Samsung

LG G5 bán được 15.000 máy trong ngày đầu tiên tại Hàn Quốc

Trong ngày đầu lên kệ tại Hàn Quốc, LG G5 đã thiết lập một kỷ lục mới so với những người tiền nhiệm khi tổng số lượng máy bán ra đạt tới 15.000 máy – một con số đáng ước ao đối với nhiều dòng sản phẩm di động của các ông lớn trên thị trường này hiện nay.

Những điểm nâng cấp đáng giá của LG G5

Không thể phủ nhận chiếc LG G5 chính là chiếc flagship sáng tạo nhất trên thị trường di động từ đầu năm trở lại đây. Và người dùng lẫn các chuyên gia đều không quên dành những lời khen có cánh cho chiếc điện thoại mới này của ông lớn LG. Với nhiều điểm nâng cấp đáng giá so với LG G4 như sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối, camera kép, cảm biến vân tay và khả năng thay thế module độc đáo, chắc chắn chiếc G5 này sẽ còn mang đến nhiều thành công hơn nữa cho LG trong năm nay.

lg g5 ban chay tai Han Quoc

LG G5 cháy hàng tại thị trường Hàn Quốc

Các chuyên gia và tín đồ công nghệ đều tin tưởng chiếc smartphone này sẽ giúp LG gia tăng danh tiếng trên thị trường cũng như bỏ lại phía sau nỗi thất vọng về doanh số mang tên G4 đi trước. Các nhà phân tích cũng dự đoán rằng hãng sẽ bán ra được khoảng 10 triệu chiếc G5 trên toàn thế giới, bằng với doanh số bán ra của LG G3 trước đó. Nhà mạng lớn thứ 2 tại Hàn Quốc thậm chí đã phải hoãn từ 1-2 ngàn đơn đặt hàng vì số máy bán ra vượt mực dự đoán.

Doanh số khủng đáng mơ ước của LG G5

Và mới đây, những báo cáo từ hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap đã cho thấy nhận định trên là không hề sai. Bởi vì ngay trong ngày đầu tiên chính thức bán điện thoại LG G5 tại thị trường quê nhà, doanh số của chiếc smartphone này đã vượt qua mốc 15.000 máy, tức là gấp 3 lần khi so sánh với con số khiêm tốn chỉ 5.000 máy của chiếc G4 tiền nhiệm. 

bán 15000 máy lg g5 tại Hàn Quốc

LG G5 bán sạch 15.000 bản trong ngày đầu tiên mở bán tại thị trường Hàn Quốc

Thực tế là LG hoàn toàn có thể gia tăng con số trên nếu một số nhà mạng dự trữ đủ máy để giao cho khách hàng. Điển hình như trường hợp của nhà mạng KT Corp khi họ đã phải trì hoãn giao máy cho gần 2000 khách hàng vì không trữ đủ LG G5 để bán ra. Dĩ nhiên con số này vẫn chưa thể sánh với đối thủ Samsung khi mà hãng này đã bán ra tới trên 100.000 chiếc  Galaxy S7 Edge ngay tại thị trường Hàn Quốc trong 2 ngày đầu tiên mở bán. Nhưng, con số khả quan ở trên cũng đã cho thấy những cố gắng của LG đã bắt đầu mang đến trái ngọt đầu tiên cho hãng. LG cũng cho biết, hiện tại hãng đã tăng công suất hoạt động của các cơ sở sản xuất lên 24/24 để có thể giao máy đến tay khách hàng sớm nhất có thể. Như vậy, mục tiêu đạt được doanh số bán ra 10 triệu máy trong năm nay của chiếc G5 nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực và giúp thương hiệu này nâng cao vị thế của mình trên thị trường di động hiện nay.
LG G5 bán được 15.000 máy trong ngày đầu tiên tại Hàn Quốc LG G5 bán được 15.000 máy trong ngày đầu tiên tại Hàn Quốc Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/24/2016 01:21:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.