Samsung

Điện thoại Samsung sẽ có vòng thông báo đa sắc màu trong tương lai

Sắp tới, những chiếc điện thoại Samsung sẽ được trang bị vòng thông báo bằng đen led bao quanh khung viền camera sau, cho phép hiển thị thông báo, cuộc gọi lỡ hay tin nhắn… và một số thông báo khác nữa một cách trực quan hơn hiện tại

Điện thoại Samsung sẽ có hệ thống thông báo mới?

Hiện nay trên thị trường, không chỉ có điện thoại Samsung mà còn có rất nhiều những sản phẩm điện thoại thông minh khác từng được tích hợp đèn LED thông báo đa sắc màu. Đây chính là một trong những tính năng nhỏ, tuy nhiên tính hữu ích của nó thì không ai có thể phủ nhận. Nhờ hệ thống đèn LED này mà người dùng có thể nhận biết được họ đang có cuộc gọi nhỡ, tin nhắn mới tới, pin sắp hết, đang sạc điện thoại, pin đầy, email mới đến… Tất cả đều có thể thông qua sắc màu của chiếc đèn Led này mà không cần phải bật màn hình. Điều này giúp cho người dùng tập trung được hơn vào công việc của mình, hoặc không phải thường xuyên “canh chừng” điện thoại của mình, cùng với đó là khá tiết kiệm điện năng.

điện thoại Samsung J2 phiên bản 2016

Hình ảnh bằng sáng chế của điện thoại Samsung J2 phiên bản 2016 có trang bị công nghệ Smart Glow

>>> có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy Note 7
Tuy nhiên, sắp tới đây trên những chiếc điện thoại Samsung của mình, hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ nâng tầm đẳng cấp của chiếc đèn LED này lên bằng một vòng sáng bao quanh chiếc camera sau của máy với tên gọi là Smart Glow.

Samsung sẽ tích hợp thêm nhiều chức năng khác nữa trên hệ thống Smart Glow

Không chỉ đơn thuần dừng ở chức năng thông báo đã nêu ở trên mà Smart Glow còn giúp người dùng những chiếc điện thoại Samsung này có thể “tự sướng” bằng camera sau cực kỳ chất lượng và độc đáo trong trường hợp camera trước không đáp ứng được nhu cầu cao của người dùng. 
Nếu như trước đây người dùng phải chụp rất nhiều lần mới chụp được một tấm ảnh ưng ý cho mình thì hiện tại, phát minh vòng sáng mới của hãng sản xuất điện thoại Samsung sẽ hỗ trợ bằng cách tự nhận diện khuôn mặt và báo cho người dùng chuẩn bị thông qua đèn LED và chế độ tự động chụp ảnh.
dòng điện thoại Samsung
Nhiều đồn đoán hệ thống này sẽ được áp dụng trên cả nhiều dòng điện thoại Samsung khác nhau trong thời gian tới
Theo như thông tin được Sammobile chia sẻ thì hệ thống Smart Glow có thể sẽ được áp dụng đầu tiên trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy J2 phiên bản 2016 của mình, đây là mẫu điện thoại thông minh mà hãng trang bị riêng cho thị trường Ấn Độ. Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng đặc biệt nhấn mạnh rằng không loại trừ khả năng hệ thống này cũng sẽ được hãng điện thoại Samsung trang bị cho những dòng điện thoại thông minh khác của mình. Cùng với đó, nó cũng có thể được tích hợp thêm nhiều chức năng mới ở những dòng cao cấp hơn như cảnh váo nhiệu độ bệ ngoài, hoặc có thể hiển thị nhịp đập khi thực hiện đo nhịp tim thông qua màu sắc hiển thị.
Hiện nay, phía hãng sản xuất điện thoại đến từ Hàn Quốc vẫn chưa xác nhận về thông tin sẽ trang bị công nghệ mới này trên những dòng sản phẩm khác của mình trong thời gian tới đây. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng vẫn đang thấp thỏm chờ đợi tính năng hữu ích này sẽ xuất hiện ở trên những chiếc điện thoại Samsung sắp tới. Và nếu như điều này thành hiện thực, thì chắc chắn Samsung sẽ còn ghi được rất nhiều điểm cộng trong mắt người dùng vì những công nghệ có tính ứng dụng thực tế cao.
>>> xem thêm: thay mặt kính samsung 

Điện thoại Samsung sẽ có vòng thông báo đa sắc màu trong tương lai Điện thoại Samsung sẽ có vòng thông báo đa sắc màu trong tương lai Reviewed by Unknown on 7/05/2016 07:52:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.