Samsung

Apple phát hành bản vá lỗi cho IOS 9.3

Phiên bản iOS 9.3.1 mới đây đã được hãng Apple tung ra để giúp khắc phục tình trạng máy bị treo khi bấm vào các liên kiến web trong Safari, Messenges, Chrome, Note và một số ứng dụng khác trên dòng điện thoại iPhone 6s, 6s Plus. 

Phiên bản vá lỗi iOS 9.3 được tung ra

Chỉ trong vòng hơn một tuần sau khi ra mắt bản iOS 9.3 thì ngày 1/4, hãng Táo Mỹ là Apple đã phát hành bản vá lỗi cho phiên bản này với dung lượng khoảng 35,3 MB trên các dòng máy iPhone 6s, 6s Plus. Các model còn lại không trực tiếp bị ảnh hưởng thì sẽ có dung lượng tải về thấp hơn, nặng khoảng 27 MB. 
iOS 9.3.1 giúp người dùng sửa lỗi máy bị treo, hoặc ứng dụng bị thoát ra ngoài sau khi mở một số đường link ở các  trình duyệt như Safari, Mail, Notes, Messenges. Phần lớn sản phẩm bị mắc những lỗi trên đến từ các mẫu điện thoại mới ra của hãng là iPhone 6s và 6s Plus, ngoài ra, cũng ghi nhận một số thiết bị đời cũ hơn cũng vướng phải tình trạng này. 
Người dùng các bản iOS lỗi trên có thể tải bản cập nhật qua giao thức OTA bằng cách truy cập vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm hoặc cập nhật qua iTunes.

apple phat hanh ban va loi cho ios 9.3

Phiên bản iOS 9.3.1 có thể khắc phục tình trạng máy bị treo khi bấm vào các liên khiến web trong Safari, Messenges, Chrome, Note hay một số ứng dụng khác trên các dòng iPhone 6s, 6s Plus.

Tăng tính bảo mật thông tin

Phiên bản iOS 9.3 được phát hành vào ngày 21/3 - cùng thời điểm hãng Apple cho ra mắt hai sản phẩm mới của mình là iPhone SE và iPad Pro 9,7 inch. Tính năng nổi bật đáng chú ý của bản cập nhật này là tính năng Night Shift tức là giảm ánh sáng xanh trên màn hình hiển thị vào ban đêm, không gây chói, lóa mắt và giúp người dùng dễ ngủ hơn. 
Cùng với đó, Apple nhận thấy có rất nhiều người chọn lựa lưu giữ những thông tin riêng tư, thông tin mật thiết về bản thân trên công cụ Ghi chú Notes của mình. Chính vì vậy, với phiên bản hệ điều hành iOS 9.3, người dùng có thể bảo mật các ghi chú của mình bằng cách đặt mật khẩu bằng hai phương pháp, một là sử dụng vân tay, hai là nhập mật khẩu của ứng dụng truy cập vào.
apple phat hanh ban va loi cho ios 9.3

điện thoại iphone phiên bản ios 9.3

Một điểm nổi đáng chú ý nữa trên phiên bản iOS 9.3 nữa đó là tính năng quản lý đa người dùng trên các thiết bị do Apple sản xuất, ưu điểm lớn của nó đó chính là giúp các bậc phụ huynh dễ dàng quản lý và giới hạn quyền sử dụng của con mình. 
Sau khi nâng cấp lên phiên bản mới iOS 9.3, các sản phẩm thuộc dòng iPhone 6s sẽ có thêm tùy chọn mới khi lưu độ phân giải hình ảnh cao nhất trên Live Photos. Khi lựa chọn Duplicate, thiết bị sẽ tạo ra ảnh tĩnh trùng lặp với ảnh Live Photo. Ngoài ra, Apple cũng thêm tính năng Top Stories vào ứng dụng News để đề xuất ra các bài viết tiêu biểu, nổi bật được người đọc quan tâm nhất.
>>>>>Xem thêm:
khôi phục dữ liệu cho iphone
Apple phát hành bản vá lỗi cho IOS 9.3 Apple phát hành bản vá lỗi cho IOS 9.3 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/25/2016 09:55:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.