Samsung

Thay pin iPhone 5s giá bao nhiều là đúng?

Hiện tượng chai pin là một trong những hiện tượng mà sau một thời gian dùng chiếc điện thoại nào cũng có thể gặp phải. Là một chiếc điện thoại cao cấp của hãng Apple- iPhone 5 cũng không ngoại lệ khỏi tình trạng hư hay chai pin. Nếu chiếc iPhone 5s hư pin thì chỉ còn cách thay pin iPhone 5s. Vậy thay pin iPhone 5s giá bao nhiêu?

Bảng giá thay pin zin chính hãng cho iPhone 

1. căn nguyên iPhone 5s bị chai/ hư pin:


iPhone 5/5s bị chai pin hay hư pin thường có những hiện tượng như máy nóng lên một cách thất thường và thậm chí không thể dùng được.

- iPhone 5/5s bị chai pin có nhiều lí do khác nhau, nhưng lí do đâu tiên có thể là do bạn dùng sạc kém chất lượng, hoặc sạc không đúng cách như bạn vừa sạc điện thoại vừa chơi game, nghe nhạc hau sử dụng 3G, wifi vào mạng liên tục.

- iPhone 5/5s bị hỏng có thể do chạm nóng IC trên mainboard.

- iPhone bị lỗi những phần cứng hệ trọng khác khiến pin hỏng, chai pin.

2. Giá thay pin iPhone 5s:


Có khá nhiều trọng tâm tu chỉnh iPhone mà bạn có thể đến và tiến hành thay pin iPhone 5/5s. Cũng chính bởi vậy mà việc tham khảo giá của thay pin trước khi mang ra tiệm là một việc làm cần thiết.

- Tại Truesmart bạn có thể thay thế pin chính hãng các dòng iPhone 4/4S/5/5S/6/6+ với giá 250k.

- Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá thay pin iPhone tại một cửa hàng khác có tên trung tâm điện thoại đi động Thành hưng như sau:

- Ngoài hai cửa hàng trên bạn, tại Thành Hưng Mobile cũng có bảng báo giá thay iPhone các dòng với mức giá từ 250k đến 750k. Đối với iPhone 5 thì bạn có hai tuyển lựa đó là thay pin iPhone 5 Zin Linh Kiện với giá 200k hoặc thay pin iphone 5s chính hãng với giá 650k.

3. thẩm tra iPhone 5s chai pin:

Nếu chiếc điện thoại của bạn đã hư pin hay chai pin thì bạn nên đến những địa điểm có uy tín để tiến hành rà và thay thế pin. Nếu không chắc chắn bạn có thể dùng phần mềm iBackupBot để tiến hành thẩm tra pin iPhone 5 bị chai. Tải phần mềm trên về cho máy tinhs, tiến hành kết nối iPhone 5 với máy tính duyệt iTunes.

Phần mềm sẽ giúp bạn rà dung lượng pin iphone 5s.

tỉ dụ như hình trên thì phần mềm cho biết thời lượng pin tối đa của bạn là 1032 mAh so với 1430 mAh và số lần sạc cộng dồn là 620 lần. So với việc thay pin iphone 6 chính hãng thì giá của pin iphone 5 mềm hơn.

Như vậy pin iPhone 5 giá bao nhiêu bạn đã biết. Việc quan trọng là chọn địa điểm hạp để đến thay pin. Bên cạnh việc thay pin thì việc sử dụng đúng cách cũng quan yếu không kém, hãy là một người dùng điện thoại đúng cách nhé.
Thay pin iPhone 5s giá bao nhiều là đúng? Thay pin iPhone 5s giá bao nhiều là đúng? Reviewed by Unknown on 8/29/2016 09:24:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.