Samsung

Hướng dẫn các mẹo thay mặt kính LG G5

Mặt kính là lớp áo giáp bảo vệ bề mặt của chiếc điện thoại. Dù là điện thoại cao cấp hay bình dân thì mặt kính cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nếu như mặt kính bị vỡ không những làm giảm giá trị thẩm mỹ của chiếc điện thoại để lâu sẽ khiến bụi , nước lọt vào bên trong màn hình cũng như linh kiện bên trong của máy, lúc này mức độ thiệt hại sẽ rất lớn. Nếu chẳng may điện thoại LG G5 của bạn bị vỡ mặt kính vỡ do va đập mạnh, lúc này cách khắc phục tốt nhất là tiến hành thay thế mặt kính. Vậy các mẹo thay mặt kính LG G5 mà người dùng nên quan tâm là gì?
Nét đẹp khó cưỡng của LG G5
Nét đẹp khó cưỡng của LG G5

Thời điểm thay mặt kính lg g5

Cấu tạo của màn hình điện thoại thường được chia làm 3 phần chính: mặt kính bên ngoài bảo vệ màn hình và cảm ứng được tốt hơn. Tiếp đến là phần cảm ứng bên trong giúp người dùng sử dụng được các thao tác trên máy, thông thường phần này được gắn liền với màn hình có sự tương tác nhiều với nhau. Và phần màn hình LCD bên trong dùng để hiển thị. Chúng ta chỉ thay thế mặt kính khi mặt kính bị hỏng và các phần còn lại của màn hình vẫn hoạt động bình thường.
 Khi mặt kính bị hỏng:
- Mặt kính bị nứt, vỡ do va đập
- Mặt kính bị ố vàng do lâu ngày không vệ sinh.
- Mặt kính bị trầy xước do để chung với vật có cạnh sắc nhọn.
Mặt kính LG G5
Mặt kính  của LG G5

Tại sao cần phải thay mặt kính LG G5?

Nhiều người rất chủ quan khi gặp trường hợp trên vẫn cố gắng sử dụng mà không tiến hành thay thế mặt kính của LG G5. Không những giá trị thẩm mỹ của chiếc điện thoại bị giảm sút mà còn mối nguy hại tiềm tàng về sau. Mặt kính nứt vỡ tạo điều kiện để bụi, nước lọt vào bên trong máy làm hỏng màn hình cũng như những linh kiện bên trong, lúc này chi phí sẽ lớn hơn nhiều so với việc bạn chỉ cần bỏ ra một ít tiền để thay thế mặt kính.

Lựa chọn địa chỉ uy tín thay mặt kính lg g5 chất lượng

Quy trình làm việc chặt chẽ , chuyên nghiệp tại trung tâm của chúng tôi
- Nhân viên của chúng tôi tiếp nhận máy từ khách hàng. Lắng nghe những điều khách hàng đang quan tâm. Kiểm tra lỗi của máy một cách toàn diện đảm bảo không bỏ sót lỗi dù khách hàng không yêu cầu, . Sau đó thông tin với khách hàng vấn đề mà chiếc LG G5 của khách hàng đang gặp phải và biện pháp khắc phục tối ưu nhất.
- Kiểm tra mặt kính của LG G5 trước khi thay thế
- Dùng dụng cụ chuyên dụng khéo léo tách mặt kính cũ ra khỏi màn hình, vệ sinh sạch sẽ.
- Ép mặt kính mới bằng máy ép tự động
- Kiểm tra máy sau khi thay thế mặt kính để đảm bảo không có lỗi phát sinh 
- Trên đây cũng là quy trình quy trình thay mặt kính samsung galaxy note 4

Giá thành dịch vụ thay mặt kính của LG G5

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi luôn cân nhắc mang lại cho khách hàng một mức giá rẻ nhất nhưng chất lượng đảm bảo nhất

Công nghệ thay thế mặt kính của LG G5:

- Áp dụng công nghệ ép tự động chân không hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại các nước phát triển với linh kiện chính hãng.
thay mặt kính lg g5 chính hãng xong đảm bảo chuẩn, mượt mà do sử dụng công nghệ ép tự động trong môi trường chân không cùng với keo khô không dẫn nhiệt trong suốt 
Hướng dẫn các mẹo thay mặt kính LG G5 Hướng dẫn các mẹo thay mặt kính LG G5 Reviewed by voquanghuy1307 on 8/29/2016 12:06:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.