Samsung

Iphone 7 sẽ có thiết kế cực mỏng và tăng dung lượng pin

Những thông tin về dòng iPhone 7 đã tiếp tục được rò rỉ và lần này là về độ mỏng cũng như thời lượng pin của máy. Theo các nguồn tin chính thức thì chiếc iPhone 7 mà Apple dự định trình làng vào cuối năm nay sẽ có thiết kế mỏng hơn so với iPhone 6S nhưng lại sở hữu dung lượng pin cao hơn.

IPhone 7 sẽ có thiết kế siêu mỏng

Nhiều khả năng vì được trang bị màn hình cảm ứng lực 3D Touch mà iPhone 6S và 6S Plus đã bị đội thêm 0.2mm, thay vì mỏng đi như xu hướng thiết kế từ trước đến nay của Apple. Cụ thể là iPhone 6S dày 7.1mm còn iPhone 6S Plus dày 7.3mm, trong khi độ dày của iPhone 6 và 6 Plus lần lượt chỉ là 6.9mm và 7.1mm. Tất nhiên, sự thay đổi này của máy là không đáng kể và người dùng cũng chẳng nhận thấy sự khác biệt khi cầm trên tay. Tuy vậy, với một số chuyên gia khó tính thì luôn quan niệm iPhone phải đồng nghĩa với mỏng và một thiết kế mảnh mai, thanh thoát mới thực sự xứng tầm với hãng công nghệ Táo khuyết.

thiet ke cuc mong cua iphone 7

Iphone 7 sẽ sở hữu thiết kế siêu mỏng

Chính vì thế mà loạt tin đồn mới nhất cho biết, ông lớn Apple sẽ ép cân iPhone 7 và phiên bản iPhone kế tiếp sẽ có vòng eo chỉ dao động trong khoảng 6-6.5mm. Nếu Apple thực sự khai tử jack cắm tai nghe 3.5mm như những tin đồn trước đây thì hãng sẽ có điều kiện để thiết kế siêu phẩm iPhone 7 mỏng hơn thế nữa. Thế nhưng, cũng có khả năng không gian tiết kiệm sẽ được Apple tận dụng hiệu quả để tăng dung lượng pin của máy thay vì ép mỏng iPhone 7 xuống mức thấp nhất.

Pin khủng là ưu điểm của iPhone 7 so với người tiền nhiệm

Một bức ảnh xuất hiện tháng trước được cho là hé lộ rằng dung lượng pin của iPhone 7 sẽ tăng thêm 6.5% so với iPhone 6S, tức là từ 1715 mAh lên 1826 mAh.
Theo PhoneArena, công nghệ đóng gói chip mang tên fan-out được Apple sử dụng trên iPhone 7 là kiểu đóng gói các chip bên trong thiết bị thành từng cụm. Điều này không chỉ giúp tối ưu hóa không gian để hãng này có thể đặt một thỏi pin lớn hơn vào iPhone 7 mà vẫn đảm bảo duy trì một độ mỏng hợp lý cho thiết bị, qua đó giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy.

tang dung luong pin cua iphone 7

Nhiều thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 7 sẽ tăng dung lượng pin

Một thông tin mới rò rỉ cũng gây nhiều tranh cãi là camera của iPhone 7. Nhiều nhà phân tích đã xác nhận iPhone 7 sẽ được trang bị camera kép dù hãng Apple sẽ thiết kế hai ống kính ra sao vẫn còn là câu hỏi lớn. Một trong số những bức ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy mặt sau của chiếc smartphone gây tò mò này được khoét một lớn và dài đủ chỗ cho 2 ống kính, trong khi một vài nguồn tin lại xác nhận sẽ có 2 lỗ camera riêng rẽ. Hẳn nhiên, thiết kế thứ hai sẽ khiến nhiều fan tức mắt, nhất là với những ai vốn đã cảm thấy thất vọng bởi thiết kế iPhone gần đây.
>>>>>Xem thêm: iphone 7 chính thức ra mắt
Iphone 7 sẽ có thiết kế cực mỏng và tăng dung lượng pin Iphone 7 sẽ có thiết kế cực mỏng và tăng dung lượng pin Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/25/2016 02:33:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.