Samsung

Công bố giá bán chính thức của Sony Xperia X tại Việt Nam

Theo thông tin do chính hãng điện thoại Sony thì mẫu smartphone Sony Xperia X của hãng sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với giá 13,99 triệu đồng, trong khi đó, phiên bản Xperia XA sẽ được niêm yết ở mức 6,99 triệu đồng

Bộ đôi sản phẩm của Sony sắp lên kệ tại Việt Nam

Trong sự kiện MWC 2016 được tổ chức vào cuối tháng 2-2016 tại Barcelona, Tây Ban Nha, hãng điện thoại Sony đã cho ra mắt 3 mẫu sản phẩm mới của mình với các tên là Xperia X, Xperia XA và Xperia Performance, nổi bật nhất trong số đó chính là chiếc Xperia X Performance – mẫu smartphone cao cấp nhất khi được hãng điện thoại Hàn Quốc trang bị cho chip Snapdragon 820 từ Qualcomm.

Tuy nhiên, trong khi hai gã đại kình địch là Samsung và LG đã sớm tung ra thị trường các dòng sản phẩm của họ (được ra mắt cùng thời điểm) là Galaxy S7, S7 Edge, và G5 về Việt Nam ngay từ tháng 3-2016 thì tới tận tháng 6-2016, hãng Sony mới lục tục chuẩn bị cho bộ đôi Sony Xperia X và Xperia XA của mình lên kệ, trong khi đó thì dòng Sony Xperia Xperformance cao cấp rất được chờ đợi vẫn bặt vô âm tín.

Người dùng Việt sắp được trải nghiệm Sony Xperia X

Tuy nhiên, tỏ ra khá chậm trễ so với Samsung và LG đã sớm đưa Galaxy S7, S7 Edge, G5, thay mặt kính sony z1 về Việt Nam ngay trong tháng 3/2016, thì tới đầu tháng 6/2016, Sony mới công bố giá bán chính thức của bộ đôi Sony Xperia X và XA, còn Xperia X Perfomance vẫn chưa có thông tin.
Theo thông tin từ người đại diện truyền thông của Sony tại Việt Nam thì người dùng có thể đặt mua trước hai dòng sản phẩm trên từ ngày 10-6, nhưng phải tới cuối tháng này người dùng Việt mới có thể trải nghiệm những tính năng từ Sony Xperia X.

Giá bán ấn định Sony Xperia X tại Việt Nam

Cũng theo thông tin do chính hãng Sony đăng tải thì giá bán của chiếc Sony Xperia X tại thị trường Việt Nam sẽ là 13,99 triệu đồng. Sản phẩm này có mức giá tương đương với Sony Xperia Z5 Dual đã tung ra thị trường trước đó, và thấp hơn so với Galaxy S6 Edge 32 GB của Samsung và iPhone 6 16 GB chính hãng khoảng 1 triệu đồng.

Chiếc điện thoại Sony Xperia X chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, màn hình chỉ dừng lại ở mức 5 inch Full HD, bộ nhớ RAM 3GB và bộ nhớ trong lên tới 64 GB, hỗ trợ 2 SIM và tích hợp hỗ trợ kết nối mạng di động 4G.

Sony Xperia X có giá xấp xỉ 14 triệu VNĐ

Sony Xperia X chạy hệ điều hành Android 6.0 (Marshmallow), sử dụng màn hình 5inch Full HD, RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ 2 SIM (nano SIM) và kết nối Internet di động 4G.

Trong khi đó, sản phẩm còn lại là Sony Xperia XA lại chạy trên nền tảng hệ điều hành Android M Marshmallow, với thiết kế màn hình cũng ở mức 5 inch, nhưng RAM chỉ dừng ở 2GB, bộ nhớ trong là 16GB.
Công bố giá bán chính thức của Sony Xperia X tại Việt Nam Công bố giá bán chính thức của Sony Xperia X tại Việt Nam Reviewed by Unknown on 6/13/2016 09:01:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.