng trong việc thay mới mặt kính này.
Thêm chú thích

Điện thoại sony xperia z1 với khả năng chống nước hiệu quả
Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho quá trình thay mặt kính mới  
- Mặt kính sony xperia z1 hàng chính hãng: Một trong những phụ kiện quan trọng cho việc này đó chính là một mặt kính xperia z1 chính hãng, bạn có thể mua chúng ở các trung tâm uy tín như Thành Hưng mobile.
- Một chiếc tuốc lơ vít loại 4 cạnh và 1 chiếc loại 6 cạnh.
- Một cốc hút chân không , 1 lẫy nhựa.
- Kìm, nhíp, máy sấy, keo dán và nước vệ sinh chuyên dụng.
Hướng dẫn tự thay mặt kính sony xperia z1 tại nhà
- Để được đảm bảo các thông tin và dữ liệu trong máy của bạn được đảm bảo an toàn. Các bạn nên sao chép dữ liệu ra một nơi an toàn, tiếp đến là tắt nguồn máy và chờ trong vòng khoảng 1 phút.
- Dùng lẫy nhựa và máy sấy hơ nóng để tách mặt kính hư hỏng ra khỏi khung màn hình.
- Tách rời phần mặt kính ra,nếu như có các mảnh vỡ trên đó thì cần dùng nhíp gắp sạch ra. Bạn nên cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến màn hình của máy.
- Kiểm tra và lắp mặt kính sony xperia z1 vào lại máy.
- Sau khi thay mặt kính sony xperia z1 mới hoàn tất thì ráp các bộ phận của máy lại theo trình tự ngược lại với quy trình tháo máy ban đầu.
- Test máy và đánh giá lại để đảm bảo mọi thứ hoạt động ổn định.

Thay mặt kính Sony mới chất lượng
Thay mặt kính sony xperia z1 tại trung tâm uy tín chính hãng
Thay mặt kính mới cho điện thoại sony xperia z1 luôn cần có sự cẩn thận và có kỹ thuật cao. Nếu như bạn không có đủ chuyên môn cũng như không có đủ các thiết bị đạt chuẩn thì bạn không nên tự thay mới tại nhà kẻo làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
Để được đảm bảo có được chất lượng tốt nhất bạn hãy đến với trung tâm Thành Hưng mobile để được thay mặt kính Sony.
Bằng đội ngũ nhân viên tài năng chuyên nghiệp cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại được chuẩn bị. Đảm bảo chắc chắn rằng dế yêu của bạn sẽ đẹp hoàn hảo với chất lượng vô cùng tốt.
Để được biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thay mặt kính sony xperia z1 tại trung tâm Thành Hưng mobile các bạn hãy liên hệ với trung tâm theo số máy: 0985 023 023 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.


Thay mặt kính sony xperia z1 giá cực ưu đãi, BH lâu dài Thay mặt kính sony xperia z1 giá cực ưu đãi, BH lâu dài Reviewed by Unknown on 11/01/2016 06:51:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.