Samsung

Thay mặt kính iphone 7 chính hãng giá rẻ ở đâu?

Thay mặt kính iPhone 7 là điều mà người dùng không hề mong muốn khi dùng máy iPhone. Tuy nhiên để sử dụng máy thường ngày và không làm mất đi tính thẩm mỹ thì quý khách nên đến trọng điểm Thành Hưng Mobile để được thay mặt kính iPhone 7 chính hãng giá rẻ tốt nhất. Chúng tôi bảo đảm linh kiện thay thế là hàng chính hãng có giá rẻ hơn so với các trung tâm khác.
iPhone 7 là chiếc điện thoại được trông mong nhất trong năm 2015 và được Apple hứa cho ra mắt vào cuối tháng 9 tới đây. Nhằm giúp quý khách yên tâm khi dùng máy Thành hưng đã đặt hàng nhiều mặt kính cảm ứng iPhone 7 cho nên quý khách không phải lo âu nếu chẳng may đánh rơi làm vỡ mặt kính. vị chỉ cần đến ngay Thành Hưng mobile là đã có linh kiện thay mới, giá cả phải chăng mà chất lượng khôn xiết bảo đảm.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 lấy ngay giá rẻ

Thành hưng từ lâu được biết đến là trung tâm tu tạo điện thoại iPhone nổi tiếng tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi có hàng ngũ viên chức tay nghề cao, nồng nhiệt trong công việc, đã từng tu sửa hàng trăm máy iPhone với các lỗi khác nhau. Mọi nguyên lý cấu tạo, bộ phận của máy đều được kỹ thuật viên nắm rõ bởi thế việc thay thế diễn ra chuẩn xác không mất nhiều thời kì của khách hàng.

Thay mặt kính iphone 7 chính hãng
Thay mặt kính iphone 7 chính hãng
Bên cạnh đội ngũ viên chức khéo tay thì trang thiết bị đương đại cũng là sự khác biệt của chúng tôi với những cửa hàng khác. Với dây chuyền máy ép, cắt, hấp kính tự động thời gian thay thế lại càng được giảm xuống, mà chất lượng máy sau khi thay không kém gì so với máy mới mua
Thay mặt kính iPhone 7 tại Thành hưng khách hàng có thể nhận máy ngay chỉ sau 30 phút ( với những lỗi nghiêm trọng có thể lâu hơn ) trong thời kì chờ quý khách có thể theo dõi trực tiếp viên chức làm việc hoặc ngồi tại phòng chờ mà trải nghiệm những mẫu điện thoại mới nhất giờ. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng mỗi khi gặp sự cố về dòng điện thoại iPhone. Chính cho nên Thành hưng luôn lấy giá gốc khi thay thế, công sửa sang cũng thấp hơn nhiều so với các trọng tâm khác. Ngoài chất lượng tốt, giá rẻ bạn cũng có thể trở nên khách hàng vip tại trọng tâm và được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá vào những lần mua hàng tiếp theo.

Ngoài việc thay kính cho iPhone 7 chúng tôi còn nhận:

Thay màn hình iPhone 7
Thay cảm ứng iPhone 7 
tu bổ nút Home, loa trong, loa ngoài, camera...
Unlock iPhone bằng Code hoặc sim ghép.

Quy trình thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 7

Giống như việc sửa chữa Smartphone khác trung tâm áp dụng quy trình sau:
Nhận máy từ khách hàng -> Test phần cứng, phần mềm -> Xác định máy iPhone 7 gặp lỗi gì -> Chuyển sang bộ phận kỹ thuật -> Tiến hành tháo máy và thay mặt kính mới -> Chuyển máy sang bộ phận rà soát chất lượng -> Bàn giao lại máy cho khách hàng -> Ghi giấy bảo hành và thanh toán.
Quy trình đơn giản, thao tác nhanh nhẹn giúp khách hàng không phải chờ lâu mỗi khi cần mang điện thoại đến sửa sang tại trọng điểm. Đây cũng là quy trình thay mặt kính samsung galaxy note 4 chính hãng.

Thành hưng cam kết về dịch vụ thay mặt kính iPhone 7

Bảo hành 12 tháng với mặt kính, 6 tháng với màn hình
Qúy khách có thể đổi linh kiện sau 7 ngày trước tiên 
Mặt kính chính hãng Zin, mới 100% hoàn toàn không có bọt khí
Giá thay, công thợ luôn thấp hơn so với các trọng điểm khác 
Trong quá trình làm bảo quản máy cẩn thận, chu đáo
Khách hàng được theo dõi trực tiếp quá trình làm 
Không xảy ra việc tráo linh kiện, luộc đồ
Đền bù 100% thiệt hại nếu xảy ra sơ sót
thay mặt kính iphone 7 chính hãng giá rẻ
thay mặt kính iphone 7 chính hãng giá rẻ

thông báo thêm về kính iPhone 7:

iPhone 7 sẽ được dùng kính siêu bền sapphire giúp khả năng chống xước tiệt hơn nhiều so với thế hệ trước iPhone 6. Với loại kính này sẽ làm tăng khả năng chịu đựng của máy và giảm tối thiểu các sự cố rơi, vỡ.

Nếu iPhone 7 gặp sự cố hãy đến thành hưngngay bữa nay trọng điểm sẽ tham mưu và thay mặt kính iPhone 7 mới nhất cho quý khách
Thay mặt kính iphone 7 chính hãng giá rẻ ở đâu? Thay mặt kính iphone 7 chính hãng giá rẻ ở đâu? Reviewed by Unknown on 8/29/2016 08:52:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.