Samsung

Hướng dẫn thay màn hình iphone 4

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 4 nhưng lại có màn hình trục trặc? Vậy thì hướng dẫn thay màn hình iPhone 4 dưới đây cùng một số thông tin thiết yếu sẽ giúp bạn gạt bỏ những lo ngại để chọn được cho mình dịch vụ tốt nhất.

Màn hình iPhone 4 cần thay mới khi nào?

Điện thoại iPhone 4 là một trong những chiếc điện thoại có màn hình khá chắc chắn và bền, tuy nhiên, trước sức ép hay lực tác động mạnh thì bộ phận này cũng khó có thể trụ lại được đến cùng. thay màn hình iphone 4 là điều bạn có thể phải thực hiện nếu như chiếc iPhone của bạn có hiện tượng:
-         - Màn hình nứt vỡ, có các vệt sọc, đốm đen, điểm chết, chập cháy.
-         - Màn hình không hiển thị, nhòe màu, lem màu hoặc chỉ có màu trắng xóa.

Hướng dẫn thay màn hình iPhone 4

Trước hết, bạn cần tháo hết các ốc vít gắn màn hình với máy ra, nên nhớ là phải sắp xết ốc iPhone 4 một cách hợp lý nhất. Do độ dài các ốc khác nhau nên bạn cần phải lưu ý, không nên dùng lực quá nhiều. Sau đó, bạn tháo cap màn hình, rồi thay cap màn hình mới. Test lại trước cố định lại bộ phận này.
Cách thay màn hình iPhone 4
Cách thay màn hình iPhone 4


Sau khi test xong, cảm thấy màn hình iPhone 4 hiển thị tốt, không có vấn đề gì, bạn lắp từng ốc vào để cố định. Đó là những bước hướng dẫn thay màn hình iPhone 4 cơ bản. Ngoài ra, còn có rất nhiều những tiểu tiết, cũng như đòi hỏi nhiều về yếu tố chuyên môn, dụng cụ chuyên dụng nữa. Vậy nên, bạn không nên tự ý thay ở nhà mà hãy mang tới các cơ sở thay sửa màn hình uy tín như trung tâm của chúng tôi để thực hiện hoặc có thể xem hướng dẫn thay màn hình iphone 4

Dịch vụ thay màn hình iPhone 4

Là một trong những trung tâm uy tín, Thành Hưng Mobile chính là điểm đến hàng đầu cho những khách hàng có mong muốn thay màn hình iPhone 4 chất lượng cao, giá hấp dẫn. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng màn hình iPhone 4 chính hãng, mới nguyên 100% để thay thế cho chú dế cưng của bạn.
Cùng với đó, đội ngũ nhân viên thay màn hình chuyên nghiệp sẽ thao tác các bước thay thế hiệu quả, an toàn. Hơn nữa, hiện nay trung tâm cũng đang áp dụng chương trình để khách hàng được toàn quyền theo dõi quá trình sửa chữa trên điện thoại của mình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không lo chuyện đánh tráo linh kiện điện thoại.
>>> xem thêm: thay màn hình iPhone 6 Plus tại hà nội
Màn hình điện thoại iPhone 4
Màn hình điện thoại iPhone 4


Chính nhờ sự dày công chuẩn bị cũng như chu đáo trong công việc như vậy mà màn hình iPhoen 4 của bạn sau khi thay sửa tại cửa hàng của chúng tôi có thể sử dụng hiệu quả như ban đầu, không xuất hiện bất kỳ một dấu vết từng thay màn hình.
Trên đây là các bước hướng dẫn thay màn hình iPhone 4 cho bạn, cùng với đó là một số thông tin về dịch vụ chất lượng để bạn có thêm thông tin tham khảo cần thiết.
Hướng dẫn thay màn hình iphone 4 Hướng dẫn thay màn hình iphone 4 Reviewed by Unknown on 7/01/2016 07:19:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.