Samsung

Cách phân biệt mặt kính iPhone SE chính hãng

Phân biệt được đâu là mặt kính iPhone SE chính hãng, đâu là sản phẩm kém chất lượng sẽ giúp bạn tránh trường hợp bị các trung tâm lừa đảo cũng như ép giá. Nếu như bạn chưa nắm bắt được cách phân biệt thì thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Cách phân biệt mặt kính iPhone SE chính hãng

Mặt kính bị hư hỏng chính là một trong những lo lắng của người dùng. Mặt kính chính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với người dùng và là bộ phận bảo vệ các chi tiết bên trong của máy.

Khi mặt kính bị hư hỏng với các biểu hiện trầy xước nặng hoặc nứt vỡ thì người dùng thường tìm đến dịch vụ thay mặt kính iPhone SE.

Có rất nhiều các trung tâm sửa chữa trên thị trường nhận thay mới mặt kính cho iPhone SE. Vẫn có những trung tâm kém chất lượng xen lẫn vào các trung tâm uy tín chất lượng cao. Do đó, người dùng cần phải biết cách phân biệt mặt kính iPhone SE thật/giả để tránh bị lừa đảo.

Cách phân biệt mặt kính iPhone chính hãng

Kiểm tra mã vạch in trên mặt kính iPhone SE

Trên mỗi một mặt kính chính hãng sẽ đều có một mã vạch ở viền bên trái. Mã vạch này không thể nhìn được bằng mắt thường, cần phải có kính soi chuyên dụng mới có thể nhìn thấy được. Do đó, trước khi thay mới mặt kính tại một trung tâm nào đó bạn cần yêu cầu nhân viên cho xem mã vạch trên mặt kính này.

Đối với mặt kính giả thì thường sẽ không có mã vạch này hoặc nếu có thì thông số cũng hiển thị mờ nhòe, không rõ nét.

Kiểm tra phần mắt kính camera

Ngoài kiểm tra mã vạch thì vẫn còn yếu tố khác để phân biệt được đâu là mặt kính chính hãng và kém chất lượng đó chính là phần mắt kính camera trước.

Khi áp kính mới vào máy iPhone SE, bạn để nghiên máy và quan sát phần mắt kính trên camera. Nếu là kính chính hãng chất lượng cao thì phần này sẽ có màu ánh tím, còn với kính giả thì sẽ không có. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể quan sát hình dáng phần camera. Với mặt kính chính hãng thì phần này sẽ tròn, đều trong khi mặt kính giả thì phần này thường méo và thiết kế không tinh xảo.

Mặt kính iPhone SE chính hãng

Phân biệt mặt kính iPhone SE thật/ giả bằng cách kiểm tra mắt đèn cảm biến

Mặt kính tại vị trí mắt đèn cảm biến của hàng chính hãng và hàng giả sẽ có sự khác biệt. Sẽ có một đường viền nếu nó là sản phẩm mặt kính chính hãng và sẽ không có nếu đó là hàng rởm.

Phía sau phần loa đàm thoại của mặt kính chính hãng chính hãng sẽ có một lớp cao su mỏng và có kích thước nhỏ hơn so với chiều ngang của khe loa.

Nên lựa chọn trung tâm thay mặt kính iPhone SE chính hãng chất lượng cao

Để được thay mặt kính iPhone SE chính hãng chất lượng cao thì cách tốt nhất là người dùng nên lựa chọn cho mình một trung tâm sửa chữa trung tâm thay mặt kính uy tín chất lượng cao.

Trung tâm thay mặt kính iPhone chính hãng chất lượng cao

Trung tâm Thành Hưng mobile chính là một trong những trung tâm sửa chữa thay mặt kính điện thoại uy tín chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. Mặt kính chính hãng chất lượng tốt, giá thành rẻ, bảo hành dài hạn, dịch vụ chu đáo hấp dẫn là những gì chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng.

Dịch vụ khác =>> Thay mặt kính iPhone 7


Khi có nhu cầu thay mặt kính mới cho iPhone chính hãng giá rẻ, hãy đến với trung tâm Thành Hưng mobile.
Cách phân biệt mặt kính iPhone SE chính hãng Cách phân biệt mặt kính iPhone SE chính hãng Reviewed by Unknown on 11/17/2016 06:53:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.