Samsung

Điểm mạnh và yếu khi iphone xài sim ghép

Sim ghép là 1 bản mạch nhỏ lắp cùng với sim để unlock mạng cho iPhone 4s 5 5c 5s bị khóa bởi các nhà mạng trên thế giới có chính sách bán hàng theo hợp đồng sử dụng theo từng năm với người mua. Dùng sim ghép là một trong các cách để mở khóa mạng cho iphone bên cạnh việc mua mã code hay sử dụng phần mềm. Vậy điểm mạnh và yếu khi iphone xài sim ghép là gì?
iphone lock
iphone lock

ĐIỂM MẠNH CỦA IPHONE XÀI SIM GHÉP

Những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng sim ghép

-         Khi sử dụng sim ghép chúng ta chỉ cần mở khe sim và lắp sim ghép vào , dùng chính khay sim gốc, không thay đổi kết cấu của máy và giữ nguyên được tính thẩm mỹ ban đầu như thiết kế của nhà sản xuất;
-         Thiết kế nhỏ gọn, khi sử dụng ít hao pin, thường mức này giao động từ 1-2%
-         Giá thành sim ghép dùng cho iphone lock rất rẻ, rất dễ tìm mua trên thị trường.
-         Thao tác đơn giản , bất kỳ ai cũng có thể mua sim và tự thực hiện tại nhà mà không cần phải am hiểu chi tiết về công nghê cũng như đòi hỏi kỹ thuật cao.
-          Sim ghép hỗ trợ rất nhiều nhà mạng lock trên thế giới, hỗ trợ hầu hết các mạng đang có mặt tại Việt Nam
-          Thay sim vào sẽ có sóng ngay, đầy đủ chức năng như bản quốc tế
-          Máy không bị lock lại
-          Giá thành rẻ hơn nhiều so với các cách unlock khác
uu-diem-su-dung-sim-ghep-iphone
Ưu điểm của việc sử dụng sim ghép cho iphone

Điểm yếu của việc sử dụng sim ghép cho iphone lock:

-         Khi iphone xài sim ghép có thể gặp phải lỗi không hiển thị tên người gọi khi lưu dưới dạng 09,
-          Có những lúc sóng yếu và không gửi tin nhắn sms được do iPhone lock không được phép dùng sim nhà mạng khác nhà mạng lock. Trường hợp này ít khi xảy ra hơn, trừ khi sóng của nhà mạng máy đang sử dụng quá yếu.
-          Điện thoại dùng sim ghép sẽ hao pin hơn khoảng 2% so với iphone bản quốc tế vì nó phải hỗ trợ chạy thêm chíp của sim ghép. Mình xin giới thiệu địa chỉ chuyên sim ghép dành cho iphone giá tốt mà chất lượng đảm bảo đó là Thành Hưng Mobile. Không chỉ có thế mà Thành Hưng còn thay pin iphone 5 chính hãng với giá thành tốt và đảm bảo pin chính hãng.
          

Lưu ý khi sử dụng sim ghép

Thị trường hiện nay có nhiều loại sim ghép của các hãng sản xuất khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa. Tuy nhiên phổ biến và được đánh giá tốt nhất là sim ghép heicard bởi những ưu việt mà nó mang lại. Người dùng iphone lock có thể lựa chọn mua code để mở khóa. Thường thì máy khóa mạng Mỹ sẽ dễ mua mã code hơn máy khóa mạng Nhật. Tuy nhiên giá của mã code này thường khá đắt và thời gian chờ đợi lâu hơn, chính nhược điểm này mà ít người chọn sử dụng

Trên đây là những điểm mạnh và điểm yếu khi lựa chọn iphone xài sim ghép để sử dụng bạn có thể cân nhắc để chọn mua cho mình một chiếc điện thoại như ý vừa với khả năng tài chính của mình. Việc sử dụng sim ghép cho iphone được đánh giá an toàn và hiệu quả cao, máy không bị khóa mạng trở lại và việc bỏ ra một chi phí ít hơn  để sở hữu một chiếc iphone có cùng tính năng với iphone phiên bản quốc tế là một lựa chọn không tồi cho những người đam mê dòng sản phẩm này của nhà táo. Trên là những cách sử dụng sim ghép cho iphone 5 cho hiệu quả các bạn nên chú ý và có thể sử dụng hiệu quả nhất nhé!
Điểm mạnh và yếu khi iphone xài sim ghép Điểm mạnh và yếu khi iphone xài sim ghép Reviewed by voquanghuy1307 on 8/22/2016 07:09:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.