Samsung

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 ở đâu tốt?

Một trong những đơn vị đưa ra dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 đang được đánh giá chát và được nhiều khách hàng công nghệ tin tức tưởng, Vậy thay mặt kính samsung galaxy note 7 ở đâu tốt? lựa chọn hiện nay chính là Thành hưng mobile. Sau đây là đặc điểm chi tiết về dịch vụ này.

nguyên nhân nên thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7

dấu hiệu 1: smartphone Galaxy Note 7 bị rơi vỡ mặt kính, màn hình vẫn hiển thị hình ảnh vượt trội, màu sắc bình thường, cảm ứng vẫn hoạt động ổn định, không gặp bất kỳ hỏng hóc nào trong thao tác dùng. Đây là khi nào hư hỏng nhẹ nhất, người dùng chỉ cần dùng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 là trang thiết bị lại zin như ban đầu.
máy Samsung Galaxy Note 7

máy Samsung Galaxy Note 7
khi nào 2: mặt kính Samsung Galaxy Note 7 bị vỡ, màn hình vẫn hiển thị bình thường, không có trường hợp sự cố nhưng cảm ứng kém nhạy, xuất hiện điểm chết cảm ứng, gây khó khăn khi xử lý, trải nghiệm thì quý khách nên đến dịch vụ thay mặt kính cảm ứng để bảo dưỡng sự cố này.
dấu hiệu 3: là nguyên nhân lỗi nặng nhất và tất nhiên phí cho dịch vụ này cũng không hề vừa tiền. Đó là tình trạng Note 7 bị vỡ cả mặt kính và màn hình cảm ứng không thể hiển thị, tận hưởng như bình thường thì dịch vụ phù hợp cho nguyên nhân này là thay full bộ màn hình điện thoại. Vậy thay màn hình samsung galaxy note 7 giá bao nhiêu? là câu hỏi luôn được mong chờ nhất.

quy trình thay mặt kính cảm ứng Galaxy Note 7

trung tâm Thành hưng mobile luôn tuân thủ một quá trình xử lý chuyên nghiệp với quá trình sau:
Bước 1: chuyên viên lễ tân Thành hưng mobile tiếp nhận và test chức năng của Note 7, cung cấp những đánh giá sơ bộ và báo lỗi tổng phí thay mặt kính cảm ứng mà bạn phải trả. Sau đó, chuyên viên sẽ gợi ý phương án thay mới tối ưu nhất cho người dùng.
Bước 2: chiếc Galaxy Note 7 sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để đội thợ sửa chữa xác định lại các chức năng một lần nữa. Sau đó, các thợ sửa chữa sẽ giao chiếc smartphone này qua máy bóc kính bằng công nghệ hút chân không, tiến hành bóc lớp kính vỡ ra khỏi màn hình và thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 mới, đảm bảo không gây ra đốm sáng hay bọt khí.
Bước 3: trước khi đưa dế cho bạn, kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ các chức năng của Note 7 để đảm bảo trả lại cho khách hàng trang thiết bị hoàn hảo nhất. Đồng thời, tư vấn viên cũng gợi ý khách hàng xác định hoạt động của siêu phẩm sau khi đã thay mặt kính xong.
Bước 4: quý khách thanh toán phí dịch vụ, chuyên viên Thành hưng mobile viết phiếu bảo hành cho quý khách.

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 giá cả ưu đãi tại Thành hưng mobile

lựa chọn dịch vụ thay mặt kính Galaxy Note 7 tại Thành hưng mobile:

Thành hưng mobile nhận thay mặt kính Note 7 hợp lý
Thành hưng mobile nhận thay mặt kính Note 7 hợp lý
  • trải nghiệm smartphone móc hiện đại chuyên dụng để thay mặt kính điện thoại, người dùng đảm bảo uy tín đẹp mắt như nguyên bản.
  • dùng phụ kiện mặt kính bản quốc tế Samsung, mới 100%.
  • xử lý sửa chữa nhanh chóng, chính xác, lấy ngay chỉ sau 30 – 45 phút đồng hồ và bảo quản siêu phẩm cẩn thận cho khách hàng.
  • người dùng được trực tiếp xem quy trình thay mặt kính điện thoại Note 7 qua hệ thống camera tại địa chỉ.
  • Dịch vụ được thời hạn bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp tại tất cả các chi nhánh của Thành hưng mobile trên toàn quốc.
Đến với Thành hưng mobile ngay hôm nay để được thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 chi phí giá tốt, chính hãng người dùng nhé.
Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 ở đâu tốt? Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 ở đâu tốt? Reviewed by voquanghuy1307 on 9/14/2016 09:36:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.