Samsung

Chế độ bảo hành Vàng hấp dẫn chỉ có tại Maxmobile

Nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cũng như những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng, MaxMobile mang đến chế độ bảo hành Vàng hoàn toàn mới, ưu việt hơn, đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng khi mua máy tại cửa hàng.
Maxmobile được biết đến là một trong những đơn vị phân phối và bán lẻ điện thoại uy tín hàng đầu thị trường. Không ngừng nỗ lực và cải thiện dịch vụ tốt nhất, MaxMobile chính thức triển khai gói bảo hành Vàng đặc biệt từ ngày 15/11/2016 với những bổ sung hoàn toàn mới đặc biệt là gói bảo hành rơi vỡ kính duy nhất tại Maxmobile mà chưa đơn vị bán lẻ điện thoại di động nào thực hiện.
Vậy chế độ bảo hành này có những ưu đãi đặc biệt nào và cụ thể áp dụng ra sao?
che-do-bao-hanh-vang-uu-dai-tai-MaxMobile
Nhiều ưu đãi hấp dẫn trong chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile

1. Miễn phí đổi trả máy trong 5 ngày đầu tiên nếu không ưng

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn giữa 2 mẫu máy khác nhau và khó quyết định được mẫu nào thực sự phù hợp với mình? Đến với Maxmobile, mọi lo lắng cảu bạn sẽ được giải quyết triệt để. Với gói bảo hành vàng tại cửa hàng, quý khách hàng có thể Đổi Máy Khác Trong 5 Ngày Không Mất Phí. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua máy và dùng thử trong 5 ngày, nếu không thực sự hài lòng thì Maxmobile sẽ nhập lại đúng 100% giá trị trên phiếu mua hàng của bạn và bán cho bạn một sản phẩm khác đúng với giá niêm yết.
Điều kiện áp dụng:
- Máy không bị phát sinh các dấu hiệu nào như: bóp méo, trầy xước, hay bị nhúng nước…
- Máy được đổi mới phải có trị giá bằng hoặc lớn hơn 75% giá trị máy mua ban đầu.
>> Mời các bạn xem thêm video: Chế độ Bảo Hành Vàng tại Maxmobile: Có gì ưu việt?

2. Thời gian bao test lên 30 ngày

Nếu như trước đây, quý khách hàng chỉ có 15 ngày đầu tiên để test máy và đổi trả máy thì từ ngày 15/11/2016 bạn sẽ nhận được chính sách bán hàng ưu việt hơn khi mua hàng tại đây. Quý khách khi mua hàng tại Maxmobile có thể thoải mái test máy và đổ máy trong 30 ngày đầu nếu có phát sinh lỗi (đối với iPhone). Đây là một chế độ vô cùng ưu đãi và cực tốt đối với những khách hàng ở xa hay bị thiệt thòi về thời gian test này.

3. Bảo hành máy cả khi rơi vỡ

Sau một thời gian dài sử dụng, khó có thể đảm bảo được máy không bị rơi vỡ và va chạm mạnh. Chính vì thế những lỗi hư hỏng mặt kính, màn hình là khó có thể tránh khỏi. Nắm bắt được điều đó, Maxmobile mang đến gói Bảo Hành Rơi Vỡ vào gói Bảo Hành Vàng để đảm bảo và tăng thêm quyền lợi cho khách hàng.
Chính sách đổi trả hàng hấp dẫn chỉ có tại MaxMobile

Cụ thể gói bảo hành rơi vỡ như sau:

- Quý khách sẽ phải nộp thêm Phụ phí để tham gia gói BẢO HÀNH VÀNG: 200.000đ đối với những sản phẩm giá trị nhỏ hơn 3 triệu đồng, 250.000đ đối với những dòng sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng, 300.000đ đối với những dòng sản phẩm có giá lớn 5 triệu đồng.
- Nếu quý khách tham gia gói Bảo Hành Vàng (Bảo hành Nguồn và Màn hình) sẽ được tặng kèm gói Bảo Hành Rơi Vỡ có thời hạn như sau:
+ Với iphone (kể cả máy mới hay cũ) là 12 tháng
+ Với các dòng sản phẩm Android Mới là 12 tháng, 6 tháng đối với các sản phẩm Android Cũ.
Nội dung bảo hành: Bảo hành miễn phí 100% đối lần đầu, lần thứ 2giảm 50% và từ lần thứ 3 trở đi là giảm giá 30% chi phí.
*Lưu ý: Với các máy hỏng cảm ứng sẽ được giảm 50% chi phí thay màn hình cảm ứng.
Điều kiện Bảo Hành
- Chấp nhận mọi nguyên nhân gì khi làm vỡ kính
- Điện thoại vẫn lên nguồn, cảm ứng và hiển thị của máy vẫn dùng bình thường.

Với những ưu việt của bảo hành vàng tại Maxmobile, vậy quý khách còn chần chờ gì mà không đến ngay trung tâm để mua ngay những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi cùng gói bảo hành tốt nhất nhé!
Chế độ bảo hành Vàng hấp dẫn chỉ có tại Maxmobile Chế độ bảo hành Vàng hấp dẫn chỉ có tại Maxmobile Reviewed by Lan Ngọc on 10/10/2016 01:14:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.