Samsung

Quy trình thay mặt kính htc m7

Mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng HTC là hãng điện thoại được nhắc đến khá nhiều thể hiện mức độ hot. Một trong những sản phẩm nổi bật của nhãn hàng này chính là HTC m7. Với điểm nổi bật nhất chính là màn hình rộng lên đến 4.7 inch, chúng ta có thể trải nghiệm những tính năng mới và sự tiện dụng. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà không ít người dùng gặp phải là tình trạng vỡ mặt kính. Nguyên nhân vỡ thường là do điện thoại bị rơi hoặc chịu một lực va đập lớn. Trong trường hợp đó việc thay mặt kính HTC M7 là mối quan tâm của đông đảo người dùng.
>> Video liên quan: Thay màn hình HTC One M7 801E lấy ngay sau 50 Phút

Thay mặt kính htc m7

Rơi vỡ hay va đập là điều không thể tránh khỏi. Và điện thoại của bạn có thể gặp phải tình trạng vỡ mặt kính, nứt, cảm ứng bị liệt… gây khó khăn cho việc sử dụng. Không chỉ gây khó khăn trong quá trình sử dụng, tình trạng này còn là mối nguy hiểm nếu trẻ em trong nhà thường sử dụng điện thoại của bạn, mảnh thủy tinh rất dễ ghim vào tay. Việc thay mặt kính htc m7 hay quy trình thay mặt kính htc m7 còn có ý nghĩa bảo vệ các thiết bị bên trong cho chiếc điện thoại của bạn chạy mượt mà ổn định.
mat kinh htc bi vo

HTC M7 bị nứt vỡ mặt kính

Quy trình thay mặt kính HTC m7

Việc thay mặt kính htc m7 được thực hiện tương đối nhanh chóng. Khi có nhu cầu thay thế và sửa chữa, bạn nên đưa sản phẩm của mình đến các địa chỉ cung ứng dịch vụ di động, các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và thông báo cụ thể về tình trạng hiện tại của điện thoại và hướng khôi phục điện thoại trở về trạng thái ban đầu.
Trước đây, đa phần việc thay mặt kính đồng nghĩa với việc phải thay toàn bộ cụm màn hình do đặc thù của phần lớn smartphone chính là thiết kế nguyên khối. Việc thay thế này khá tốn kém, chi phí có thể lên đến vài triệu đồng. Đây cũng là một trong những vấn đề mà nhiều người dùng rất ái ngại.
Tuy nhiên, một kỹ thuật mới được áp dụng hiện nay đã loại bỏ hoàn toàn lo lắng của người dùng smartphone. Kỹ thuật ép mặt kính bằng công nghệ hút chân không giúp khôi phục điện thoại của bạn trở về trạng thái ban đầu nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải can thiệp đến màn hình cảm ứng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ phải bỏ ra chi phí thấp hơn nhiều (từ 200-500 ngàn đồng) so với phương pháp thay thế trước đây.
thay mat kinh htc m7

Thay mặt kính HTC m7 về trạng thái ban đầu

Kỹ thuật mới này được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:
- Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 30-45 phút là có thể lấy ngay, không phải chờ đợi lâu
- Sau khi ép mặt kính cảm ứng chạy mượt, không xảy ra tình trạng bị giật, lag
- Màu sắc hiển thị ổn định
Tuy nhiên đây là kỹ thuật mới do đó để đảm bảo được chất lượng sản phẩm như mong muốn thì khi có nhu cầu thay mặt kính HTC m7 các bạn nên đến các địa chỉ uy tín kỹ thuật viên lành nghề, dịch vụ bảo hành chu đáo để được nhận dịch vụ như mong muốn.
>>> Xem thêm <<<<
- dạy sửa điện thoại sony
Quy trình thay mặt kính htc m7 Quy trình thay mặt kính htc m7 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/27/2016 07:57:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.