Samsung

Lộ hình ảnh về cụm camera kép được cho là của iPhone 7 Plus

Theo những hình ảnh thực tế được cho là của iPhone 7 Plus thì sản phẩm mới này của Apple sẽ sở hữu camera kép ở mặt sau và có hỗ trợ thêm cổng kết nối Smart Connector.

Lộ hình ảnh camera kép trên iPhone 7 Plus

Các bạn có còn nhớ về thông tin Apple mua lại công ty LinX của Isarel chứ? Và bạn có muốn chiếc Iphone thế hệ mới nhất sẽ được trang bị hệ thống camera nhiều mắt ấn tượng như trên không? Ngày phát hành Iphone đang đến gần và những thông tin rò rỉ tiếp theo sẽ khiến chúng ta có thêm cái nhìn rõ nét hơn về tính năng trên thế hệ Iphone mới này. 

camera kep tren iphone 7 plus

Lộ hình ảnh camera kép trên iphone 7 Plus

Một trang web tại Đài loan mới đây đã  đăng tải một tấm hình về một cụm camera với ống kính kép được cho là sẽ trang bị trên thế hệ Iphone 7 Plus sắp tới. Điều này có vẻ phù hợp với tin đồn vào đầu năm nay, khi nhà phân tích Ming-Chi Kuo nổi tiếng với những nhận định vô cùng chuẩn xác - tuyên bố rằng thế hệ phablet Iphone 7 Plus của ông lớn Apple sẽ có một phiên bản đặc biệt được trang bị máy ảnh kép ở mặt sau thiết bị.

Những thông số liên quan tới camera 

Từng có nhiều rò rỉ về việc công ty công nghệ của Mỹ trang bị hai máy ảnh phía sau cho các dòng iPhone đời mới và hình ảnh này thêm phần khẳng định tin đồn là có cơ sở. Cụ thể, cụm camera trên iPhone 7 Plus sẽ được làm lớn hơn và vẫn lồi như thế hệ trước. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết thêm về cụm camera sẽ có độ phân giải 12MP, sử dụng cảm biến hình ảnh của Sony. Ngoài ra, hai ống kính của máy sẽ được trang bị hai khẩu độ khác nhau cùng một số đặc điểm như: một trong hai ống kính sẽ được trang bị khả năng chống rung quang học trong khi ống kính còn lại được tích hợp khả năng zoom quang học 2-3x, điều này tỏ ra phù hợp với bằng sáng chế mà Apple đã đăng ký năm ngoái về một mô hình camera tương tự.

lo hinh anh cum camera kep cua iphone 7 plus

Camera kép được cho là sẽ xuất hiện trên iPhone 7 Plus

Điểm thay đổi được nhiều quan tâm là dải nhựa ăng ten chia cắt iPhone làm ba phần đã không xuất hiện trên iPhone 7, điện thoại iphone 7. Thực tế là chi tiết này có thể không được Apple loại bỏ hoàn toàn mà chuyển sang đưa sát lên cạnh trên và cạnh dưới, giúp sản phẩm mới có thiết kế liền mạch hơn. Ở mặt dưới của iPhone 7 Plus có ba chấm nhỏ, được dự đoán là cổng Smart Connector, hứa hẹn sẽ giúp iPhone 7 Plus sạc mà không cần cắm dây Lightning. 

Trong quá khứ, Apple đã có truyền thống đưa ra nhiều bản thử nghiệm iPhone trước khi phát hành thiết bị này một cách chính thức. Như thông lệ, hãng sẽ giới thiệu điện thoại mới vào tháng 9 và những tính năng được đề cập ở trên có thể có một vài thay đổi so với sản phẩm thương mại.

Lộ hình ảnh về cụm camera kép được cho là của iPhone 7 Plus Lộ hình ảnh về cụm camera kép được cho là của iPhone 7 Plus Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/25/2016 02:14:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.