Samsung

Giá thay pin iPhone 7 bao nhiêu là hợp lý?

Với những người muốn sử dụng dịch vụ thay pin thì câu hỏi giá thay pin iPhone 7 bao nhiêu luôn là trăn trở thường trực. Hy vọng với thông tin dưới đây, bạn sẽ tìm được đáp án cho câu hỏi của mình.

Giá thay pin iPhone 7 chính hãng hiện tại là bao nhiêu?

Tìm hiểu về giá của dịch vụ thay pin iPhone 7 là việc bạn nên làm vì chỉ khi biết được giá dịch vụ, bạn sẽ không bị hớ hay bị chặt chém bởi những cửa hàng thiếu uy tín. Hiện nay, trên thị trường có bán hai loại pin chính hãng cho iPhone là: pin zin tháo máy và pin zin chính hãng. Cả hai loại pin này đều được sản xuất bởi Apple nhưng chúng lại có những điểm khác biệt.

Pin iPhone 7

Phân biệt các loại pin zin khác nhau để biết được mức giá là khác nhau

- Pin zin tháo máy là loại pin đi kèm với điện thoại chính hãng. Có thể do điện thoại iPhone 7 bị hư hỏng phần cứng hay màn hình nên chủ nhân của nó đã tháo pin ra bán rời. Điều đó tức là hầu hết các loại pin zin tháo máy đều đã qua sử dụng nhưng vẫn có độ bền cao.

- Loại thứ hai là pin zin chính hãng: là pin chính hãng do Apple sản xuất nhưng chưa qua sử dụng. Tất nhiên là so với pin zin tháo máy thì pin zin chính hãng có giá thành cao hơn. Vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn hãy chọn cho mình loại pin phù hợp.

Địa chỉ thay pin iPhone 7 chính hãng

Trên thị trường hiện có không ít cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin chính hãng cho iPhone 7. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng cung cấp pin của nhà sản xuất Apple. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ càng và không có kinh nghiệm kiểm tra pin thì có thể sẽ mua nhầm phải hàng kém chất lượng nhưng giá thành lại ngang với hàng chính hãng. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn cửa hàng có uy tín như Thành Hưng mobile để được cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo.


Dịch vụ thay thế pin cho iPhone 7 tại Thành Hưng mobile

Thành Hưng mobile nhận thay thế pin chính hãng cho iPhone 7 với mức giá vô cùng rẻ. Chúng tôi đã khảo sát giá tại các trung tâm khác nhau để mang đến cho khách hàng mức giá đảm bảo rẻ nhất trong toàn khu vực. Liên hệ: 0985 023 023 để biết được giá chính xác nhất tại thời điểm khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ.

Những lợi ích khi bạn thay pin cho iPhone tại Thành Hưng mobile:

- Mức giá dịch vụ thay pin cam kết rẻ nhất khu vực, cạnh tranh tốt với các địa chỉ sửa chữa khác.
- Được đảm bảo thay thế pin iPhone 7 zin chính hãng của Apple.
- Được đợi lấy máy ngay chỉ sau tối đa 70 phút mà không cần ký gửi tại cửa hàng.
- Được bảo quản thiết bị cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa, thời gian bảo hành dịch vụ dài lâu.
- Được quan sát trực tiếp quá trình thay thế của kỹ thuật viên, không sợ bị luộc đồ khi sửa chữa.

Thay pin iPhoen 7 giá cực rẻ tại Thành Hưng mobile

Quy trình thay pin iPhone 7 chất lượng tại Thành Hưng mobile

-         Tiếp nhận sản phẩm iPhone 7 từ phía khách hàng, nghe ý kiến và chia sẻ của khách hàng.
-         Kiểm tra tổng thể máy đặc biệt là bộ phận pin của máy.
-         Đánh giá lỗi hư hỏng pin hiện tại mà máy đang gặp phải, tư vấn đưa ra giải pháp khắc phục lỗi hiệu quả nhất cho khách hàng: thay pin iPhone 7 chính hãng mới.
-         Khách hàng kiểm tra linh kiện pin iPhone 7 trước khi được thay thế.
-         Tiến hành thay pin mới cho khách hàng bằng công nghệ mới hiện đại tiên tiến.
-         Kiểm tra và hoàn thiện lại máy sau khi thay pin xong.
-         Dán tem, hoàn thành thủ tục bảo hành và thanh toán chi phí với trung tâm.

Thành Hưng mobile cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thay pin iPhone 7 chính hãng chất lượng tốt nhất trên thị trường toàn quốc.


Giá thay pin iPhone 7 bao nhiêu là hợp lý? Giá thay pin iPhone 7 bao nhiêu là hợp lý? Reviewed by Unknown on 11/25/2016 09:24:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.