Samsung

Thay mặt kính HTC One E9 chất lượng giá sốc tại Thành Hưng mobile


Thay mặt kính HTC One E9 chất lượng với dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp nhất có mặt tại Thành Hưng Mobile. Chất lượng tốt, giá cả hợp lý, chính sách bảo hành dài hạn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo chính là những gì khách hàng nhận được khi đến và sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Dấu hiệu thay mặt kính HTC One E9

Màn hình điện thoại HTC One E9 được cấu thành từ hai bộ phận tách biệt đó màn hình và mặt kính đi liền với cảm ứng, chính vì thế khi kính hay còn được gọi là kính cảm ứng gặp rắc rối thì việc sử dụng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại như ngày nay thì quý khách có thể chỉ cần thay kính là có thể giải quyết được triệt để vấn đề khi gặp những lỗi như:
-         Màn hình hiển thị tốt, mặt kính cảm ứng nứt vỡ, gãy nát.
-         Màn hình hiển thị tốt, cảm ứng hoạt động kém hiệu quả, hay bị đơ, liệt.
-         Mặt kính bị trầy xước nhiều ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của máy.


Điện thoại HTC One E9
Với những trường hợp như trên, quý khách nên sớm thay mặt kính HTC One E9 mới, vừa để bảo vệ màn hình tốt hơn, vừa để việc sử dụng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Thay kính HTC One E9 chất lượng tại Thành Hưng Mobile

Hiện nay, tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay kính điện thoại thông minh, nhưng để tìm một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất thì quý khách nên lựa chọn Thành Hưng Mobile.
Có mặt nhiều năm trên thị trường cùng với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã và đang mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Không chỉ ở Hà Nội và HCM, trung tâm còn có rất nhiều hệ thống cơ sở trên cả nước để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Những cam kết chất lượng về dịch vụ thay mặt kính HTC One E9 tại Thành Hưng

-       Thay mặt kính lấy ngay chỉ sau khoảng 40 phút, ngoài ra khách hàng được toàn quyền theo dõi nhân viên thực hiện.
-         Mặt kính được lựa chọn là sản phẩm do trung tâm nhập chính hãng từ nhà sản xuất.
-         Giá tốt, liên tục cập nhật theo giá thị trường.
-         Trang thiết bị, công nghệ thay tách, ép kinh hiện đại nhất Việt Nam.
-         Nhân viên thay kính có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.
-         Bảo hành chất lượng uy tín, dài nhất trong khu vực.

Thành Hưng Mobile - thay mặt kính HTC One E9 chất lượng

Quy trình thay mặt kính HTC One E9 tại Thành Hưng Mobile

Không ngừng hướng tới sự chuyên nghiệp hóa ở tất cả các khâu để làm hài lòng tất cả khách hàng đã tin chọn là mục tiêu của chúng tôi, chính vì thế quy trình thay kính của Thành Hưng Mobile luôn nhận được những tín hiệu tốt từ phía khách hàng:
-         Tiếp đón khách hàng, lắng nghe tình trạng máy, kiểm tra máy.
-         Thông tin lại với khách hàng, tư vấn và báo giá dịch vụ tương ứng.
-         Tháo lắp, thay mặt kính mới trong phòng kỹ thuật, khách hàng có thể theo dõi.
-         Kiểm tra lại máy khi hoàn thành, khách hàng nhận máy và kiểm tra lại.
-         Khi khách hàng hài lòng, thanh toán dịch vụ, nhận giấy bảo hành.

Thay mặt kính HTC theo một quy trình chuẩn tại Thành Hưng

Thay mới mặt kính HTC One M9 giá bao nhiêu?

Ngoài chất lượng thì giá thành cũng là yếu tố được người dùng quan tâm nhiều nhất. Khách hàng nên so sánh mức giá mà các trung tâm đưa ra để có thể nắm bắt được giá nhằm tránh trường hợp bị các trung tâm kém chất lượng ép giá.
Hiện tại trung tâm Thành Hưng mobile đưa ra mức giá cho dịch vụ thay kính HTC E9 là: 400.000đ, chúng tôi đã tham khảo và so sánh giá trên thị trường toàn khu vực để nhằm mang đến cho khách hàng mức giá rẻ nhất.
Mức giá dịch vụ có thể thay đổi theo từng vùng miền và thị trường. Liên hệ: 0985 023 023 để được báo giá chính xác nhất tại thời gian mà khách hàng muốn thay mới.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thay mặt kính máy HTC của Thành Hưng Mobile, liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết.
Thay mặt kính HTC One E9 chất lượng giá sốc tại Thành Hưng mobile Thay mặt kính HTC One E9 chất lượng giá sốc tại Thành Hưng mobile Reviewed by Unknown on 11/17/2016 06:36:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.