Samsung

Lý do nhiều bạn trẻ lùng sục Lenovo Vibe K5 plus

Không ít bạn trẻ đang rỉ tai nhau về “tậu mua” chiếc điện thoại Lenovo Vibe K5 Plus, nhưng điều gì đã tạo nên sức hút tuyệt vời cho thiết bị này? Hãy cùng nhau khám phá.

Thiết kiện điện thoại Lenovo Vibe K5 Plus

Chiếc điện thoại này được thiết kế mặt lưng được làm từ kim loại có thể tháo rời, trong khi đó các thành phần khác được chế tạo từ nhựa. Tuy vậy nó vẫn có thể giúp người dùng cảm thấy chắc tay, cứng cáp khi cầm sản phẩm trên tay, cộng thêm vào đó là giảm được trọng lượng thiết bị.
Nhưng với nhiều người khó tính thì thiết kế mặt trước của chiếc Lenovo Vibe K5 Plus này lại không quá ấn tượng, cảm ứng nhạy nhưng không có đèn nền, chính vì thế việc thao tác trong môi trường thiếu sáng sẽ bất tiện hơn.
Nhưng đổi lại, chiếc Vibe K5 Plus này lại có màn hình siêu đỉnh. Kích thước chỉ là 5 inch nhưng độ phân giải lên tới FULL HD thì hình ảnh không thể chê được, sống động, chi tiết, sắc nét, mượt mà là những tính từ đẹp nhất mà người dùng có thể liên tưởng ngay lập tức khi trải nghiệm. cùng với đó, tấm nền IPS giúp cho chiếc điện thoại này có góc nhìn rộng hơn, màu sắc vì thế cũng tươi tắn hơn, và mang lại những trải nghiệm khó quên cho người dùng.

Màn hình kết hợp với kính thực tế ảo

Chiếc điện thoại Lenovo Vibe K5 Plus này đã minh chứng về việc bắt kịp xu thế điện thoại mới của Lenovo của hãng sản xuất ra sao khi người dùng có thể khám phá được “màn hình tuyệt đỉnh” của chiếc điện thoại này với kính thực tế ảo cũng do chính hãng này sản xuất. Chú dế này có thể chia đôi màn hình, hiển thị hai nội dung giống nhau tương ứng với vị trí của mắt trái và mắt phải, nhờ đó mà khi sử dụng kính thực tế ảo, bạn sẽ được tận hưởng những khung hình tuyệt vời nhất có thể.

Màn hình có thể kết hợp với kính thực tế ảo của K5 Plus

Màn hình có thể kết hợp với kính thực tế ảo của K5 Plus


Ngoài kính thực tế ảo ra thì âm thanh của chiếc Lenovo Vibe k5 Plus này cũng khá ấn tượng nhờ âm lượng của loa lớn mà không bị rè khi bật ở mức to nhất. Chấ lượng âm thành tuy không quá tốt nhưng cũng đủ để chinh phục người dùng. Tuy nhiên nhiều người sẽ cảm thấy không hài lòng khi loa ngoài của máy được đặt ở mặt lưng.

Cấu hình Lenovo Vibe K5 Plus


Nhiều người dùng thiết bị này chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về độ mướt khi sử dụng những ứng dụng nặng bởi máy được trang bị chip 8 nhân Qualcomm Snapdragon 616, bộ nhớ RAM 2GB. Đặc biệt là nhiều người dùng còn cả thấy rằng khi sử dụng chiếc Vibe K5 Plus này, thì RAM sẽ được giữ trống ở mức 700-800 MB, đủ để không xảy ra hiện tượng giật, đơ hình khi người dùng mở thêm các ứng dụng khác.
Cấu hình máy

Cấu hình máy được đánh giá rất caoĐược hỗ trợ pin lên đến 2.750 mAh, nhưng có vẻ như Lenovo Vibe K5 Plus phải “gánh” phần cứng khá khủng nên vô tình làm cho thời lượng pin của chiếc điện thoại này chưa thực sự tốt. Ở mức sử dụng trung bình, thiết lập độ sáng màn hình 50%, bật cả 3G và Wi-Fi liên tục thì chiếc K5 Plus này chỉ có thể sử dụng được trong khoảng 7-8 tiếng. tuy nhiên do pin của thiết bị này có thể tháo rời, nên người dùng cũng có thể trang bị thêm cho mình một viên pin nữa kèm theo để đề phòng.
>>> xem thêm: thay màn hình lenovo a5000Lý do nhiều bạn trẻ lùng sục Lenovo Vibe K5 plus Lý do nhiều bạn trẻ lùng sục Lenovo Vibe K5 plus Reviewed by Unknown on 7/06/2016 11:49:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.