Samsung

Thay mặt kính HTC m8 được thực hiện như thế nào?

HTC là một trong những nhãn hàng được đánh giá cao về tính thời trang vì các thiết kế khá độc đáo. HTC M8 được cải tiến với màn hình lên đến 5 inch cho người dùng những trải nghiệm mới. Tuy nhiên đây lại được xem là một nhược điểm vì khả năng bị vỡ là rất cao. Trên thực tế nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng vỡ màn hình. Vậy việc thay mặt kính HTC m8 được thực hiện như thế nào?

>> Video liên quan: Thay mặt kính cảm ứng HTC One E8 Chính Hãng lấy ngay

Thay mặt kính HTC m8

HTC M8 được thiết kế với phần vỏ được làm hoàn toàn bằng kim loại và bo tròn ở các cạnh cho cảm giác cầm chắc chắn và cứng cáp. Ngoài ra, điểm đáng chú ý nhất trên HTC m8 chính là trang bị hệ thống camera kép phía sau giúp tạo chiều sâu cho bức ảnh. Đồng thời điện thoại này được trang bị cảm biến Ultrapixel của HTC có kích thước 1/3" với độ lớn điểm ảnh lên tới 2 micron. HTC M8 được thiết kế với màn hình lên đến 5 inch nên trông dày và dài hơn các sản phẩm trước đó.

Tuy nhiên việc nứt vỡ màn hình là không thể tránh khỏi đối với các sản phẩm smartphone nói chung và đặc biệt là HTC M8. Tình trạng nứt vỡ màn hình có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng. Đa số người dùng thường chủ quan không và nghĩ rằng nứt vỡ vẫn sử dụng được tuy nhiên bạn không biết được rằng nguy cơ các mảnh kính vỡ có thể ghim vào tay rất nguy hiểm. Đặc biệt là tình trạng nứt vỡ có thể khiến cho các thiết bị bên trong bị ẩm, nước dễ thấm vào và gây hỏng hoác toàn bộ chiếc HTC M8 của bạn. Lúc đó thay vì việc chỉ phải sửa chữa mặt kính bạn sẽ tốn chi phí nhiều hơn cho việc sửa chữa các thiết bị điện thoại và thậm chí là phải mua điện thoại mới. Do đó mà thay mặt kính HTC M8, thay màn hình htc one m8 là việc làm không nên chậm trễ.

mat kinh htc m8 bi nut vo

HTC M8 bị nứt vỡ mặt kính

Thay mặt kính HTC M8 được thực hiện như thế nào?

Đây là thắc mắc dễ hiểu của người dùng. Vì hầu hết các thiết kế smartphone đều có đặc điểm là phần mặt kính được gắn liền với phần màn hình cảm ứng, đảm bảo thiết kế nguyên khối vững chắc. Do đó mà khi 1 trong 2 chi tiết này bị hỏng hóc thì cần phải thay toàn bộ cụm màn hình. Chi phí của việc sửa chữa này khá tốn kém, thông thường từ 1-2 triệu đồng để đảm bảo tính chính xác như ban đầu.
Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật sửa chữa thay thế mới ra đời đã được áp dụng giúp bạn không cần phải quá lo lắng trong trường hợp vị nứt vỡ màn hình chính là ép mặt kính. 

thay mat kinh htc m8

HTC M8 sau khi thay mặt kính

Kỹ thuật ép mặt kính bằng công nghệ hút chân không mới được phổ biến trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực vì những ưu điểm nổi bật như:
- Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng từ 30-45 phút và có thể lấy ngay
- Màn hình hiển thị màu sắc ổn định, không xảy ra tình trạng giật, lag
- Cảm ứng mượt, chạy ổn định

Tuy nhiên là kỹ thuật mới nên không phải địa chỉ nào cũng thực hiện tốt và đạt chuẩn. Do đó mà khi có nhu cầu thay mặt kính HTC M8 bạn nên lựa chọn các cơ sở cung ứng dịch vụ uy tín, tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm như mong muốn.
Thay mặt kính HTC m8 được thực hiện như thế nào? Thay mặt kính HTC m8 được thực hiện như thế nào? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/27/2016 08:03:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.