Samsung

Tư vấn nên sửa iphone ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay thị trường điện thoại đang bùng nổ với hàng loạt các cửa hàng sửa chữa lớn nhỏ phục vụ các thượng đế. Vậy nên sửa iphone ở đâu tại Hà Nội? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé! 
>> Video liên quan: Video hướng dẫn thay màn hình iPhone 4S trong 15 phút

Iphone là thiết bị điện tử cao cấp vì vậy khi sửa chữa bạn cần chọn nơi uy tín để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Đối với máy còn hạn bảo hành 

Đối với những chiếc iphone vẫn còn hạn bảo hành thì việc sửa chữa rất đơn giản. Bạn chỉ cần đem máy đến trung tâm bảo hành của hãng để được kiểm tra và sửa chữa miễn phí. Hiện nay Apple đã có chế độ bảo hành toàn cầu cho sản phẩm của mình nên bạn không phải lo ngại gì nữa. Bạn quan tâm đến vấn đề thời gian bảo hành có lâu hay không? Thì xin trả lời là nếu những iphone của bạn hỏng những lỗi nhỏ thì có thể được giải quyết luôn, còn đối với những lỗi hư hỏng phần cứng thì có thể là 2 ngày sau sẽ nhận lại được máy. Bên cạnh đó, chương trình 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất cũng khiến người dùng của Apple yên tâm hơn. 

tu van nen sua iphone o dau

Sửa chữa iphone cần chọn nơi uy tín 

Đối với máy hết hạn bảo hành 

Đối với loại máy này bạn cần có sự tỉnh táo khi chọn lựa các địa chỉ sửa chữa. Vậy nên sửa iphone ở đâu khi hết hạn bảo hành? Thông thường thì có hai cách để cho bạn chọn lựa:
Cách thứ nhất chọn tìm đến các trung tâm bảo hành sửa chữa chính hãng của Apple. Mặc dù không còn bảo hành nhưng bạn vẫn được hưởng nhiều ưu đãi từ hãng như được tư vấn và chăm sóc tận tình. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng và nguồn gốc của các linh phụ kiện thay khi hỏng hóc, còn được bảo hành miễn phí cho sản phẩm. 

sua iphone tai ha noi o dau tot

Trung tâm bảo hành của Apple

Cách thứ hai là tìm đến các cửa hàng, trung tâm sửa chữa iphone uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đến với những trung tâm này bạn cũng được chăm sóc chu đáo, tư vấn tận tình, thời gian sửa chữa nhanh hơn so với trung tâm bảo hành của hãng, giá cả các mặt hàng linh phụ kiện cũng được đánh giá là cạnh tranh hơn. Tuy nhiên bạn cần chọn lựa các địa chỉ uy tín để tránh tiền mất tật mang mà bị thay phải hàng giả hàng kém chất lượng. 

Một số địa chỉ sửa iphone uy tín ở Hà Nội

Giữa một rừng các tên tuổi cửa hàng lớn nhỏ tại Hà Nội, thì nên sửa iphone ở đâu? Là câu hỏi nhiều người băn khoăn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ sửa chữa uy tín có tiếng tại Hà Nội như:
Cửa hàng Táo Việt
Địa Chỉ : Cơ sở 1:Số 2B ngõ Bà Triệu - số 294 phố Bà Triệu, Hà Nội
Chủ cửa hàng: a Sơn sđt : 01234596789
Cơ sơ 2: Số 12 Ngọc Khánh
Cửa hàng HANDHELD CARE CENTRE 
Địa chỉ: 234 Xã Đàn- Đống Đa
Sđt : 04.22132403 - 0913304670 – 0986779999
Web: handheldcare.vn
Cửa hàng Bệnh viện điện thoại
Địa chỉ: 75C Nguyễn Du, Hà Nội
Tư vấn nên sửa iphone ở đâu tại Hà Nội Tư vấn nên sửa iphone ở đâu tại Hà Nội Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/21/2016 02:54:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.