Samsung

Thay mặt kính iPad 3 giá bao nhiêu?


Chỉ với 300 nghìn đồng cho dịch vụ thay mặt kính iPad 3 tại trung tâm sửa chữa Thành Hưng mobile. Giá trên đã bao gồm cả chi phí sửa chữa tháo lắp của nhân công. Vì vậy, khi có nhu cầu sửa chữa hoặc thay mới linh kiện điện thoại hay máy tính bảng các bạn hãy đến với trung tâm Thành Hưng mobile để nhận được cho mình mức giá vô cùng hấp dẫn.

Hình ảnh máy tính bảng iPad 3

Thông tin linh kiện mặt kính iPad 3 chính hãng

Kích thước mặt kính: 9,7 inch
Trọng lượng: 150g
Sản phẩm: chính hãng Apple

Khi nào cần thay mặt kính iPad 3 mới

Mặt kính là một trong những bộ phận khá quan trọng với một chiếc máy tính bảng nói chung và các sản phẩm cảm ứng nói chung. Đây chính là bộ phận bên ngoài cùng góp phần bảo vệ các bộ phận bên trong của máy.
Một khi mặt kính bị hư hỏng với các biểu hiện như: kính bị trầy xước quá nhiều, hoặc nặng hơn là tình trạng nứt vỡ mặt kính. Kính điện thoại bị hư hỏng có thể làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng sử dụng đồng thời nếu như để lâu không khắc phục chúng còn có thể làm các bộ phận bên trong của máy có thể bị hư hỏng theo. Do vậy, một khi máy tính bảng iPad 3 của bạn bị hư hỏng mặt kính bạn cần phải tìm đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín ngay lập tức.

Thay mặt kính mới cho iPad 3
Việc cần làm trong lúc này đó chính là lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín chính hãng chất lượng cao.

Thay mặt kính iPad 3 chính hãng giá rẻ tại Thành Hưng mobile

Thay mặt kính iPad 3 tại trung tâm Thành Hưng mobile luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía người dùng. Thay mặt kính iPad luôn được thực hiện theo một quy trình chuẩn với các bước:
- Nhân viên tại trung tâm nhận máy iPad 3 đồng thời lắng nghe những yêu cầu của khách
- Kiểm tra toàn bộ phần cứng của máy đặc biệt là bộ phận mặt kính để đánh giá tình hình xem có phải thay mặt kính mới hay không.
- Trong trường hợp cần phải thay mới chúng tôi sẽ hỏi và thống nhất ý kiến với khách hàng về dịch vụ và mức giá.
- Khách hàng thống nhất, tiến hành thay mới mặt kính cho máy iPad 3 ngay tại trung tâm. Khách hàng ngồi chờ và lấy máy ngay.
- Kiểm tra lại mặt kính và toàn bộ máy để đảm bảo mọi bộ phận và tính năng đều ổn định.
- Viết phiếu bảo hành. Khách hàng nhận máy, phiếu bảo hành và thanh toán chi phí dịch vụ thay mặt kính iPad tại trung tâm.

Cam kết chất lượng đến từ trung tâm Thành Hưng mobile

Cam kết  dịch vụ thay mặt kính iPad tại Thành Hưng Mobile

– Sử dụng toàn bộ mặt kính iPad 3 chính hãng chất lượng cao.
– Thời gian sửa chữa và thay mới mặt kính thay thế nhanh chóng chỉ chưa đầy 45 phút. Khách hàng có thể ngồi chờ và lấy máy. Chúng tôi khuyến khích khách hàng trực tiếp theo dõi và quan sát quá trình thay mới mặt kính cho iPad 3 của đội ngũ kỹ thuật viên để đảm bảo sự công khai.
– Đội ngũ nhân viên trung tâm làm việc chu đáo nhiệt tình, hỗ trợ va tư vấn mọi thắc mắc cho khách hàng.
Khi có nhu cầu thay mặt kính iPad 3 chính hãng giá rẻ các bạn hãy đến với trung tâm Thành Hưng mobile.


Thay mặt kính iPad 3 giá bao nhiêu? Thay mặt kính iPad 3 giá bao nhiêu? Reviewed by Unknown on 11/03/2016 09:29:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.